Thứ sáu - 05/04/2024 13:21
Among Gods là tựa game chiến thuật nhập vai hấp dẫn, nơi mà bạn có thể tự do sáng tạo, kết hợp tổ đội từ hơn 100 thẻ bài anh hùng đa dạng và đánh tan kẻ thù, giành lại nền hòa bình cho thế giới.

• Lối chơi chiến thuật xây dựng tổ đội thông minh
  • Hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 100 anh hùng chờ đợi chiêu mộ
  • Chiến trường PvP cực căng thẳng, cho phép các anh hùng so tài thả ga
  • Tổng kết Among Gods

Among Gods: Đánh tan kỷ nguyên đen tối cùng các anh hùng

Among Gods thuộc dòng game nhập vai chiến thuật, sử dụng thẻ tướng để xây dựng tổ đội. Đây là tựa game được phát triển và phát hành của của nhà sản xuất Awaken: Chaos Era.

Được xây dựng xen lẫn giữa lối chơi nhập vai và chiến thuật. Among Gods thu hút người chơi từ những giây phút đầu mới tham gia, cùng với nền đồ họa 3D sống động, hệ thống âm thanh kịch tính, tựa game là tiêu điểm quan tâm của vô số game thủ ưa thích dòng game chiến thuật, tác chiến.

Lối chơi chiến thuật xây dựng tổ đội thông minh

Không quá khác biết so với các tựa game cùng dòng, lối chơi của Among Gods vẫn giữ nguyên nét truyền thống. Bằng cách xây dựng tổ đội dựa trên các thẻ tướng đa dạng, người chơi có vô số cơ hội tạo nên các hình thức tổ đội cực chất để chiến thắng các ải game đang chờ đợi.

Among Gods: Đánh tan kỷ nguyên đen tối cùng các anh hùng

Với các hệ nhân vật cùng các tuyệt kĩ khác nhau, Among Gods yêu cầu người chơi phải có đầu óc xây dựng chiến lược thận trọng, tỉ mỉ. Bởi nếu các chiêu thức được kết hợp không hợp lý, khả năng cao tổ đội sẽ thua cuộc. Do đó, Among Gods sở hữu lối chơi đơn giản nhưng để giành được chiến thắng trong game lại không hề “giản đơn".

Nhiệm vụ của các game thủ là phải đánh bại Boss ở các chặng đường đi qua, từ đó giành được nhiều phần thưởng hấp dẫn như tiền vàng, exp, trang bị, vật phẩm,... để có thể nâng cấp và tăng sức mạnh cho các thẻ anh hùng.

Hệ thống nhân vật đa dạng với hơn 100 anh hùng chờ đợi chiêu mộ

Among Gods sở hữu kho anh hùng đồ sộ với hơn 100 cái tên khác nhau. Mỗi anh hùng đều sở hữu một dạng chiêu thức, kĩ năng khác nhau. Đây chính là chìa khóa giúp các game thủ có thể linh hoạt trong việc kết hợp các chiêu thức, thuộc tính của các anh hùng để giành được chiến thắng trong các trận PvE hay PvP cực căng thẳng.

Among Gods: Đánh tan kỷ nguyên đen tối cùng các anh hùng

Các anh hùng còn có thể được nâng cấp nhờ vào exp, tiền vàng mà game thủ tích lũy khi chơi. Ngoài ra, sau khi kết thúc mỗi chặng đấu PvE, người chơi còn có cơ hội sở hữu vô vàn những trang bị và vật phẩm khác nhau. Game thủ có thể dùng các trang bị và vật phẩm ấy để gia tăng sức mạnh cho các anh hùng, đem lại cơ hội chiến thắng cao hơn ở các trận đấu khác cho tổ đội của mình.

Chiến trường PvP cực căng thẳng, cho phép các anh hùng so tài thả ga

Để các game thủ không bị “ngán” khi chỉ cho chiến đấu với các con Boss trong hệ thống PvE. Among Gods còn cho phép các game thủ so tài với nhau để thử sức, ở đây các bạn sẽ có thể chiêm ngưỡng hàng trăm cách sắp xếp tổ đội khác nhau đến từ các game thủ từ các quốc gia trên thế giới, mỗi chiến lược đều sẽ là một đề tài tham khảo để bạn có thể sử dụng để đi đánh Boss đấy!

Tổng kết Among Gods

Sau khi trải nghiệm Among Gods, Mọt Game có đánh giá khách quan như sau:

• Among Gods sở hữu hệ thống nhân vật đa dạng với hàng trăm anh hùng.
  • Chế độ chơi PvP, PvE hấp dẫn, người chơi được tự do thoải mái so tài với nhau.
  • Xây dựng cốt truyện cuốn hút, mở lên một kỷ nguyên tối tăm và tạo động lực cho các game thủ chinh phục.
  • Hệ thống đồ họa 3D kết hợp nhạc nền kịch tính, hồi hộp và sống động khi chơi.

Among Gods là một tựa game chiến thuật nhập vai hấp dẫn mà bạn không thể bỏ qua. Hãy cùng tải game và đánh tan thế lực bóng tối, chinh phục hàng trăm chiến binh hùng mạnh ngay hôm nay nhé!