World War Armies - Thực chiến kịch tính trên game chiến thuật bối cảnh Thế Chiến II

Thứ sáu - 05/04/2024 15:20
World War Armies - game chiến thuật lấy ý tưởng từ Thế chiến II vừa mở CBT. Theo dõi để cập nhật thông tin mới nhất về game ngay nhé.

• Giới thiệu
  • Gameplay
  • Những điểm đặc sắc của World War Armies

Đến với World War Armies để trải nghiệm những pha hành động kịch tính. Cùng với kỹ thuật đồ họa và hiệu ứng tái hiện chân thực Thế Chiến II.

Giới thiệu

World War Armies là tựa game chiến thuật thời gian thực do Hypermaster phát hành. Trò chơi lấy cảm hứng từ các đơn vị, công nghệ và chiến trường trong cuộc chiến tranh Thế giới thứ II.

World War Armies lấy bối cảnh Thế Chiến II

Vào game, anh em sẽ hóa thân thành chỉ huy và đưa ra các quyết định chiến lược quân sự quan trọng. Nắm giữ các tài nguyên và triển khai quân tiếp viện để chiến đấu với quân địch. Sử dụng sách lược sai lầm có thể khiến toàn quân gặp nguy hiểm.

Gameplay

Tương tự các tựa game PC RTS như Steel Division hay Company of Heroes di chuyển theo ý muốn. Đây sẽ là bài kiểm tra về khả năng lập chiến lược của các game thủ. Vì vậy, anh em cần tận dụng hiệu quả binh lính, tướng lĩnh. Ngoài ra, anh em cũng cần phải chiêu mộ thêm các tướng lĩnh giỏi để giúp đội quân trở nên mạnh hơn.

Tham gia những cuộc chiến khốc liệt

Trong thế chiến II sẽ bao gồm nhiều loại hỏa lực thực tế. Từ bộ binh đến pháo binh và máy bay không kích. Tham gia vào những cuộc chiến sống còn, trải nghiệm những pha hành động giác kịch tính. Xe tăng phá Panzer VIII khổng lồ hoặc đối đầu với biệt đội xe tăng M1 bazooka chuyên dụng. Mọi thứ hóa tro tàn chỉ với một vài tên lửa.

Xây dựng những công trình phòng thủ và tấn công lại sau khi quân địch thất thủ. Hoặc mở một cuộc tấn công để nghiền ép đối thủ bằng pháo và áo giáp. Dù là tấn công hay phòng thủ, người chơi cũng cần phải nâng cấp các tiềm lực vũ khí, áo giáp, xe tăng … nâng cao năng lực chiến đấu cho toàn đội. Luôn đi trước đối thủ trong cuộc chạy đua vũ trang thì mới có thể giành lợi thế trong cuộc chiến.

Tận dụng hiệu quả binh lính để chiến thắng quân địch

Dưới lớp sương mù mờ mịt, hãy tìm các địa điểm hoạt động phía trước. Lừa kẻ thù vào đó và tham gia giao tranh trên những địa hình có thể cản trở khả năng của chúng. Tất cả những cảnh trong game đều được tái hiện theo Thế chiến II một cách chân thực nhất. Tái tạo trải nghiệm PC RTC là mục tiêu của nhà phát hành.

Những điểm đặc sắc của World War Armies

Bước vào game, anh em có thể trải nghiệm được các tính năng hấp dẫn như:

• Lối chơi RTS trên chiến trường di động
  • Đồ họa 3D đẹp mắt tạo nên trận chiến đầy mãn nhãn
  • Tham gia trận chiến PvP 1 chọi 1 đấu 1 cực kỳ căng thẳng với các chỉ huy đối lập
  • Điều khiển bộ binh, phương tiện và vũ khí như trong Thế Chiến thứ II của Đức và Mỹ
  • Xây dựng và sử dụng chiến thuật như tấn công kết hợp và không kích
  • Để chiêu mộ được những vị tướng huyền thoại, anh em cần phải sử dụng bộ óc quân sự tốt nhất.

Với lối chơi hấp dẫn, World War Armies tái hiện những cảnh giao tranh trong Thế Chiến II từ khung cảnh cho đến vũ khí. Cùng đầy đủ vũ khí, người chơi sẽ có những trải nghiệm chân thực nhất.

Trải nghiệm những cuộc chiến một cách chân thực nhất

Game đã ra mắt bản thử nghiệm Beta trên hầu hết mọi quốc gia. Game thủ có thể đăng ký trước trên Google Play và IOS.

• Tải game: CH Play - iOS

ãy theo dõi Mobile để biết thêm những tựa game di động hay khác nhé!