Top những trò chơi có điểm giống với Minecraft

Thứ sáu - 05/04/2024 14:26
Minecraft được nhất xét là một trong những thể loại trò chơi điện tử được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay
Mục lục

Phụ Lục

  • Oceanhorn
  • Terraria
  • Don’t Starve
  • Stardew Valley
  • Tổng kết

Minecraft được nhận xét là một trong những thể loại trò chơi điện tử được nhiều bạn trẻ yêu thích. Tuy nhiên việc phải chơi đi chơi lại một trò chơi nào đó khiến cho chúng ta cảm thấy có chút nhàm chán. Vậy thì sau đây, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về top những trò chơi có điểm giống với Minecraft nhé!

Oceanhorn

Như chúng ta đã được biết Oceanhorn là một game nhập vai khá ăn khách. Trò chơi cho phép chúng ta được khám phá những vùng đất mới trên biển Uncharted. Tuy nhiên mỗi người chơi sẽ phải đối mặt với vô vàn nguy hiểm đang rình rập trong chính vùng đất này.

Top những trò chơi có điểm giống với Minecraft

Tại đây các game thủ sẽ phải chiến đấu với những quái vật mạnh mẽ, học phép thuật và khám phá ra những kho báu mới, chính chúng sẽ giúp cho bạn hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Với cách thức chơi đơn giản, khi nhập vai vào nhân vật người chơi sẽ điều khiển chúng theo như ý muốn của mình và hoàn thành nhiệm vụ một cách dễ dàng.

Terraria

Terraria, một phiên bản game 2D của Minecraft thế nhưng trên thực tế thì tựa game này lại có nhiều điểm thu hút hơn. Trong game chúng ta có thể được khám phá nhiều nơi khác nhau, tự mình tạo dựng địa hình cũng như trang trí cho nó.

Top những trò chơi có điểm giống với Minecraft

Trò chơi này chỉ có thể chứa tối đa 7 người trong một quần thể nhỏ và chúng tạo thành từ 20 quần xã khác nhau. Mỗi nhân vật sau khi hóa thân sẽ dần trở nên mạnh hơn theo từng cấp độ mà họ có được.

Don’t Starve

Một trò chơi sinh tồn mang tên Don’t Starve được khá nhiều người yêu thích, chúng sẽ đưa bạn đến một thế giới khoa học đầy phép thuật mới. Tuy nhiên khi bước vào thế giới đó, người chơi đều sẽ bị mắc kẹt trong thế giới ảo của quỷ và chúng ta phải tìm mọi cách để có thể thoát ra.

Top những trò chơi có điểm giống với Minecraft

Mỗi người chơi sẽ không được trang bị vũ khí, chúng ta phải tự lực, sử dụng mọi phương pháp cần thiết như săn bắn, nghiên cứu,...để có thể sinh tồn. Điều đặc biển hơn trong trò chơi này chính là mỗi bản đồ sẽ được cung cấp ngẫu nhiên, không giống nhau. Chính vì vậy mà chúng ta có thể tìm ra hướng giải quyết riêng cho bản thân mà không bị ràng buộc bởi một yếu tố nào.

Stardew Valley

Stardew Valley, một tựa game có nhiều điểm giống với Minecraft. Trò chơi này lấy bối cảnh ở một nông trại, chúng ta sẽ phải thực hiện vô vàn các nhiệm vụ khác nhau trong game để có thể phát triển nông trại của mình.

Top những trò chơi có điểm giống với Minecraft

Trò chơi này cũng khá đơn giản và phù hợp với khá nhiều đối tượng. Ban đầu khi bước vào game, mỗi người chơi sẽ thực hiện một công việc vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc trồng cây và nuôi gà trong nông trại của mình. Tuy nhiên đến khi thực phẩm có thể thu hoạch, bạn sẽ trở thành một người làm thực thụ. Cho đến khi nông trại của mình ngày càng phát triển, đến lúc này người chơi sẽ phải nỗ lực hơn nữa.

Tổng kết

Vậy là chúng ta đã cùng với đi tìm hiểu về những tựa game có điểm giống với Minecraft. Mong rằng từ những chia sẻ ở trên các bạn có thể lựa chọn cho mình được những thể loại game yêu thích nhất và cùng nhau khám phá nó nhé!

Bạn cũng có thể khám phá thêm những tựa game khác, thông qua fanpage: Mobile, kênh: Youtube Mobile

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn