Thủy Thần Furina giành top 1 doanh thu khi vừa ra mắt

Thứ ba - 02/04/2024 05:17
Thủy Thần Furina giành top 1 doanh thu khi vừa ra mắt trong tựa game Genshin Impact tại thị trường Trung Quốc cho thấy sức hút của nhân vật mới này.

Furina, một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong trò chơi Genshin Impact, đã chứng minh được sức mạnh của mình khi đứng đầu về doanh thu banner nhân vật tại thị trường Trung Quốc. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc và đầy ý nghĩa cho cô nàng Thuỷ Thần này. Vậy tại sao Furina lại có được thành công lớn như vậy? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thủy Thần Furina là nhân vật quá mạnh

Trong thế giới của Genshin Impact, Furina là một trong những vị thần mạnh nhất và được biết đến với tên gọi "Thủy Thần". Cô nàng có khả năng điều khiển nước và sử dụng trident để chiến đấu. Tuy nhiên, không phải sức mạnh của Furina trong cốt truyện chính là điểm đặc biệt của cô nàng mà là doanh thu banner nhân vật của cô.

Doanh thu banner là số tiền mà người chơi chi tiêu để có được nhân vật mới trong trò chơi. Vào ngày 9 tháng 11, banner của Furina đã đạt mức doanh thu cao nhất trong lịch sử trò chơi, vượt qua cả Yoimiya và Nahida trong bản cập nhật 3.2. Điều này cho thấy sự hấp dẫn và ảnh hưởng của Furina tại thị trường Trung Quốc.

Xếp hạng doanh thu của Thủy Thần Furina

Dưới đây là danh sách tất cả các banner có doanh thu cao nhất tại thị trường Trung Quốc trong lịch sử:

Thủy Thần Furina giành top 1 doanh thu khi vừa ra mắt

Như vậy, không chỉ có Furina, các nhân vật khác trong trò chơi cũng đều mang lại khoản doanh thu lớn cho nhà phát hành. Điều này cho thấy sức hút và thành công của Genshin Impact tại thị trường Trung Quốc.

Trong tựa game Genshin Impact, Furina đã chứng minh được sức mạnh của mình khi giành top 1 doanh thu banner nhân vật tại thị trường Trung Quốc. Không chỉ có sức mạnh trong cốt truyện, Furina còn thu hút được đông đảo người chơi và tạo ra khoản doanh thu lớn cho nhà phát hành. Đây là một thành tích đáng kinh ngạc và cho thấy sức ảnh hưởng của Furina tại thị trường game Trung Quốc.

Với việc Genshin Impact ngày càng phát triển và có được sự yêu thích của đông đảo người chơi, chúng ta có thể hy vọng sẽ còn nhiều thành tích đáng kinh ngạc khác sẽ được ghi nhận trong tương lai. Hãy cùng đón chờ và theo dõi những thông tin mới nhất về trò chơi này.