Slap and run: phá làng phá xóm bà con ôi

Thứ sáu - 05/04/2024 06:44
Tuổi thơ mỗi người chăc chắn là có trò phá làng phá xóm. Trò chơi sau đây sẽ giúp bạn quay trở về thời ấy. Cùng khám phá nhé.

• Đồ họa
  • Hướng dẫn tải Slap and Run

Chắc hẳn ai cũng đã từng có 1 thời đi phá làng phá xóm rồi đúng không? Giờ thì trăm công nghìn việc, còn mấy ai làm những trò như thế nữa. Vậy để mọt mang bạn về lại tuổi thơ 1 thời qua Slap and Run nhé.

Slap and Run có gameplay khá đơn giản. Chỉ 1 thao tác duy nhất là chạm vào màn hình và di chuyển nhân vật, bạn sẽ chọc mọi người xung quanh. Đúng chất báo quá trời báo luôn. Gameplay đơn giản phù hợp để giải trí giữa trưa hoặc để xả stress. Nói chung là nếu bạn muốn tìm 1 trò chơi có phong cách độc lạ, lối chơi đơn giản, Slap And Run là lựa chọn đáng cân nhắc.

Đồ họa

Đồ họa ưa nhìn
Đồ họa ổn

Đồ họa không phải là điểm mạnh của trò chơi này. Tạo hình nhân vật đơn giản, màu sắc sử dụng là những tông màu sáng, chi tiết môi trường không được làm quá kĩ là những gì Mọt thấy ở tựa game này. Được cái là nhẹ, hợp với mọi cấu hình có trên thị trường hiện nay

• Concept mới lạ
  • Lối chơi đơn giản
  • Đồ họa tươi sáng
  • Dễ tải về

Hướng dẫn tải Slap and Run

Link tải game

Trên đây là tựa game Slap And Run, một tựa game giải trí vui vẻ. Cảm ơn các bạn đã xem qua bài viết thú vị này. Đừng quên theo dõi và các nền tảng khác để không bỏ lỡ những thông tin thú vị về game mobile nhé. Nếu bạn không thích tựa game này, có thể tìm đến các game khác tương tự tại đâyđây.

• Fanpage Review Mobile Games
  • Group Ở đây có Game Mobile