Skull Island: Rise of Kong khiến game thủ bất ngờ vì quá xấu

Thứ ba - 02/04/2024 05:47
Skull Island: Rise of Kong khiến game thủ bất ngờ vì quá xấu và phải thốt lên "Sao nó lại ra thế này". Không ai tin được game năm 2023 lại có thể xấu như vậy.

Skull Island: Rise of Kong là một trò chơi điện tử hành động phiêu lưu được phát triển bởi IguanaBee và phát hành bởi GameMill Entertainment. Trò chơi có bối cảnh trên đảo Skull của King Kong và được dự kiến phát hành vào tháng 5 năm 2023 cho hệ máy PlayStation 4, Xbox One và Nintendo Switch.

Tuy nhiên, Skull Island: Rise of Kong đã nhận được rất nhiều phản hồi tiêu cực từ giới chuyên môn và người chơi, đặc biệt là về mặt đồ họa và chất lượng tổng thể của trò chơi. Một đoạn cutscene trong game đã bị rò rỉ trên mạng và bị chỉ trích gay gắt vì trông cực kỳ xấu và lỗi thời. Vì vậy, Skull Island: Rise of Kong được đánh giá là một trong những trò chơi tồi tệ nhất của năm 2023.

Đoạn Cutscene giúp Skull Island: Rise of Kong nổi tiếng

Một đoạn cutscene trong tựa game này đã được lan truyền trên internet và game thủ đã bất ngờ bởi độ xấu kinh khủng của nó

Đoạn cutscene được đăng tải lên mạng xã hội Twitter đầu tiên bởi tài khoản RickDaSquirrel và ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng game thủ. Trong đoạn clip, sau khi đánh bại một con khủng long, King Kong bất ngờ phải đối mặt với một kẻ thù cũ. Cảnh quay flashback về cuộc chiến trước đây của Kong với kẻ thù này được thể hiện bằng hình ảnh tĩnh, trông giống như một bức tranh minh họa hơn là một cảnh phim.

Đồ họa của Skull Island: Rise of Kong còn thua sinh viên đang học đồ họa

Đồ họa của đoạn clip trông cực kỳ lỗi thời, thậm chí còn tệ hơn so với các game cách đây 10-20 năm. Mọi thứ trông rất thô sơ và đơn giản, khiến game thủ không khỏi bất ngờ tại sao Skull Island: Rise of Kong lại có thể được phát hành với chất lượng tệ hại đến thế. Thậm chí game còn không có tùy chọn để tăng cấp độ đồ họa. Nhiều người cho rằng phần hình ảnh của game còn tệ hơn cả những đoạn phim CGI trong các chương trình truyền hình như Law & Order.

Đoạn clip lan truyền nhanh chóng và nhận về vô số bình luận tiêu cực, chỉ trích gay gắt chất lượng đồ họa tồi tệ của Skull Island: Rise of Kong. Cộng đồng game thủ bày tỏ sự thất vọng và bất ngờ trước sự tệ hại của trò chơi. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng xấu đến doanh số và đánh giá của tựa game.

Skull Island: Rise of Kong không thể tin được là game 2023

Skull Island: Rise of Kong đã được công bố từ cuối năm 2022, nhưng phải đến tháng 7/2023, khi trailer chính thức ra mắt thì người chơi mới biết đến nhiều hơn về trò chơi này. Có vẻ như nhà phát triển và nhà phát hành không mấy hào hứng quảng bá cho tựa game của mình. Và giờ đây, sau khi đoạn clip cutscene bị rò rỉ, người chơi đã hiểu lý do tại sao họ lại có thái độ ấy.

Skull Island: Rise of Kong khiến game thủ bất ngờ vì quá xấu
Thậm chí không ít kênh youtube chê khá nhiều về đồ họa của tựa game này

Với chất lượng đồ họa tồi tệ và không có sự cải thiện so với các tựa game cũ hàng chục năm, Skull Island: Rise of Kong chắc chắn sẽ gặp rất nhiều chỉ trích từ giới chuyên môn và người chơi. Nhiều ý kiến cho rằng game thậm chí còn tệ hơn cả King Kong: The Official Game of the Movie (2005) của Peter Jackson.

Với sự cạnh tranh khốc liệt trong ngành công nghiệp game hiện nay, việc phát hành một tựa game có chất lượng kém cỏi như Skull Island: Rise of Kong chắc chắn sẽ khiến nó trở thành một trong những trò chơi tồi tệ nhất năm 2023. Trò chơi sẽ khó có thể cạnh tranh với các tựa game khác trên thị trường khi nó thiếu sót nghiêm trọng về mặt đồ họa và chất lượng tổng thể.