The Evil Within miễn phí trên Epic Store lụm ngay bom tấn game kinh dị

Thứ ba - 02/04/2024 05:47
The Evil Within miễn phí trên Epic Store lụm ngay bom tấn game kinh dị làm bao game thủ ám ảnh một thời. The Evil Within miễn phí chỉ trong thời gian giới hạn!

The Evil Within là một trò chơi sinh tồn kinh dị đáng giá để trải nghiệm, với nhiều khoảnh khắc đáng sợ và hành động gay cấn. Mặc dù có một số điểm yếu, nhưng với giá miễn phí trên Epic Games Store cho đến ngày 26/10, đây là cơ hội tuyệt vời để thử trò chơi kinh dị cổ điển này, hoặc chuẩn bị cho phần tiếp theo.

The Evil Within miễn phí trên Epic Store cần lấy ngay

The Evil Within miễn phí trên Epic Store từ ngày 20/10 nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam cho đến 26/10/2023. Đây được cho là đợt phát game bản quyền miễn phí khi The Evil Within là một bom tấn từng làm mưa làm gió về chất lượng của mình. Hãy lấy ngay The Evil Within miễn phí trên Epic Store tại đây.

The Evil Within là game như thế nào

The Evil Within, trò chơi kinh dị hành động ra mắt của nhà sáng tạo Resident Evil Shinji Mikami và trò chơi ra mắt của Tango Gameworks, hiện là một món quà Halloween miễn phí để tải xuống (và giữ) trên Epic Games Store. Trò chơi kinh dị đầy khuyết điểm nhưng đáng sợ này kết hợp giữa những cảm giác kinh hoàng siêu thực, lén lút và sinh tồn, tồn tại trong khoảng trống giữa các trò chơi Resident Evil và Silent Hill.

Có rất nhiều máu me trong trò chơi. Trong vài giờ đầu tiên, nhân vật chính Sebastian Castellanos sẽ thấy mình trượt xuống cống xả lò mổ, lội trong ao máu, và đào bới xác chết thối rữa để tìm chìa khóa. Có những cảnh giết người theo kiểu phim Kinh Dị Thịnh Hành và Hostel, những cảnh hù dọa đột ngột, và những pha rượt đuổi bởi những tên đồ tể cầm cưa máy.

The Evil Within không dành cho những người nhạy cảm. Nhưng so với các trò chơi sinh tồn kinh dị khác, nó có những khoảnh khắc tuyệt vời – sẽ tỏa sáng mạnh mẽ hơn trong phần tiếp theo năm 2018, The Evil Within 2. Sau vài giờ đầu khó khăn, The Evil Within bắt đầu đi vào guồng; đáng để trải nghiệm hết 10-12 giờ chơi để thưởng thức trọn vẹn.

Như đã nêu trong bài đánh giá gốc của Polygon về trò chơi, The Evil Within có những khoảnh khắc tuyệt vời khi lối chơi chiến đấu xuất sắc và thiết kế môi trường rùng rợn hòa quyện. Nhưng những khoảnh khắc đó thoáng qua, bị lấy đi sự kinh hoàng thú vị của chúng bởi các lựa chọn thiết kế dường như bị mắc kẹt trong thời kỳ hoàng kim một thập kỷ trước.

Nó đã được cải thiện theo thời gian, với nhà phát triển Tango giải quyết một số tính năng kỳ quặc ban đầu của trò chơi, như thực tế The Evil Within từng buộc người chơi phải chơi ở tỷ lệ khung hình letterboxed. Và vào năm 2021, khi trò chơi đến với Xbox Game Pass, Tango đã thêm rất nhiều tính năng mới vào The Evil Within, bao gồm chế độ góc nhìn thứ nhất, tùy chọn trường nhìn, và điều chỉnh thể lực. (Sebastian giờ đây có thể chạy nước rút được 5 giây liên tục, so với 3 giây thông thường ở mức thể lực mặc định.) Tango cũng thêm tùy chọn làm cho trò chơi dễ dàng hơn nhiều, với đạn vô hạn.

Có một lưu ý về một số tùy chọn mới đó. Nếu bạn muốn sử dụng chế độ góc nhìn thứ nhất của The Evil Within (hơi vụng về) và mở khóa đạn vô hạn, bạn cần một tài khoản Bethesda.net, mà bạn phải đăng nhập để sử dụng. Đây dĩ nhiên là một rào cản không cần thiết và khó chịu mà Bethesda duy trì trong phiên bản PC có sẵn miễn phí thông qua Epic Games Store - đặc biệt khi nhà phát hành đã ngừng hoạt động trình khởi chạy nội bộ của họ vào năm 2022. Nhưng mà, nếu bạn có một tài khoản Bethesda hiện có liên kết với địa chỉ email từ thời điểm bạn thử chơi Fallout 76, điều này có thể không phải là rào cản.

The Evil Within đã hơn 9 năm tuổi, và nó có phần kì quặc và thiếu sót, nhưng vẫn là một trải nghiệm sinh tồn kinh dị khá tốt. Bạn không thể đánh bại giá miễn phí ngay bây giờ, và có thể nó sẽ thuyết phục bạn cho The Evil Within 2 thử nghiệm hơn một cơ hội. Nếu bạn muốn trải nghiệm The Evil Within, bạn có đến ngày 26/10 để nhận nó miễn phí từ Epic.