Thứ sáu - 05/04/2024 06:39
Nếu muốn thử sức với vai trò kẻ ác, đừng bỏ lỡ 10 tựa game cực giải trí nhập vai trùm phản diện dưới đây.

• Plague Inc
  • Bully: Anniversary Edition
  • Party Hard GO
  • The Escapists 2
  • Bio Inc - Plagues
  • Haunt the House: Terrortown
  • Underworld Overlord
  • Tropico
  • Mafia City
  • Weed Firm

Đôi khi, đóng vai phản diện có thể thú vị hơn nhiều so với trở thành siêu anh hùng. Nếu muốn trở thành phản diện nhưng không bị hàng xóm đánh giá, thì cách đơn giản nhất chính là… chơi game. Dưới đây là top game phản diện hay nhất cho phép bạn làm chuyện bất lương mà không phải gánh chịu hậu quả. Tuy nhiên, chỉ nên áp dụng trong game thôi nhé!

Plague Inc

Plague Inc là tựa game chiến thuật kết hợp mô phỏng thực tế. Trong game, bạn chính là kẻ gieo rắc mầm bệnh trên toàn thế giới với âm mưu hủy diệt nhân loại. Nhiệm vụ của bạn là phát tán virus, xóa sổ loài người. Ngoài ra, bạn còn phải chống lại mọi biện pháp mà con người tìm ra để chống lại dịch bệnh.

Bully: Anniversary Edition

Bully: Anniversary Edition có bối cảnh về trường học và chủ đề bạo lực học đường. Bạn sẽ được đóng vai Jimmy, 15 tuổi, từng có quá khứ lầm lỗi. Tại trường mới, bạn vừa phải cố tránh gặp rắc rối, vừa phải giải quyết đám côn đồ đang thống trị ở đây.

Party Hard GO

Ra mắt năm 2015, Party Hard GO là game chiến thuật độc đáo đồ họa pixel. Bạn sẽ nhập vai thành tên sát nhân giết người hàng loạt. Nhiệm vụ của bạn là đồ sát hết những người hàng xóm vì họ luôn tiệc tùng thâu đêm. Đây là tựa game thích hợp với những người thường bị làm ồn bởi hàng xóm. Dù bạo lực là không tốt những chỉ người trong cuộc mới đồng cảm với nhau.

The Escapists 2

The Escapists 2 là tựa game mô phỏng vượt ngục. Người chơi sẽ hóa thân vào các tù nhân và phải lươn lẹo để tìm ra con đường vượt ngục dễ dàng nhất cho bản thân. Nhiệm vụ của người chơi là di chuyển, thu thập và tạo ra các vật phẩm. Bên cạnh đó, bạn cũng cần hợp sức với các tù nhân và lính canh.

Bio Inc - Plagues

Bio Inc - Plagues là tựa game y tế mô phỏng sinh học của hãng DryGin. Trong game, bạn sẽ tìm cách hủy hoại các bệnh nhân còn khỏe mạnh càng nhanh càng tốt. Bạn phải tạo ra hàng loạt các vấn đề sức khỏe khủng khiếp. Đó có thể là chứng loạn nhịp tim, suy thận, viêm phế quản, thậm chí cả bệnh cúm gia cầm. Các bệnh nhân càng có nhiều bệnh, cơ thể của họ sẽ bị tàn phá càng nhanh hơn. Một khi tất cả các chức năng này trở về con số không, người chơi sẽ giành chiến thắng.

Haunt the House: Terrortown

Trong Haunt the House: Terrortown, người chơi sẽ hóa thân thành một con ma dễ thương. Bạn phải tìm cách dọa người dân và đuổi họ đi để trở thành người duy nhất trong thị trấn. Bạn có thể lừa mọi người giết lẫn nhau hoặc khiến họ phát điên. Tóm lại là bằng mọi cách khiến họ dọn đi càng nhanh càng tốt.

Underworld Overlord

Trong game, bạn sẽ vào vai một ác quỷ đang xây dựng hầm ngục. Căn hầm của bạn sẽ đầy cạm bẫy và những tên tay sai máu lạnh. Người chơi cần đảm bảo hầm ngục của mình là kiên cố nhất và không có anh hùng nào có thể vượt qua.

Link tải: Android

Tropico

Tropico là một tựa game mô phỏng chiến thuật pha chút chính trị. Người chơi sẽ đóng vai một nguyên thủ quốc gia bình thường và giúp đất nước phát triển. Nghe có vẻ rất hoành tráng nhưng thực chất, bạn chính là 1 kẻ độc tài. Bằng các chính sách tàn bạo, bạn phải bẻ cong ý chí chiến đấu của người dân.

Mafia City

Nếu muốn trở thành trùm cuối trong thế giới ngầm thì Mafia City là tựa game dành cho bạn. Bối cảnh game trải dài nhiều thành phố. Trong vai thủ lĩnh của 1 băng đảng, người chơi sẽ cùng những người anh em khác tham gia hàng loạt nhiệm vụ. Đó có thể là cướp bóc, bắn súng, đua xe… Tất cả đều vì hiện thực hóa giấc mơ trở thành “bố già” mạnh nhất.

Weed Firm

Weed Firm là tựa game phản diện “gây nghiện” đến từ nhà sản xuất Manitoba Studio. Người chơi sẽ xây dựng một thiên đường cần sa ngay trong căn nhà ở ngoại ô của mình. Bạn sẽ được chọn hạt giống để trồng cỏ, mua những đĩa nhạc “bay” để cây mau lớn. Sau đó, bạn sẽ thu hoạch và bán chúng cho những thành phần nghiện ngập. Số tiền thu được, bạn sẽ dùng để hưởng lạc với các thú vui như xem múa sexy. Hài hước hơn là đôi khi bị bọn cướp tới tận nhà “xin tí cỏ” và mượn chút tiền.

Link tải: iOS - Android

Trên đây là những tựa game đóng vai phản diện hay nhất mà bạn có thể chơi thử. Nhớ là chỉ nên áp dụng trong game thôi vì ngoài đời, bạn sẽ không có cơ hội chơi ván mới đâu.

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

Fanpage Mọt: https://www.facebook.com/giadinhmotgamechannel