LMHT: Cộng đồng game thủ phản ứng ra sao trước hệ thống chống hack Vanguard?

Thứ tư - 08/05/2024 18:14
Mới đây, theo nhiều nhận định từ cộng đồng game thủ, hệ thống Vanguard của LMHT có vẻ không "xịn" bằng người anh em bên VALORANT.

Chỉ vừa mới ra mắt không lâu, Vanguard của LMHT đã nhận được nhiều chỉ trích và dường như không hiệu quả như phiên bản Vanguard của VALORANT.

Sau khi ghi nhận sự gia tăng không ngừng của số lượng hacker trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại, Riot Games đã thêm vào hệ thống chống hack mới mang tên Vanguard. Đây là một bước đi rất quan trọng để giữ cho trò chơi trở nên công bằng hơn.

LMHT: Cộng đồng game thủ phản ứng ra sao trước hệ thống chống hack Vanguard?

Tuy nhiên, việc áp dụng Vanguard vào VALORANT đã thành công hơn so với việc áp dụng vào LMHT. Nhiều người kỳ vọng rằng Vanguard sẽ giúp giải quyết vấn đề hacker ở các cấp độ cao trong LMHT.

Nhưng có vẻ như Riot Games đã vội vàng áp dụng Vanguard mà chưa kiểm tra kỹ trên tất cả các hệ máy, dẫn đến nhiều lỗi xảy ra và người chơi phàn nàn trên mạng xã hội.

Một số streamer đã bày tỏ lo ngại rằng Vanguard đã gây ra các vấn đề nghiêm trọng cho máy tính của họ. Tuy nhiên, Riot Games đã phủ nhận và cấm người chơi thảo luận về vấn đề này trên diễn đàn.

LMHT: Cộng đồng game thủ phản ứng ra sao trước hệ thống chống hack Vanguard?

Ngay cả những streamer nổi tiếng như LS cũng đã gặp phải vấn đề với máy tính sau khi cài đặt Vanguard. Có nhiều trường hợp khác nhau về lỗi và cách sửa chữa, khiến cho việc chơi LMHT trở nên phức tạp hơn.

Hy vọng rằng trong tương lai gần, Riot Games sẽ khắc phục được các vấn đề này và mang lại trải nghiệm chơi game tốt hơn cho cộng đồng game thủ LMHT. Đừng quên theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn trong tương lai nhé!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn