Link Spin Island King miễn phí ngày 20/12/2023

Thứ tư - 03/04/2024 21:35
cập nhật cho game thủ bộ link nhận Spin Island King miễn phí hôm nay ngày 19/12/2023 với những phần quà giá trị để hành trình thành chúa đảo trở nên dễ dàng hơn!
Mục lục

Đến hẹn lại lên, cập nhật bộ gift link nhận Spin Island King miễn phí hôm nay ngày 20/12/2023 với hàng ngàn vật phẩm giá trị đang chờ game thủ khám phá!

Island King là game giải trí cho phép người chơi làm chủ một hòn đảo và nhiệm vụ của bạn là xây dựng cũng như phát triển hòn đảo của mình ngày càng lớn mạnh để ngăn chặn kẻ thù tấn công đồng thời cướp phá những hòn đảo khác, mở rộng lãnh thổ.

Link tải game: Android, iOS

Code Coin Master 20/12 và nhận Spin link miễn phí hôm nay Code Coin Master 20/12 và nhận Spin link miễn phí hôm nay

Coin Master là một trò chơi di động xã hội rất phổ biến trên toàn thế giới. Hôm nay mời bạn nhận miễn phí link ...

Hack Coin Master 10000 spin link mới nhất 20/12/2023 Hack Coin Master 10000 spin link mới nhất 20/12/2023

Coin Master là một trò chơi di động rất phổ biến, cho phép người chơi quay máy đánh bạc để giành phần thưởng như tiền ...

Link nhận spin Pet Master miễn phí mới nhất ngày 20/12/2023 Link nhận spin Pet Master miễn phí mới nhất ngày 20/12/2023

cập nhật cho game thủ bộ link nhận spin Pet Master miễn phí hôm nay ngày 20/12/2023 với những phần quà giá trị ...

Cốt truyện của trò chơi kể về một cô bé sinh ra trong một bộ tộc sống trên một hòn đảo. Trí tò mò cùng sự ham vui cô ước muốn được đi chinh phục và khám phá khắp nơi. Và để thực hiện ước mơ đó cô đã bắt đầu cuộc hành trình của mình và trò chơi cũng chính thức bắt đầu. Vì vậy, trong bài viết này, sẽ chia sẻ với độc giả danh sách link nhận Spin Island King miễn phí hôm nay 20/12/2023.

Link Spin Island King miễn phí ngày 20/12/2023

Link nhận Spin Island King miễn phí hôm nay ngày 20/12/2023

Trong bài viết này, Mọt tôi sẽ chia sẻ với bạn đọc danh sách link nhận Spin Island King miễn phí hôm nay 20/12/2023. Đây là những link được cập nhật và kiểm tra định kỳ để đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho người chơi. Hãy sử dụng những link này để nhận được Spin và Coins miễn phí và tiếp tục cuộc hành trình đi chinh phục và khám phá khắp nơi của riêng bạn.

Ngày Phần thưởng Link nhận
20/12/2023

Island King Spins or Coins 01

Island King Spins or Coins 02

Island King Spins or Coins 03

Island King Spins or Coins 04

Link nhận

Link nhận

Link nhận

Link nhận

Cách sử dụng link Spin Island King

Để thu thập phần thưởng từ link Spin Island King, trước tiên hãy click vào link đó và mở nó. Tiếp theo, liên kết sẽ mở ứng dụng trò chơi và thả rương phần thưởng ra màn hình. Rương phần thưởng này sẽ tự động mở ra và trao phần thưởng cho bạn trong trò chơi.

Spin Island King

Một số cách khác nhận Spin Island King và vàng miễn phí

Link thưởng hàng ngày

Bằng cách theo dõi các trang mạng xã hội của Island King, bạn có thể nhận được liên kết phần thưởng hàng ngày và cơ hội giành được nhiều phần thưởng hơn bằng cách tham gia các cuộc thi trên trang.

Kết nối với tài khoản Facebook

Đầu tiên, bạn chơi Island King bằng tài khoản khách, sau đó hãy kết nối với tài khoản Facebook của mình để nhận 30 Spins và 1 triệu Vàng miễn phí trong trò chơi.

Hoàn thành bộ thẻ

Mỗi bộ thẻ đầy đủ sẽ mang lại giải thưởng lớn, bao gồm vòng quay, vàng, kim cương và nhiều vật phẩm khác.

Mời bạn bè

Tính năng này, bạn có thể sử dụng sau khi kết nối trò chơi của mình với tài khoản Facebook của mình. Tiếp theo, bạn có thể gửi liên kết trò chơi tới bạn bè và nhận phần thưởng khi bạn bè nhận lời chơi Island King.

Hoàn thành cấp độ

Đối với mỗi lần hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được một rương thưởng. Rương này bao gồm vòng quay, tiền vàng, thẻ hoặc nhiều vật phẩm khác.

Spin Island King

Hãy sử dụng những link nhận Spin Island King miễn phí hôm nay 20/12/2023 và trở thành vị chúa đảo vĩ đại. Chúc bạn có những giây phút thư giãn và thú vị cùng Island King!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn