Thứ sáu - 05/04/2024 06:42
Sau sự thành công ngoài mong đợi của phiên bản Call of Duty Mobile đầu tiên đã được phát hành vào 3 năm về trước, Activision đã ấn định ngày ra mắt chính thức của Call of Duty: Warzone Mobile và chính thức mở đăng ký sớm cho các thiết bị iOS

Call of Duty: Warzone Mobile sẽ là sản phẩm tiếp theo thuộc thương hiệu Call of Duty được đưa lên nền tảng di động. Tiếp nối sự thành công đầy vang dội của tựa game tiền nhiệm là Call of Duty: Mobile được ra mắt vào 2019, trò chơi lần này sẽ bao gồm cả chế độ FPS Battle Royale tương tự như phiên bản cùng tên cực kỳ xuất sắc trên 2 hệ máy PC và Console.

Trước đó, Call of Duty: Warzone Mobile đã cho phép người chơi đăng ký tài khoản sớm trên nền tảng Android nhưng vẫn chưa có thông tin gì về ngày phát hành của tựa game này. Tuy nhiên, sau khi Activision chính thức mở đăng ký sớm trên iOS và có thể tải xuống tại Apple Store, sản phẩm này đã xác nhận ngày ra mắt của mình vào ngày 15/5/2023, theo những thông tin được viết tại kho tải trên.

Call of Duty: Warzone Mobile ấn định ngày ra mắt, chính thức mở đăng ký sớm

Mặc dù vẫn chưa được Activision xác nhận thông tin và có thể thay đổi trong thời gian tới, nhưng với việc phiên bản di động của Call of Duty: Warzone đã được ra đưa lên nền tảng di động, có thể đây coi là một bước đột phá lớn của hoạt động nhượng quyền thương mại lên các nền tảng game di động. Mặt khác, đây cũng là lời khẳng định đanh thép của thương hiệu Call of Duty, khi họ đang dần chứng tỏ được vị thế của mình, liên tục chuyển thể những sản phẩm của mình lên các nền tảng Mobile, nhưng vẫn không làm mất đi chất lượng cũng như giá trị của những tựa game cùng tên trước đó của các hệ máy khác.

Call of Duty: Warzone Mobile ấn định ngày ra mắt, chính thức mở đăng ký sớm

Call of Duty: Warzone Mobile đã nhận được rất nhiều lời phê bình tích cực từ các game thủ được lựa chọn để tham gia đợt thử nghiệm kín trên các thiết bị Android. Tất cả những gì tinh túy nhất của phiên bản dành cho PC và Console đã được đưa lên Mobile một cách hoàn hảo: Gameplay cuốn hút, tốc độ game nhanh, mạnh mẽ, những pha ra đòn quyết đoán, hệ thống vũ khí đa dạng và bản đồ rộng lớn. Warzone Mobile chắc chắn sẽ soán ngôi những sản phẩm máu mặt đang có trên thị trường và trở thành trò chơi bắn súng FPS góc nhìn thứ nhất tốt nhất thị trường trong tương lai.

Call of Duty: Warzone Mobile ấn định ngày ra mắt, chính thức mở đăng ký sớm

Ngoài ra, còn một điều thú vị khác mà chắc chắn các game thủ đã trải nghiệm những phiên bản của Call of Duty trước đó trên các hệ máy sẽ rất thích khi Warzone Mobile, Modern Warfare II và Warzone 2.0 sẽ đều chia sẻ cùng một Battle Pass, có thể hiểu như sau: khi anh em mở khóa cùng một loại vật phẩm nào đó tại 1 trong 3 tựa game trên, vật phẩm đó cũng sẽ được unlock trong các tựa game còn lại.

Call of Duty: Warzone Mobile ấn định ngày ra mắt, chính thức mở đăng ký sớm

Với sự thành công của những phiên bản đi trước và các đánh giá tích cực từ cộng động game thủ, chắc chắn Call of Duty: Warzone Mobile sẽ rất đáng để mong đợi. Hiện tại, trò chơi đã mở đăng ký sớm trên iOS và Android, nhanh tay báo danh để nhận nhiều phần quà siêu khủng từ nhà phát hành nhé.

• Tải game cho iOS
  • Tải game cho Android

Đừng quên theo dõi để không bỏ lỡ những tin tức mới nhất về game hot nhất nhé!

Fanpage Mọt: https://www.facebook.com/giadinhmotgamechannel