Farm Me - Tựa game “nông trại sinh tồn” siêu HOT do người Việt phát triển chuẩn bị ra mắt phiên bản chính thức

Thứ năm - 04/04/2024 22:42
Tựa game Farm Me đang gây sốt trên thị trường là do người Việt phát triển đã sẵn sàng ra mắt bản chính thức.

Farm Me không chỉ là một game nông trại truyền thống, Farm Me được thiết kế theo thể loại game nông trại kết hợp “chiến đấu sinh tồn” lần đầu xuất hiện, đem đến cho bạn trải nghiệm thú vị về một Fantasy Metaverse.

Fame Me mô phỏng một vũ trụ trên mây với nhiều vùng đất kỳ diệu tạo nên một thế giới mà người chơi có thể Chơi, Kết nối, trải nghiệm và kiếm tiền với những khía cạnh không giới hạn của cuộc sống dựa trên công nghệ AR/VR. Với đồ họa 3D ấn tượng, cốt truyện hấp dẫn, gameplay khác biệt, Farm Me không chỉ là một nền tảng kiếm tiền mà còn là nơi để với các gamer thực thụ giải trí, thỏa mãn sự sáng tạo của bản thân mình.

Trong Farm Me, bạn có thể là Farmer, Agent, Police, Soldier, Special Force, Super Hero người chơi bắt đầu cuộc hành trình của mình với một trên vùng đất (Land) của riêng mình. Khi đó, bạn có thể tham gia các trận PvP/PvE hay những Tournament Season đầy hấp dẫn.

Đáng chú ý, tựa game được phát triển với đội ngũ người Việt đầy tài năng và đầy trách nhiệm. Farm Me kỳ vọng khi ra mắt là một tựa game hoàn chỉnh, vì thế đã tiến hành Beta Test 3 lần nhưng liên tục được cập nhật tính năng mới và ưu hóa.

Theo chúng tôi tìm hiểu, tựa game này sẽ phát hành phiên bản chính thức vào khoảng giữa tháng 2/2022 và hiện tại đang diễn ra nhiều sự kiện Airdrop với nhiều phần thưởng giá trị trên cộng đồng. Game có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt (thiết lập trong phần setting), các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm ngay Farm Me tại:

  • Trang chủ: https://farmme.io/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/FarmMeOfficial
  • Social channels: https://linktr.ee/farmme

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn