Fan xếp hàng dài trước thềm Chung kết ĐTDV Mùa Đông 2023

Thứ năm - 04/04/2024 04:46
Sau hơn 1 năm, fan Liên Quân Mobile tại TP.HCM không cần phải chờ đợi nữa khi Chung kết ĐTDV 2023 một lần trở lại tại nhà thi đấu Tân Bình.

ĐTDV Mùa Đông 2023 đã trở thành một sự kiện được mong chờ trong lòng hàng triệu người hâm mộ Việt Nam. Với sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật và công nghệ hiện đại, người ta không thể không ngạc nhiên trước sự hoành tráng và hấp dẫn của giải đấu này.

Không khí náo nhiệt trước thềm diễn Chung kết ĐTDV 2023 bộ môn LQMB

Công nghệ cũng đóng vai trò quan trọng trong ĐTDV Mùa Đông 2023. Nhờ vào hệ thống âm thanh hiện đại và màn hình LED lớn, khán giả có thể trải nghiệm mọi khoảnh khắc của cuộc thi một cách sống động như thực tế.

ĐTDV Mùa Đông 2023 đã chứng minh rằng "Thể Thao Cho Thế Hệ Mới" tạo nên một sự kiện độc đáo và không thể nào quên. Từ những màn trình diễn xuất sắc đến không khí nhiệt huyết của khán giả, mọi người đã tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ và để lại dấu ấn sâu sắc trong trái tim của mỗi người.

Không khí náo nhiệt trước thềm diễn Chung kết ĐTDV 2023 bộ môn LQMB

Cách đây không lâu, đội tuyển Saigon Phantom đã có màn trình diễn ấn tượng tại vòng bảng và vượt qua đối thủ nặng ký V Gaming với tỉ số 4-3 tại vòng play-off. Với sự hừng hực khí thế, đương kim vô địch đã bước vào chặng cuối hành trình bảo vệ ngôi vương của mình trong 6 mùa giải vừa qua.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là V Gaming sẽ dễ dàng nhường ngôi vị "vua về nhì" cho Saigon Phantom. Được biết, đối thủ tiềm năng mang tên GG Live vẫn đang chờ đợi V Gaming tại trận play-off 3 diễn ra cùng ngày.

Cả ba đội tiên phong nhất đã sẵn sàng thi đấu tại chung kết Đấu trường danh vọng mùa Đông 2023. V Gaming, Saigon Phantom và GG Live đều muốn nâng cao biểu tượng gươm và khiên danh vọng. Cuộc cạnh tranh sôi nổi cho ngôi vương Liên Quân sẽ chính thức diễn ra vào lúc 12h00 ngày 22/10 tại nhà thi đấu Tân Bình (TP.HCM).

Không khí náo nhiệt trước thềm diễn Chung kết ĐTDV 2023 bộ môn LQMB

Sự hâm mộ của hàng ngàn khán giả đã tạo nên không khí sống động tại nhà thi đấu Tân Bình ngày 22/10. Ngô Đức Duy, YouTuber nổi tiếng với hàng triệu lượt xem, cùng với "thánh drop test" Hải Triều đã xác nhận tham gia để cổ vũ cho đội tuyển ĐTDV trong đêm chung kết. Đáng ngạc nhiên hơn, "đầu bếp" Lê Anh Nuôi, người gây sốt trên mạng xã hội với bữa ăn giá chỉ 26.000 VND, cũng sẽ tham gia với vai trò đặc biệt để đội tuyển liên quân mobile được sức hỗ trợ.

Không khí náo nhiệt trước thềm diễn Chung kết ĐTDV 2023 bộ môn LQMB

Không chỉ có vậy, nhiều kols và streamers nổi tiếng khác trong cộng đồng cũng sẽ tham dự và truyền cảm hứng cho khán giả trong ngày 22/10. Những màn trình diễn nổi bật trên sân khấu lớn, cùng với loạt sự kiện hấp dẫn và phần thưởng giá trị, tất cả hứa hẹn mang đến một trận chung kết Đấu trường danh vọng mùa Đông 2023 đầy sôi động, kịch tính, và chờ đón ngôi vương danh vọng sẽ tìm đến chủ nhân của nó.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới nhé.