Thứ năm - 04/04/2024 04:46
Nhận xét của nhiều fan trên video trailer và lộ thông tin kỹ năng cho thấy Iso - Đặc vụ mới trong Valorant sở hữu năng lực vượt không gian.

VALORANT - một trò chơi bắn súng taktic căng thẳng và đầy kịch tính, đã nhanh chóng gây tiếng vang và thu hút hàng triệu người chơi trên toàn thế giới. Với đồ họa tuyệt đẹp, cùng hệ thống gameplay độc đáo và sáng tạo, VALORANT đã trở thành một trong những tựa game ưa thích của cộng đồng game thủ.

Hé lộ những kỹ năng đặc biệt của đặc vụ mới trong VALORANT - Iso

Trong VALORANT, người chơi sẽ nhập vai vào các đặc vụ chiến đấu, mỗi người mang trong mình những kỹ năng và vũ khí độc nhất vô nhị. Từ những xạ thủ tài ba, những chiến binh vũ trang đầy sức mạnh, cho đến những nhân vật có khả năng kiểm soát không gian và thao túng thời gian, cùng nhiều loại nhân vật khác nhau, VALORANT mang đến cho người chơi sự đa dạng và lựa chọn không giới hạn.

Hé lộ những kỹ năng đặc biệt của đặc vụ mới trong VALORANT - Iso

Cách đây vài tuần, Riot Games đã liên tục gợi mở về Đặc Vụ mới của VALORANT thông qua những đoạn trailer hấp dẫn. Và hôm nay, hãng phần mềm này đã chính thức ra mắt trailer "TRUYỀN THUYẾT" để giới thiệu Iso - Đặc Vụ mới nhất của VALORANT, với khả năng đặc biệt vô cùng ấn tượng.

TRUYỀN THUYẾT - Trailer Đặc Vụ Iso - VALORANT

Theo thông tin từ Riot Games, Iso - Đặc Vụ Đối Đầu mới nhất của VALORANT, là một nhân vật đến từ Trung Quốc và sẽ xuất hiện trong Hồi 7: Phần III. Video giới thiệu về gameplay của Iso dự kiến sẽ được phát sóng lúc 22h00 ngày 20/10.

Hé lộ những kỹ năng đặc biệt của đặc vụ mới trong VALORANT - Iso

Sau khi trailer về Iso được Riot Games công bố, cộng đồng fan hâm mộ đã đánh giá rằng Đặc Vụ mới này có phong cách "cool ngầu" và kỹ năng cuối tương tự như Mordekaiser trong LMHT.

Tuy nhiên, trên các diễn đàn game đã xuất hiện những video rò rỉ toàn bộ kỹ năng của Iso trong VALORANT, sau khi Riot Games ra mắt trailer.

Hãy cùng Mọt tui tìm hiểu xem kỹ năng của Iso có gì đặc biệt nhé.

Contingency (C) – 250 – 1 Charge Max

TRANG BỊ một năng lượng hình lăng trụ. BẮN để đẩy một bức tường năng lượng không thể bị phá hủy về phía trước chặn đạn.

Undercut (Q) – 200 – 2 Charges Max

TRANG BỊ một tia chớp phân tử. BẮN để ném nó về phía trước, kích hoạt hiệu ứng SUY YẾU (tăng thêm sát thương gánh chịu) vào toàn bộ mục tiêu mà nó chạm phải. Tia chớp có thể đi xuyên vật thể, kể cả tường.

Double Tap (E) – 150 – 1 Base Charge, 2 Max

NGAY LẬP TỨC đếm ngược. Sau khi hoàn thành, chuyển sang trạng thái đặc biệt mà kẻ thù bị hạ gục do bạn kết liễu hoặc gây sát thương sẽ tạo một quả cầu năng lượng. Bắn quả cầu này sẽ cung cấp cho bạn một lớp lá chắn hấp thụ sát thương từ bất kỳ nguồn nào.

Kill Contract (X) – 7 Ultimate Points

TRANG BỊ một đấu trường không gian đa chiều. BẮN để ném một cột năng lượng xuyên qua đấu trường, kéo bản thân Iso và kẻ địch đầu tiên trúng phải vào trong đấu trường. Iso và kẻ địch sẽ phải đấu tay đôi đến chết để thoát khỏi đấu trường.

Một vài hình ảnh về gameplay cũng như bộ kỹ năng của Đặc Vụ mới nhất VALORANT.

Hé lộ những kỹ năng đặc biệt của đặc vụ mới trong VALORANT - Iso

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật những thông tin hấp dẫn đến từ VALORANT trong thời gian sắp tới nhé.