LMHT: Những lý do khiến fan nghi ngờ Riot Games xem Gwen là "con ghẻ"

Thứ năm - 04/04/2024 04:52
Gwen đến với cộng đồng game với 5 trang phục độc quyền tuyệt đẹp trong vũ trụ LMHTi.

Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) là tựa game đình đám của Riot Games đã thành công vượt bậc trong việc xây dựng một vũ trụ game đồ sộ và trở thành biểu tượng đáng tự hào của công ty. Với hàng triệu người chơi trên toàn thế giới, LMHT không chỉ là một trò chơi giải trí mà còn sở hữu một cộng đồng năng động và sôi động.

Để duy trì sự hấp dẫn và thu hút người chơi, Riot Games đã không ngừng đầu tư tối đa vào việc phát triển những vị tướng - trang phục mới. Điều này không chỉ đảm bảo rằng người chơi luôn có những trải nghiệm mới mẻ và thú vị, mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển và sáng tạo trong lĩnh vực game online.

Gwen có phải con ghẻ của Riot khi có ít trang phục trong LMHT

Việc phát triển những vị tướng mới trong LMHT không chỉ đòi hỏi sự đầu tư về mặt tài chính mà còn đòi hỏi sự tận tâm và nỗ lực của một đội ngũ phát triển tài năng. Từ việc nghiên cứu và thiết kế đặc điểm và kỹ năng của mỗi vị tướng, cho đến việc thử nghiệm và cân nhắc sự cân bằng trong trò chơi, mọi giai đoạn đều được tiến hành một cách cẩn thận và kỹ lưỡng.

Tuy nhiên, không phải lúc nào các vị tướng cũng được đầu tư để có những sản phẩm chất lượng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại. Thay vào đó, Riot Games đã tiết lộ nhiều sản phẩm đẹp mắt cho vũ trụ của Liên Minh Huyền Thoại, nhưng không được phát hành trong phiên bản game MOBA trên PC.

Minh chứng rõ ràng nhất cho điều này là sự phản ứng mạnh mẽ của cộng đồng game thủ quốc tế đối với vị tướng Gwen trong Liên Minh Huyền Thoại ở những ngày gần đây. Nguyên nhân chính là do cô nàng "Búp Bê Ước Nguyện" không được đầu tư đủ trang phục so với những tựa game khác như Tốc Chiến, Huyền Thoại Runeterra và Đấu Trường Chân Lý, thậm chí còn ít hơn.

Gwen có phải con ghẻ của Riot khi có ít trang phục trong LMHT

Được biết, Gwen được ra mắt tại máy chủ Liên Minh Huyền Thoại trong năm 2021, đã nhanh chóng thu hút sự chú ý và tình yêu từ cộng đồng game thủ. Với ngoại hình độc đáo và khả năng chiến đấu độc nhất vô nhị, Gwen đã chứng tỏ mình là một sát thủ đáng gờm trên chiến trường.

Khi sử dụng cây kéo huyền thoại của mình, cô tạo ra những đòn đánh tinh tế và nhanh nhạy, khiến đối thủ không thể né tránh. Bên cạnh đó, những trang phục độc quyền của Gwen cũng là điểm nhấn không thể bỏ qua. Với những hiệu ứng đẹp mắt và sáng tạo, những bộ trang phục này thực sự là một cách tuyệt vời để thể hiện phong cách và cá nhân hóa cho vị tướng này. Dù là một tay sát thủ hay một người yêu thích thời trang, Gwen đáng để được khám phá và trải nghiệm trong thế giới đầy màu sắc của Liên Minh Huyền Thoại.

Thế nhưng theo thống kê gần đây, Gwen chỉ có 4 trang phục (bao gồm cả mặc định) là Tử Chỉ Dương Khí, Tiệm Trà Ngọt Ngào, Chị Kéo Hồng và trang phục cơ bản.

Gwen có phải con ghẻ của Riot khi có ít trang phục trong LMHT

Trong khi đó, ở những tựa game khác Gwen có đến 5 trang phục độc quyền bao gồm: Mythmaker Gwen, Crystal Rose Gwen, Prestige Crystal Rose Gwen, Star Guardian Gwen và Prestige Mythmaker Gwen Chibi.

Gwen có phải con ghẻ của Riot khi có ít trang phục trong LMHT

Theo ý kiến của nhiều fan, những trang phục này đều được đánh giá cao về chất lượng, với hiệu ứng và hoạt ảnh đẹp mắt. Nếu những trang phục này được ra mắt trong Liên Minh Huyền Thoại, chắc chắn sẽ mang về cho Riot Games một nguồn doanh thu khổng lồ.

Gwen có phải con ghẻ của Riot khi có ít trang phục trong LMHT

Tuy nhiên, việc đánh dấu độc quyền cho những trang phục này là một điều đáng tiếc. Điều này khiến nhiều cộng đồng game thủ cho rằng Gwen trở thành "con ghẻ" bởi Riot Games và sẽ không được trải nghiệm những trang phục đẹp mắt này trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Minh Huyền Thoại trong thời gian sắp tới nhé.