DTCL mùa 11: Hướng dẫn build tướng 4 vàng Ashe hiệu quả nhất mùa giải

Thứ hai - 01/04/2024 22:20
Trong bài viết này, hãy cùng Mọt xây dựng đội hình Ashe mẽ nhất trong DTCL mùa 11 nhờ khả năng gây sát thương tầm xa của cô nàng nhé.

Trong DTCL mùa 11, bộ tướng 4 tiền có sự đa dạng và khả năng kết hợp linh hoạt với nhiều đội hình khác nhau. Trong số các tướng gây sát thương vật lý, không ai có thể sánh kịp với Ashe với lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ của mình. Vậy làm thế nào để sử dụng Ashe một cách hiệu quả nhất và xây dựng đội hình phù hợp để cô ấy phát huy sức mạnh? Hãy cùng Mọt tui tìm hiểu chi tiết trong bài viết này nhé!

Hướng dẫn build tướng Ashe hiệu quả DTCL mùa 11

• Giá tiền: 4
  • Tộc/hệ: Sứ Thanh Hoa/Bắn Tỉa

Kỹ năng

• Ashe bắt đầu giao tranh với 15 mũi tên. Nhận một mũi tên sau mỗi 3 đòn đánh.
  • Kích hoạt: Ashe bắn ra 1/1/3 chùm đạn giữa mục tiêu hiện tại và 3 kẻ địch gần nhất trong tầm, gây 40%/40/100% sát thương vật lý và 4%/6%/20% sát thương phép với mỗi mũi tên trúng phải.
DTCL mùa 11:  Hướng dẫn build tướng 4 vàng Ashe hiệu quả nhất mùa giải

Với bộ kỹ năng độc đáo, Ashe sẽ trở nên rất nguy hiểm nếu có không gian và thời gian đủ để gây sát thương trong chiến đấu. Nội tại của cô cung cấp thêm tầm đánh và sát thương dựa vào vị trí của cô và kẻ thù, vì vậy việc xây dựng một bộ khung mạnh mẽ để bảo vệ Ashe là vô cùng quan trọng để giúp cô phát huy sức mạnh tối đa.

Về trang bị, Cuồng Đao Guinsoo là lựa chọn không thể thiếu với Ashe vì cô càng đánh nhanh, sát thương càng tăng với lượng mũi tên được cộng thêm. Diệt Khổng Lồ, Cung Xanh và Vô Cực Kiếm cũng là những lựa chọn phù hợp khác cho vị tướng này.

Đội hình

Như đã đề cập trước đó, để Ashe có thể thoải mái gây sát thương mà không lo bị nhắm đến, cô cần một bộ khung đội hình vững chắc. Sứ Thanh Hoa có thể được xem là lựa chọn tốt nhất để giúp Ashe phát huy sức mạnh tối đa. Với sự bảo vệ chắc chắn từ Illaoi - Amumu cùng sự hỗ trợ từ Sett hay Lissandra, đây chắc chắn là bộ khung đội hình mà bạn nên áp dụng cho Ashe trong Đấu trường chân lý mùa 11.

DTCL mùa 11:  Hướng dẫn build tướng 4 vàng Ashe hiệu quả nhất mùa giải

Một đội hình khác rất lý tưởng cho Ashe là đội hình Bắn Tỉa Cảnh Vệ. Đội hình này sở hữu các tankers mạnh mẽ, tạo điều kiện cho Ashe thoải mái gây sát thương. Sự tham gia của Syndra trong đội hình cũng giúp tăng cường khả năng kết liễu mục tiêu ở cuối trận, tạo nên cặp đôi mạnh mẽ với lượng sát thương ấn tượng.

DTCL mùa 11:  Hướng dẫn build tướng 4 vàng Ashe hiệu quả nhất mùa giải

Đây là một số gợi ý giúp bạn sử dụng Ashe hiệu quả trong Đấu trường chân lý mùa 11. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp bạn leo rank thành công trong mùa giải mới. Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn hơn trong tương lai nhé.