Coin Master Spins link 17/1: Bí quyết nhận vòng quay miễn phí và chiến lược chơi hay nhất

Thứ ba - 02/04/2024 21:27
Mỗi ngày mời bạn ghé thăm Motgame.vn để nhận các link spin miễn phí hôm nay ngày 17/1 để nhanh chóng gia tăng sức mạnh cho ngôi làng của mình.
Mục lục

Coin Master là một trò chơi di động phổ biến kết hợp các yếu tố quay vòng xoay may mắn (Spin), xây dựng căn cứ và đột kích vào căn cứ của những người chơi khác. Mục tiêu của trò chơi là trở thành bậc thầy của đồng tiền bằng cách tích lũy càng nhiều đồng tiền càng tốt. Để làm được điều này, người chơi cần quay xèng để kiếm phần thưởng, xây dựng căn cứ của họ và đột kích vào căn cứ của những người chơi khác để đánh cắp tiền xu và tài nguyên của họ.

Coin master spins

Coin master spins là những vòng quay miễn phí mà người chơi có thể sử dụng để quay bánh xèng trong trò chơi Coin Master. Vòng quay miễn phí cho phép người chơi có cơ hội nhận được nhiều phần thưởng hơn mà không cần chi tiêu tiền thật.

Lợi ích của coin master spins

Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng coin master spins:

 • Tiết kiệm tiền: Vòng quay miễn phí cho phép người chơi quay xèng mà không cần chi trả. Điều này giúp tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ.
 • Cơ hội nhận nhiều phần thưởng: Với vòng quay miễn phí, người chơi có nhiều cơ hội hơn để quay được những phần thưởng có giá trị như tiền xu, vàng, ngọc, vv...
 • Nhanh chóng nâng cấp: Nhờ vòng quay miễn phí mà người chơi có thể nhanh chóng tích lũy được nhiều tài nguyên và tiền xu hơn. Điều này giúp họ dễ dàng nâng cấp căn cứ và phát triển nhanh hơn trong game.

Coin master spins thực sự rất có ích cho người chơi, giúp họ tiết kiệm được nhiều tiền, đồng thời tăng khả năng nhận được phần thưởng có giá trị cao hơn.

Coin Master Spins link 17/1: Bí quyết nhận vòng quay miễn phí và chiến lược chơi hay nhất
Coin Master Spins link 17/1: Bí quyết nhận vòng quay miễn phí và chiến lược chơi hay nhất

Cách lấy spin coin master miễn phí

Có rất nhiều cách để người chơi có thể nhận được coin master spins miễn phí, cụ thể:

 • Hoàn thành nhiệm vụ hàng ngày: Trò chơi sẽ cấp người chơi một số vòng quay miễn phí nếu họ hoàn thành các nhiệm vụ như xây dựng, nâng cấp các công trình trong làng.
 • Check-in hàng ngày: Đăng nhập vào game mỗi ngày, người chơi sẽ được nhận một số lượng nhất định các spin.
 • Nhận quà từ bạn bè: Người chơi có thể gửi lời mời kết bạn đến những người chơi khác. Sau khi trở thành bạn bè, họ có thể tặng cho nhau spins mỗi ngày.
 • Theo dõi fanpage: Fanpage chính thức của Coin Master thường xuyên tặng spin cho những người theo dõi.
 • Sử dụng mã quà tặng: Người chơi có thể tìm kiếm các mã quà tặng (gift code) trên mạng để đổi lấy spins.

Đó là một số cách phổ biến nhất giúp người chơi có thể nhận được spin coin master miễn phí. Sử dụng spins hợp lý sẽ giúp người chơi dễ dàng phát triển nhanh hơn trong game.

Nhận Spin miễn phí hôm nay 17/1 mới nhất

Mọt sưu tầm từ các trang và hội nhóm an toàn để cập nhập lại trong bài viết này, bạn sẽ bớt đi nhiều thời gian phải lang thang trên mạng thay vào đó chỉ cần bấm vào các link dưới đây để nhận:

 1. 25 Spin Bonus
 2. 25 Spin Bonus
 3. 25 Spin Bonus
 4. 25 Spin Bonus

Đang update thêm bạn nhớ quay lại nhé!

Code coin master spins

Ngoài các cách lấy spin coin master miễn phí ở trên, người chơi cũng có thể sử dụng các code để nhận thêm spins. Code coin master spins là những dãy số hoặc ký tự đặc biệt mà khi nhập vào, người chơi sẽ nhận được spins miễn phí.

Cách sử dụng code coin master spins

Để sử dụng được code coin master spins, người chơi cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng Coin Master trên điện thoại
 • Bước 2: Nhấn vào biểu tượng quà tặng ở góc trái màn hình chính
 • Bước 3: Nhập đoạn code vào khung có sẵn và nhấn nút Collect để nhận thưởng
 • Bước 4: Quay lại màn hình chính và sử dụng các spin vừa nhận được

Lưu ý rằng mỗi code chỉ có thể được sử dụng một lần bởi một tài khoản. Vì vậy, người chơi cần tận dụng tối đa số spins nhận được từ code để tránh lãng phí.

Nơi tìm code coin master spins

Để tìm được các code coin master spins, người chơi có thể tham khảo một số nguồn sau:

 • Trang web và fanpage chính thức của Coin Master. Định kỳ trang web và fanpage sẽ đăng tải các đoạn code để tặng spins cho người chơi.
 • Các group, fanpage cộng đồng Coin Master trên mạng xã hội như Facebook. Nhiều admin sẽ cập nhật code để tặng cho thành viên của nhóm.
 • Một số website, blog chia sẻ code tặng spins như mecoins.us, rewardinbox.com, getreward.site...
 • Kênh Youtube của các game thủ Coin Master nổi tiếng. Họ định kỳ livestream và giới thiệu codes mới nhất đến người xem.

Vậy là người chơi đã biết cách tìm và sử dụng code coin master spins rồi đúng không nào. Chúc bạn nhận được nhiều spins thú vị từ các code nhé!

Nhận spin link coin master miễn phí

Ngoài code coin master spins, một cách khác để người chơi nhận spins miễn phí chính là sử dụng các spin link. Spin link coin master là đường dẫn chứa số lượng spins nhất định mà người chơi có thể click vào để nhận thưởng.

Cách sử dụng spin link coin master

Để sử dụng được spin link coin master, người chơi chỉ cần làm theo 3 bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Sao chép đường link chứa spins
 • Bước 2: Mở game Coin Master và nhấn vào biểu tượng quà tặng
 • Bước 3: Nhấn vào nút Collect Link và dán đường link vừa copy vào. Nhấn Continue để nhận thưởng.
 • Bước 4: Số spin vừa nhận sẽ được cộng vào tổng spin hiện tại của người chơi.

So với code coin master spins thì spin link nhận được lại có số lượng nhiều hơn, thường từ 25 - 200 spins. Chính vì vậy, đây là cách rất hiệu quả giúp người chơi nhận được lượng lớn spins miễn phí.

Cách nhận spin link coin master mới nhất

Để luôn cập nhật được những spin link mới nhất, người chơi có thể tham khảo một số nguồn sau:

 • Theo dõi các fanpage cộng đồng và trang web chia sẻ spin link uy tín. Chúng thường xuyên cập nhật các link mới nhất lên để phục vụ người chơi.
 • Tham gia các nhóm, hội nhóm Coin Master trên Facebook. Thành viên nhóm sẽ chia sẻ các link hay tìm được cho nhau.
 • Đăng ký kênh của các game thủ Coin Master nổi tiếng trên Youtube. Họ sẽ livestream và giới thiệu spin link mới thường xuyên.

Hy vọng với những thông tin trên đây, người chơi đã biết cách nhận spin link coin master miễn phí rồi nhé! Chúc các bạn game vui vẻ và nhận được nhiều phần thưởng thú vị.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn