'Chị Thơ Nguyễn' công khai 'đập đi xây lại', nhan sắc giờ ra sao?

Thứ sáu - 05/04/2024 04:25
Youtuber Thơ Nguyễn đã tự chia sẻ những hình ảnh trước khi phẫu thuật thẩm mỹ của mình. Đồng thời gửi tối hậu thư đến các bộ phận “body shaming”.

Khi công khai việc phẫu thuật thẩm mỹ, Thơ Nguyễn đã gửi thông điệp cuối cùng đến một phần người dùng mạng. Dù đã giải nghệ nhưng không ẩn, Thơ Nguyễn liên tục gây sốt với những vấn đề gây tranh cãi từ lần này đến lần khác. Chỉ việc tuyên bố giải nghệ cũng đủ để tên tuổi của cô được quan tâm rất nhiều.

Khoa Pug tiết lộ thu nhập 2 tỷ/ngày, khẳng định làm giàu không khó! Khoa Pug tiết lộ thu nhập 2 tỷ/ngày, khẳng định làm giàu không khó!

Khoa Pug, một trong những YouTuber nổi tiếng tại Việt Nam, đã chia sẻ về bí quyết để đạt được mức lương cao ở tuổi ...

Hot girl đình đám trên “chỉ quạt” cosplay Mona, fan Genshin “xịt máu mũi” Hot girl đình đám trên “chỉ quạt” cosplay Mona, fan Genshin “xịt máu mũi”

Một hot girl “chỉ quạt” nóng bỏng đã chào đón ngày Cá Tháng Tư bằng một pha biến hình Mona trong Genshin Impact cực hot.

MC Liên Quân Thúy Vy nhận chỉ trích sau màn phỏng vấn tuyển thủ FPT.Flash MC Liên Quân Thúy Vy nhận chỉ trích sau màn phỏng vấn tuyển thủ FPT.Flash

Nữ MC Liên Quân Thúy Vy nhận được nhiều bình luận tiêu cực từ cộng đồng mạng sau màn phỏng vấn tuyển thủ FPT.Flash. khán ...

'Chị Thơ Nguyễn' công khai 'đập đi xây lại', nhan sắc giờ ra sao?

Dù đã quay trở về quê nhà để thực hiện các dự án cá nhân, Thơ Nguyễn vẫn là trung tâm của nhiều cuộc tranh luận. Từ đó, cô không ngần ngại tự nhận mình là Thơ “hỗn”.

Điều này đã được nữ YouTuber nổi tiếng nhấn mạnh trong bài đăng gần đây. Cô đã chia sẻ hình ảnh thay đổi của mình và tiết lộ việc can thiệp dao kéo, Thơ Nguyễn đã công khai việc nâng mũi để tăng thêm tự tin vào nhan sắc của mình.

'Chị Thơ Nguyễn' công khai 'đập đi xây lại', nhan sắc giờ ra sao?

"Hồi đó ai hỏi t giàu rồi sao không sửa, t nói t thích nét xấu tự nhiên của t nhưng thực ra t sợ các bé nhận không ra. T sợ nét mặt của t không thể tự nhiên làm trò vui cho các bé nữa. Giờ thì t mong hình ảnh Thơ Hỗn này sẽ không giống với Thơ Nguyễn. Để các bé không còn nói: chị Thơ ngày xưa đâu rồi.

T thấy đó là câu nói hơi ích kỷ đối với t, t muốn được sống theo ý t rồi".

Cô cảm thấy câu nói đó hơi ích kỷ đối với bản thân, cô muốn được sống theo ý mình rồi. Dưới bài đăng, dù có nhiều ý kiến trái chiều, cô ấy vẫn tỏ ra hài lòng sau khi phẫu thuật trị giá 18 triệu đồng: "Mũi c cao sống nhưng cái đầu mũi nó lại bị tẹt xuống á, nên là nó sẽ bị vầy nè. Mình nâng để cái đầu nó cao lên, nhìn mặt nó hài hoà hơn và giảm hô á".

'Chị Thơ Nguyễn' công khai 'đập đi xây lại', nhan sắc giờ ra sao?
'Chị Thơ Nguyễn' công khai 'đập đi xây lại', nhan sắc giờ ra sao?

Thay đổi để tăng thêm tự tin, không có gì là xấu cả. Những người ủng hộ mong chờ sự hoàn thiện trong diện mạo của cô ấy trong thời gian sắp tới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn