Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Thứ ba - 02/04/2024 05:09
Bethesda vừa đây là lên tiếng về đánh giá tệ của Starfield trên Steam nhầm giúp tựa game này lấy lại sự trong sạch. Cùng xem Bethesda đã nói gì về việc này.
Mục lục

Bethesda đã chính thức ra mắt tựa game mới nhất của họ, Starfield, vào ngày 11 tháng 11 năm 2021. Tuy nhiên, không phải tất cả các fan của hãng phát triển game này đều hài lòng với sản phẩm mới nhất của họ. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu xem Bethesda đã có những phản ứng gì đối với những đánh giá tiêu cực về Starfield trên Steam.

Bethesda lên tiếng đánh giá tiêu cực về Starfield trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Một điều đặc biệt về Starfield là tựa game này đã được Bethesda quảng bá rất nhiều trước khi ra mắt. Tuy nhiên, khi tựa game này chính thức được phát hành, nó đã nhận được rất nhiều đánh giá tiêu cực từ cộng đồng game thủ trên Steam. Vậy Bethesda đã có những phản ứng gì đối với những đánh giá này?

Theo IGN, đại diện của Bethesda đã bắt đầu tương tác với các game thủ trên Steam để giải quyết những vấn đề mà họ gặp phải khi chơi Starfield. Điều này là một bước đi không thường xuyên đối với một hãng phát triển game Triple-A như Bethesda. Thông thường, họ sẽ để cho những vấn đề này được giải quyết bởi cộng đồng game thủ hoặc sẽ tung ra các bản vá sau này.

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Tuy nhiên, việc tương tác với cộng đồng game thủ và giải quyết những vấn đề liên quan đến Starfield cho thấy sự quan tâm và tôn trọng của Bethesda đối với người chơi. Điều này cũng cho thấy họ đang cố gắng cải thiện trải nghiệm chơi game của người dùng và không muốn để lại những vấn đề không mong muốn trong tựa game mới nhất của mình.

Starfield đang nhận được những đánh giá như thế nào trên Steam?

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Hiện tại, Starfield đang có điểm đánh giá 'Mixed' trên Steam với hơn 12.000 đánh giá từ người dùng. Điều này làm cho tựa game này trở thành sản phẩm có điểm đánh giá thấp nhất của Bethesda trên Steam. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều đánh giá tích cực về Starfield và nhiều người chơi đã bày tỏ sự hài lòng của họ với tựa game này.

Một số người chơi cho rằng Starfield có nhiều lỗi kỹ thuật và các vấn đề về hiệu suất khiến trải nghiệm chơi game không được tốt như mong đợi. Tuy nhiên, cũng có nhiều người cho rằng Starfield là một tựa game RPG tuyệt vời và đáng để chơi.

Bethesda nói gì về đánh giá tệ của Starfield trên Steam?

Tóm lại, điểm đánh giá của Starfield trên Steam vẫn đang dao động và chúng ta cần phải đợi thêm thời gian để xem liệu tựa game này có thể cải thiện và đạt được sự đồng thuận từ cộng đồng game thủ hay không.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn