Bạn sẽ phải “sock” về sự chỉnh chu khi biết tựa game NFT này do người Việt phát triển

Thứ năm - 04/04/2024 22:42
Farm Me, tựa game nông trại sinh tồn do đội ngũ người Việt phát triển, đang được hóng từng ngày bởi sự đầu tư chỉnh chu và đồ họa 3D hiện đại.

Thị trường game NFT đang rất phong phú, tuy nhiên rất ít tựa game có thể mang cảm giác chơi giải trí nhưng lại có thể kiếm tiền mà phù hợp với đa số đối tượng và dành cho mọi lứa tuổi. Farm Me sẽ đáp ứng được điều này, khi đây là tựa game nông trại quen thuộc kết hợp yếu tố chiến đấu sinh tồn lần đầu tiên xuất hiện.

Đáng chú ý hơn, khi thị trường game NFT đang khá nhiều vấn đề tiêu cực trong thời gian gần đây khiến cộng đồng game thủ luôn thận trọng, thì Farm Me khẳng định sự đầu tư nghiêm túc bằng việc mở 3 lần Beta Test với việc cập nhật tính năng mới liên tục. Với đội ngũ phát triển game là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Game truyền thống và blockchain, Farm Me đang khẳng định rằng đây là sản phẩm Game 3D Metaverse chất lượng cao, một dự án GameFi đáng tin cậy và tạo giá trị bền vững.

Ngoài những tính năng mới, sự kiện mới và sự ưu hóa, lần Beta Test gần đây nhất thì game đã được hỗ trợ NEAR Testnet suôn sẻ và sẵn sàng ra mắt phiên bản chính thức.

Bạn sẽ phải “sock” về sự chỉnh chu khi biết tựa game NFT này do người Việt phát triển

Bạn sẽ phải “sock” về sự chỉnh chu khi biết tựa game NFT này do người Việt phát triển

Hiện tại, đang diễn ra nhiều sự kiện Airdrop với nhiều phần thưởng giá trị trên cộng đồng. Farm Me có hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt (thiết lập trong phần setting), các bạn có thể tìm hiểu và trải nghiệm tựa game này tại:

  • Trang chủ: https://farmme.io/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/FarmMeOfficial
  • Social channels: https://linktr.ee/farmme

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn