XLGAMES chuẩn bị phát hành ArcheWorld, một phiên bản game blockchain của ArcheAge

Thứ năm - 04/04/2024 22:38
XLGAMES, nhà phát triển ArcheAge, một tựa game MMORPG AAA nổi tiếng với hơn 20 triệu người chơi đăng ký toàn cầu, dự kiến sẽ phát hành phiên bản blockchain của game, lấy tên là “ArcheWorld”, vào tháng 07/2022.

“ArcheWorld” sẽ là tựa game MMORPG thế giới mở đầu tiên kết hợp các NFT dựa trên công nghệ blockchain. Game dự kiến sẽ tạo nên cơn sốt khi CEO Jake Song (Song Jae Kyung) của XLGAMES, một trong số các nhà phát triển game MMORPG thế hệ đầu Hàn Quốc sẽ tham dự trực tiếp vào dự án này.

Không như đa số các game hiện nay, “ArcheWorld” sẽ hướng đến việc cấp quyền sở hữu các vật phẩm, tài sản và nhân vật cho người chơi, đồng thời hạn chế các hành vi ảnh hưởng đến cân bằng game vì lợi ích của công ty.

XLGAMES chuẩn bị phát hành ArcheWorld, một phiên bản game blockchain của ArcheAge

Bằng cách minting nhiều vật phẩm khác nhau như đất đai và nhà trong hệ thống nhà cửa - một trong những tính năng chính của ArcheAge, cũng như thú cưng, trang bị, phương tiện thành NFT, người chơi còn có thể sở hữu và mua bán các vật phẩm.

Dưới sự hỗ trợ của Kakao Games, ArcheWorld sẽ phát hành một loại in-game token mới là Blue Salt (BSLT) dựa trên nền tảng BORA blockchain. Blue Salt sẽ được sử dụng song song với đơn vị tiền chính trong game là Archeum.

Người chơi sẽ nhận được Archeum và dùng đó làm nguyên liệu chính cho quá trình phát triển nhân vật. Ngoài ra, Archeum có thể đổi sang Blue Salt (BLST) tại sàn giao dịch trong game. Tại đây, người chơi có thể nhận hoặc đổi Blue Salt (BLST) bằng BORA, một đồng coin đã được niêm yết.

Sự kiện đăng ký sớm ArcheWorld bắt đầu từ ngày 10/03 – 23/03. Người đăng ký sẽ có cơ hội tham gia đợt minting đầu tiên của sự kiện ArcheWorld Fandom Card NFT vào ngày 28/03.

Các Fandom Card NFT bao gồm 2,600 thẻ nhân vật cơ bản nam/nữ từ mỗi tộc của ArcheAge và 25 thẻ hiếm của Yata, Greenman, Dairy Cow sẽ được trao ngẫu nhiên.

Giám đốc điều hành XLGAMES, ông Martin Choi (Choi Kwanho) cho biết:

“Chúng tôi có kế hoạch tăng tính lưu động cho in-game token và NFT trên framework của nền tảng BORA. Đồng thời, phía công ty dự định cung cấp một nền tảng cơ bản và cho phép người chơi được tự do thực hiện giao dịch với nhau nhằm xây dựng một nền kinh tế game lấy người chơi làm trung tâm.”

Ông cũng bổ sung:

“Bắt đầu với đợt minting NFT đầu tiên vào tháng 3, chúng tôi đang chuẩn bị cho việc ra mắt chính thức ArcheWorld vào tháng 7. Rất mong nhận được sự ủng hộ từ cộng đồng game thủ”.

Nội dung chi tiết về thông tin đăng ký sớm đã được cập nhật trên trang web chính thức của ArcheWorld (https://www.archeworld.com/).

 Tags: NFT, ArcheWorld, XL GAMES

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn