Thứ ba - 02/04/2024 00:11
Warcraft Rumble build tier list là danh sách các đơn vị đang có sức mạnh vượt trội và xứng đáng với giá tiền của mình trong tựa game Warcraft Rumble

Warcraft Rumble build tier list tổng hợp các đơn vị đang được nhiều người chơi chuyên nghiệp tin dùng nhất. Trong đó các General và đơn vị lính sẽ được xếp theo các bậc D đến S dựa trên sức mạnh tổng thể cũng như khả năng linh động sử dụng trong nhiều tình huống của chúng. Tuy nhiên, đây là danh sách mang tính chất tham khảo có thể phù hợp hoặc không với từng gam thủ có lối chơi khác nhau.

Warcraft Rumble Tier List tổng quát

Warcraft Rumble Build Tier List các đơn vị mạnh nhất hiện tại

Trong danh sách này, các biểu tượng màu vàng sẽ tượng trưng cho General hay tạm gọi là Tướng Quân. Qua hình trên chúng ta có thể thấy được meta hiện tại của Warcraft Rumble đang được ưu tiên các General thuần tanker hơn là sát thương. Đơn giản là vì đây là đơn vị trâu nhất hiện tại trong game, còn đối với lớp tướng sát thương thì lại không có gì nổi bật. Từ đó, người chơi sẽ dùng các Tướng Quân thuần tank để càn quét trận chiến nhiều hơn, cũng như mở đường cho các đơn vị khác tấn công.

Bên cạnh đó, nếu nhìn kỹ và đã theo dõi các bài viết về Warcraft Rumble của trang bạn cũng dễ dàng thấy được các gợi ý trong "các chơi Warcraft Rumble cơ bản" đều lọt top cao. Ví dụ như Huntress là đơn vị lính buộc phải có ở thời điểm hiện tại, hay S.A.F.E. Pilot là đơn vị phù hợp cho việc phòng thủ và tấn công nhà chính nhất. Theo người viết bài này thì danh sách trên khá chính xác và đầy đủ trong đa số tình huống. Nhưng ở một số trận chiến hay chiến thuật riêng biệt của người chơi thì các đơn vị bậc thấp hoàn toàn có thể sử dụng được.

Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 11/2023! Top game mobile quốc tế mới nhất ra mắt trong tháng 11/2023!

Đến hẹn lại lên, cùng Mọt Game điểm danh những tựa game mobile quốc tế tháng 11 này sẽ là những sản phẩm chất lượng ...

Warcraft Rumble Tier List theo tỷ lệ chọn

Để củng cố quan điểm về bảng xếp hạng Tier List của Warcraft Rumble, thì chúng ta hãy xem qua tỷ lệ chọn của các đơn vị trong game hiện tại là bao nhiêu.

Warcraft Rumble Build Tier List các đơn vị mạnh nhất hiện tại

Qua bảng này người xem có thể thấy được mặc dù có một số sự khác biệt so với bảng xếp hạng trên về tỷ lệ chọn các đơn vị trong trận chiến thực tế. Tuy nhiên, sự khác biệt đó là không quá lớn khi những cái tên nổi bật vẫn có tỷ lệ chọn hơn 15%. Bên cạnh đó, cũng có một số bất ngờ khi các đơn vị được đánh giá bậc thấp nhưng có tỷ lệ chọn lên đến 10%.

Điều này cho thấy Warcraft Rumble là một tựa game rất đa dạng về lối chơi lẫn chiến thuật trong các trận chiến căng thẳng. Từ đây sẽ tạo nên một môi trường cho game thủ thỏa thích sáng tạo đội hình mà không bị bó buộc vào một form cụ thể như nhiều tựa game khác.

Các đơn vị S Tier cần sử dụng

Warcraft Rumble Build Tier List các đơn vị mạnh nhất hiện tại
Warcraft Rumble build cho người mới bắt đầu

Trong Warcraft Rumble sẽ có một số đơn vị được xếp vào bậc S vì sức mạnh vượt trội của mình. Đây đều là những sự lựa chọn hàng đầu của các người chơi chuyên nghiệp trong đa số tình huống khác nhau.

• S.A.F.E. Pilot: đơn vị phòng thủ hiệu quả nhất cũng như sát thương lên công trình cao.
  • Quilboar: như một đấu sĩ có cả sát thương lẫn khả năng phòng thủ giúp đơn vị này càn quét chiến trường.
  • Defias Bandits: đơn vị đáng giá nhất trong lớp 1 Vàng khi có khả năng hạn chế hành động kẻ địch.
  • Gryphon Rider: đơn vị có tầm đánh xa chỉ với 2 Vàng.

Đây đều là những đơn vị có sức mạnh vượt trội so với giá vàng của mình. Hơn thế khi chi phí để triệu hồi những cái tên này cũng khá rẻ chỉ từ 1-3 Vàng trừ Quilboar là 5 Vàng. Điều này sẽ giúp người chơi có thể xoay bài những đơn vị lính này nhanh hơn.

Các đơn vị A Tier nổi bật

Warcraft Rumble Build Tier List các đơn vị mạnh nhất hiện tại

Tiếp đó, các đơn vị bậc A cũng rất mạnh nhưng có lẽ vì một điểm yếu nào đó mà họ không thể trở thành bậc S của game. Trong đó chúng ta có thể điểm qua các cái tên sau:

• Huntress: đơn vị có sát thương khủng nhất đủ để one-shot bất cứ ai, nhưng máu giấy với cái giá là 5 Vàng.
  • Whelp Eggs: đơn vị có khả năng phòng thủ cao nhất game nhưng giá cũng cao và khả năng tấn công cực tệ vì tốc độ di chuyển siêu chậm.
  • Harpies: đơn vị được xem như là tanker của đội hình nhưng giá 5 Vàng, thay vào đó có thể sử dụng các General để tank sẽ hiệu quả hơn.