Top Game "Sẽ Gầy" miễn phí không cần đăng nhập trên điện thoại, không chơi là phí

Thứ ba - 02/04/2024 00:11
Top game "sẽ gầy" miễn phí không cần đăng nhập trên điện thoại, không thử là phí

Sau rất nhiều lần chắc lọc và lựa chọn, chúng tôi đã tìm ra top game "sẽ gầy" miễn phí không cần đăng nhập trên điện thoại. Những game mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây đảm bảo sẽ khiến các bạn "sung sướng" tột cùng.

1. Mountain Town

Top game
Top game "sẽ gầy" miễn phí không cần đăng nhập trên điện thoại, không chơi là phí

"Mountain Town" là một trò chơi ngắn về việc bị mắc kẹt ở một thị trấn miền núi nhỏ. Bạn sẽ vào vai một anh chàng "bear" dễ thương, Chuyến xe bus cuối cùng đã đi mất, và bạn không còn cách nào khác ngoài việc ở lại thị trấn miền núi xa xôi này đêm nay và chờ đến sáng mai để đón xe bus về.

Bạn sẽ làm gì tối nay? Bạn sẽ đi dạo và gặp một ông chú, ông chú có vẻ thích bạn và mời bạn về nhà ông ấy. Tại đây, bạn và ông chú đã có một cuộc trò chuyện ngắn trước khi "..." với nhau, cả hai rất thỏa mãn và bạn quyết định ở lại nhà ông chú cả đêm.

Trò chơi có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Đức và tiếng Ý. Nếu bạn chơi trên thiết bị di động, menu Tùy chọn có một số cài đặt có thể giúp ích một chút.

2. Rest Stop Version 3.0

Top game

"Rest Stop Version 3.0" chỉ là một trò chơi phiêu lưu bằng hình ảnh ngắn dành cho người đồng tính nam. Được cập nhật gần đây để có thêm một chút tình dục trong đó. Có thể chơi bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Ba Lan và tiếng Trung Quốc.

Chỉ cần nhấp vào màn hình để tiếp tục câu chuyện cho đến khi bạn được yêu cầu chọn một lựa chọn, sau đó chọn bất cứ điều gì bạn muốn làm.

Câu chuyện kể về một cậu thanh niên có dáng dấp giống "bear" một chút, vì xe bị hư nên cậu ta phải ở lại một thị trấn nhỏ để tìm sự giúp đỡ. Cậu sẽ gặp một anh chàng cũng hợp gu, và cậu đã có những phút giây đê mê cùng người ấy. Tối hôm ấy cậu đã nhận lời ở lại nhà anh chàng nọ và hai người đã "..." rất nhiều.

3. Milking Factory

Top game

"Milking Factory", đúng như cái tên của nó, đây là trò chơi "vắt sữa", bạn có toàn quyền kiểm soát gã đàn ông bị trói trong trò chơi này. Sử dụng chuột để cởi quần áo cho chàng trai bất lực hoặc thực hiện các hành động hấp dẫn hơn bằng cách sử dụng một số đồ chơi tình dục. Bạn thậm chí có thể chạm vào núm vú của anh ta với sự trợ giúp của máy bơm chân không. Sau khi kiểm tra tất cả các tùy chọn, hãy đưa người đàn ông lực lưỡng đến cực khoái bằng cách vuốt ve chỗ đó của anh ta bằng cách di chuyển con trỏ chuột lên xuống.

Cách chơi: Bạn dùng chuột phải click lên quần áo của anh chàng đang bị trói để lột chúng ra. Sau đó hãy click chuột trái lên những vùng mà bạn thích để "vắt" cạn "sữa" của anh chàng đẹp trai đó.

4. Freshmen: Physical Education

Top game

"Freshmen: Physical Education" là một game cốt truyện trực quan về tình dục đang được phát triển, nói về tình dục và sự lãng mạn giữa các chàng trai.

Câu chuyện xoay quanh Connor Brandt, người vừa mới nhập học và đang tìm kiếm sự lãng mạn mới của mình tại Trường Cao đẳng Nghệ thuật Thế kỷ 21, một tổ chức đa ngành, sôi động nằm trong một thành phố nhộn nhịp.

Là một nhà văn 18+, Connor nhận thấy mình phải ghi lại những trải nghiệm của mình với tình dục, để từ đó có thể viết hay hơn. Tuy nhiên, có một trở ngại đáng kể - Connor chưa từng có một mối quan hệ lãng mạn nào trước đây.

May mắn thay, khuôn viên trường đại học có rất nhiều anh chàng hấp dẫn. Trong khi một số người chỉ tìm kiếm sự kết nối thể xác thì những người khác lại quan tâm đến những mối quan hệ sâu sắc và có ý nghĩa hơn.

Khi Connor bắt đầu cuộc hành trình của mình, anh phải tìm hiểu những tính cách đa dạng, mỗi tính cách đều đưa ra những bài học riêng về tình yêu và tình dục. Những lựa chọn mà người chơi đưa ra sẽ định hình trải nghiệm của Connor và quyết định tiến trình thực hiện nhiệm vụ của anh ấy.

5. Soccer Fucker Hunter

Top game

"Soccer Fucker Hunter" là một tựa game "sẽ gầy" dễ chơi dễ trúng. Game lấy ý tưởng về các cầu thủ bóng đá, vốn là những người có body cực đẹp khiến vạn người mê.

Bạn sẽ vào vai một anh chàng trong một đội bóng đá nam, bạn có để ý một anh trong đội, nhưng thật không may là anh này đã có bạn gái. Không bỏ cuộc trước số mệnh, bạn đã sử dụng những thủ thuật của bản thân để gạ gẫm anh bạn này. Sau rất nhiều khó khăn, bạn đã thành công, giờ đây bạn có thể sờ bụng 6 múi, sờ "cậu bé" của anh ta, thậm chí có thể cùng anh ta "..." trong sự đê mê nồng cháy.

6. Pokeboys Ultimate Edition

Top game

"Pokeboys Ultimate Edition" là tựa game dành cho những bạn nào yêu thích bộ phim Pokemon, nhưng nếu không phải là một fan cuồng của bộ phim này thì chơi cũng được đó, game cuống lắm.

Bạn sẽ vào vai Satoshi, một anh chàng huấn luyện Pokemon. Trên đường thu thập pokemon, Satoshi sẽ gặp những người bạn khác. Các bạn có thể lựa chọn các hành động đối với những người mà bạn gặp, từ lick, hand job cho đến việc dùng pokemon để "..." trong sự đê mê dục vọng.

Game khá hay và có thể khiến các bạn chơi hoài không thấy chán. Tuy game play và đồ họa đơn giản nhưng cực kỳ cuống hút, và đặc biệt là game không cần đăng nhập và có thể chơi trên điện thoại dễ dàng.

Top Game Top Game 'SẼ GẦY' chưa chơi đã thấy 'Sướng', nhất là game cuối càng không thể bỏ qua

Game "sẽ gầy", nói tên thì bạn cũng biết là thể loại game gì rồi, tới đây nếu bạn thích thì mời đọc tiếp và ...