Thứ ba - 02/04/2024 03:04
Cùng Mọt Game “bỏ túi” những tựa game mobile về Rồng cho game thủ vui xuân chào đón Tết cùng người thân và bạn bè!

Nhân dịp Tết đến xuân về cùng với bao điều mới thì Mọt Game mang đến cho bạn những tựa game mobile chủ đề Rồng cực hấp dẫn để chiến trong mùa lễ này!

Rồng Thần Kamejoko

Link tải game: Android, iOS, APK

Top game mobile lấy chủ đề Rồng cho bạn vui vẻ đón Tết Giáp Thìn 2024

Rồng Thần Kamejoko là tựa game mobile gây ấn tượng với giao diện màn hình dọc tiện lợi đồng thời sở hữu đồ họa anime 3D sắc nét, hình ảnh mượt mà. Đi kèm là lối chơi nhanh gọn thích hợp cho game thủ bận rộn với hàng loạt tính năng tiện ích như Đặc Quyền Đấu Nhanh, Ghép Trang Bị, Công Nghệ Hội,…Đến với Rồng Thần Kamejoko thì các người chơi sẽ được thoải mái flex đội hình, thể hiện sức mạnh với những người chơi khác.

Dàn nhân vật trong trò chơi cũng cực kỳ đồ sộ, mỗi người sở hữu những kỹ năng riêng biệt và có vai trò khác nhau trong chiến đấu. Hơn nữa, game còn có 5 nguyên tố khắc chế lẫn nhau khiến cho việc xây dựng đội hình phải có sự tính toán nhất định.

Dragon Song: Hội Săn Rồng

Top game mobile lấy chủ đề Rồng cho bạn vui vẻ đón Tết Giáp Thìn 2024

Đến với Dragon Song: Hội Săn Rồng, người chơi sẽ được đưa vào thế giới Eragorn - nơi đang bị Tộc Ma Long xâm chiếm và gây ra nhiều tai họa cho nhân dân. Với vai trò là một chiến binh dũng cảm, người chơi sẽ hóa thân vào những cuộc phiêu lưu để chiến đấu chống lại Tộc Ma Long và bảo vệ yên bình cho vùng đất này.

Một điểm đặc biệt của Dragon Song: Hội Săn Rồng chính là thế giới trong game được thiết kế đầy màu sắc và đa dạng. Từ những ngọn núi cao, rừng rậm, sa mạc khô cằn cho đến những thành phố sầm uất, người chơi sẽ có cơ hội khám phá và trải nghiệm những vùng đất tuyệt đẹp này.

Call of Dragons

Top game mobile lấy chủ đề Rồng cho bạn vui vẻ đón Tết Giáp Thìn 2024

Call of Dragons đưa người chơi đến với một Thế Giới giả tưởng vô cùng đẹp mắt. Tại đây, người chơi có thể tự do khám phá tất cả mọi thứ bằng những khả năng vô hạn mà không bị giới hạn bởi bất cứ điều gì. Game được phát triển bởi đội ngũ sản xuất tựa game SLG siêu hot – Rise of Kingdoms. Chính vì thế, chúng ta hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của người “Hậu Bối” này.

Call of Dragons là một tựa game mobile chiến lược 4X kết hợp nhiều yếu tố MMORPG cho phép người chơi có thể tự do khám phá và xây dựng cho riêng bản thân một đế chế hùng mạnh với hệ thống công trình cực kì phong phú như: nông trại, ruộng đất, doanh trại, trường bắn, nhà máy gỗ…

Nida the Dragonland

Link tải game: Android, APK

Top game mobile lấy chủ đề Rồng cho bạn vui vẻ đón Tết Giáp Thìn 2024

Nida the Dragonland là tựa game mobile nhập vai chiến thuật kết hợp lối chơi hợp nhất do SuperV Games phát hành. Đến với game, bạn sẽ có nhiệm vụ khôi phục lại hòn đảo trên người rồng Nida trước sự xâm lược của bọn quái vật tà ác.

Trò chơi mang nền đồ họa 3D theo phong cách hoạt hình với phần tạo hình của các anh hùng lẫn bọn quái vật độc đáo. Song song đó nhằm trận chiến hoặc khu vực còn đem về cho người chơi một anh hùng mới và những chiếc rương báu. Trò chơi hiện có hơn 70 anh hùng được chia ra làm 5 phe phái, nhiều class khác nhau với hệ thống kỹ năng riêng biệt.

Merge Dragons!

Top game mobile lấy chủ đề Rồng cho bạn vui vẻ đón Tết Giáp Thìn 2024

Khác với phần lớn những tựa game mobile trong danh sách, Merge Dragons! sở hữu một phong cách chơi vô cùng sáng tạo và thú vị. Những chú rồng trong game không xuất hiện từ việc ấp trứng mà thay vào đó, người chơi sẽ ghép các quả trứng có cùng vẻ ngoài với nhau để giúp chúng nở ra.

Không chỉ dừng ở những chú rồng, toàn bộ quang cảnh từ cây cối, nhà ở, phong cảnh hay môi trường sống của rồng cũng đều được tạo ra theo cách này. Cũng vì thế, Merge Dragons! không những kích thích trí tò mò của game thủ mà còn sở hữu tính giải trí rất cao.