Top 5 Tướng mạnh nhất Genshin Impact hiện tại

Thứ ba - 02/04/2024 00:20
Genshin Impact là tựa game hấp dẫn được rất nhiều game thủ yêu thích. Mời các bạn cùng tham khảo bài viết top tướng mạnh nhất Genshin Impact được đánh giá theo tiêu chí của Mọt Game.

1. Diluc

Diluc

Điểm mạnh

• Sát thương lớn: Diluc là một DPS mạnh mẽ, có khả năng gây sát thương lớn nhờ vào kỹ năng Elemental Burst của mình và combo tấn công liên tục.
  • Phản ứng mạnh mẽ: Diluc có khả năng kích hoạt phản ứng Overloaded khi sử dụng kỹ năng Pyro của mình, gây thêm sát thương lớn cho kẻ địch.

Điểm yếu

• Thời gian cooldown dài: Kỹ năng Elemental Burst của Diluc có thời gian cooldown khá dài, cần phải sử dụng một cách chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả sát thương của anh ta.
  • Tầm đánh ngắn: Diluc có tầm đánh ngắn, dễ bị tấn công trực tiếp trong các trận đấu, đặc biệt là trong các tình huống đối đầu với kẻ địch xa.

Mẹo chơi

• Sử dụng kỹ năng Elemental Burst của Diluc kết hợp với kỹ năng Elemental Skill để tạo ra các combo sát thương mạnh mẽ.
  • Kích hoạt phản ứng Overloaded bằng cách sử dụng kỹ năng Pyro của Diluc sau khi áp dụng tình trạng Electro lên kẻ địch.

2. Ganyu

Ganyu

Điểm mạnh

• Sát thương từ xa mạnh mẽ: Ganyu là một DPS có khả năng tạo ra sát thương Cryo lớn từ xa, đặc biệt là khi sử dụng kỹ năng Elemental Burst của mình.
  • Tạo ra môi trường lạnh: Kỹ năng Elemental Skill của Ganyu tạo ra một môi trường lạnh, làm chậm kẻ địch và tạo điều kiện cho những đòn tấn công khác từ đồng đội.

Điểm yếu

• Thời gian cooldown dài: Kỹ năng Elemental Burst của Ganyu có thời gian cooldown khá lâu, cần phải sử dụng một cách chiến lược để tối ưu hóa hiệu quả sát thương của cô.
  • Khả năng di chuyển kém: Ganyu không có khả năng cơ động, dễ bị áp sát, đặc biệt là trong các tình huống đối đầu với kẻ địch đánh gần.

Mẹo chơi

• Sử dụng kỹ năng Elemental Burst của Ganyu kết hợp với kỹ năng Elemental Skill để tạo ra các combo sát thương mạnh mẽ.
  • Sử dụng kỹ năng Elemental Skill để làm chậm kẻ địch và tạo cơ hội cho đòn tấn công kết liễu.

3. Venti

Venti

Điểm mạnh

• Kiểm soát khu vực: Venti là vị tướng hỗ trợ mạnh mẽ với khả năng kiểm soát khu vực nhờ vào kỹ năng Elemental Burst của mình.
  • Hỗ trợ tốt: Cô ta có khả năng gây sát thương và hất tung kẻ địch, tạo điều kiện tốt cho đồng đội tấn công.

Điểm yếu

• Thời gian cooldown dài: Kỹ năng Elemental Burst của Venti có thời gian cooldown khá lâu, cần phải sử dụng một cách chiến lược để tối ưu hóa khả năng kiểm soát và hỗ trợ của cô ta.
  • Khả năng chiến đấu cá nhân kém: Venti không đóng vai trò gây dame chính, mà chủ yếu nổi bật với vai trò hỗ trợ và kiểm soát.

Mẹo chơi

• Sử dụng kỹ năng Elemental Burst của Venti để gây sát thương và hất tung kẻ địch lên cao, tạo cơ hội cho các thành viên khác trong đội hình.
  • Kết hợp kỹ năng Elemental Burst của Venti với kỹ năng Elemental của nhân vật khác để tạo ra các combo sát thương mạnh mẽ.

4. Zhongli

Zhongli

Điểm mạnh

• Khả năng chiến đấu phòng thủ: Zhongli là một nhân vật có khả năng phòng thủ mạnh mẽ, có thể tạo ra các khiên bảo vệ cho đồng đội.
  • Kiểm soát khu vực: Kỹ năng Elemental Burst của Zhongli tạo ra một vùng nổ, gây sát thương và làm cho kẻ địch bị mắc kẹt trong vùng đó.

Điểm yếu

• Sát thương cá nhân kém: Zhongli không tạo ra quá nhiều sát thương, chủ yếu tập trung vào việc hỗ trợ và kiểm soát.
  • Khả năng hồi chiêu kém: Thời gian cooldown của kỹ năng Elemental Burst của Zhongli khá lâu.

Mẹo chơi

• Sử dụng kỹ năng Elemental Skill của Zhongli để tạo ra shield bảo vệ cho đồng đội và giảm sát thương cho gánh chịu cho họ.
  • Kết hợp kỹ năng Elemental Burst của Zhongli với các kỹ năng Elemental khác để tạo ra các combo sát thương mạnh mẽ và kiểm soát khu vực.

5. Hu Tao

Hu Tao

Điểm mạnh

• Sát thương gây ra: Hu Tao là một DPS mạnh mẽ, có khả năng tạo ra sát thương Pyro lớn nhờ vào kỹ năng Elemental Burst và combo tấn công.
  • Tăng sức mạnh khi máu còn ít: Cùng với khả năng Elemental Burst, Hu Tao cũng có khả năng tăng sát thương khi lượng máu giảm đến mức nhất định.

Mẹo chơi

• Sử dụng kỹ năng Elemental Burst của Hu Tao kết hợp với kỹ năng Elemental Skill để tạo ra các combo sát thương mạnh mẽ.

Trên đây là danh sách những vị tướng mạnh nhất Genshin Impact, chúc các bạn chơi game vui vẻ và giành nhiều thắng lợi.