Tổng hợp hình siêu đẹp của mỹ nhân Jingliu trong Honkai Star Rail 1.4

Thứ tư - 03/04/2024 23:05
Jingliu không chỉ nổi tiếng về kỹ năng có sát thương khủng mà còn về sắc đẹp nghiêng nước nghiêng thành của cô trong tựa game Honkai Star Rail vừa ra mắt.

Jingliu là một trong những nhân vật nữ chính trong game Honkai Star Rail mới ra mắt gần đây của nhà phát triển HoYoVerse. Cô nàng có ngoại hình xinh đẹp, thu hút người chơi ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bài viết này sẽ tổng hợp lại những hình ảnh đẹp nhất của Jingliu trong Honkai Star Rail.

Tổng hợp hình đẹp Jingliu trong Honkai Star Rail

Jingliu có mái tóc màu bạc phơn phớt, đôi mắt to tròn đen láy và nụ cười rất duyên dáng. Cô thường xuyên mặc bộ đồng phục học sinh màu xanh dương kết hợp với váy ngắn. Đây là một số hình ảnh đẹp nhất của Jingliu:

Hình Jingliu mặc đồng phục học sinh

Hình Jingliu mặc đồng phục, tóc buông xõa trong gió. Cô đang cười rất tươi, ánh mắt hồn nhiên và đáng yêu.

• Hình chụp Jingliu đứng trên hành lang trường học, tay cầm sách vở. Mái tóc bạc phất phơ trong gió, nụ cười e thẹn.

• Hình Jingliu ngồi trong lớp học, đang chăm chú nghe giảng. Khuôn mặt tập trung và nghiêm túc.

Hình Jingliu trong trang phục thường ngày

• Hình Jingliu mặc áo phông trắng kết hợp váy jean xanh. Cô đứng dưới gốc cây, nở nụ cười tươi.

• Hình Jingliu diện đầm hoa nhẹ nhàng, đi dép lê. Cô đang cúi xuống ngắm hoa trong vườn.

• Hình Jingliu mặc áo sơ mi xanh ngắn tay và quần jean ống rộng. Cô đang nhảy múa, mái tóc bay trong gió.

Hình Jingliu trong trang phục chiến đấu

• Hình Jingliu mặc bộ đồ chiến đấu màu xanh - trắng. Cô cầm kiếm, tư thế sẵn sàng chiến đấu.

• Hình Jingliu đứng trên boong tàu vũ trụ, mặc bộ giáp chiến đấu màu đỏ. Mái tóc tung bay trong không gian.

• Hình Jingliu cùng đồng đội trong bộ trang phục chiến đấu màu xanh biển. Họ đang chuẩn bị cho một nhiệm vụ quan trọng.

Hình chân dung Jingliu

• Hình chân dung cận mặt Jingliu. Cô mỉm cười nhìn vào ống kính, đôi mắt to tròn long lanh.

• Hình Jingliu nghiêng đầu, nhìn về phía xa xăm. Vẻ mặt đăm chiêu, mái tóc bạc bay nhẹ trong gió.

• Hình Jingliu nhắm mắt, mặt hướng về phía ánh nắng. Khung cảnh rất đẹp và lãng mạn.

Những hình ảnh trên đây cho thấy Jingliu là một cô gái xinh đẹp, dễ thương và đa dạng trong phong cách. Tùy vào hoàn cảnh và mood, cô ấy có thể diện đồng phục nữ sinh ngây thơ, trang phục dạo phố nhẹ nhàng hay bộ đồ chiến đấu cá tính. Dù ở tư thế, biểu cảm nào, Jingliu vẫn toát lên vẻ đẹp riêng biệt, cuốn hút người đối diện. Có thể nói, cô nàng hoàn toàn xứng đáng là một trong những nhân vật nữ đẹp nhất trong Honkai Star Rail.