Nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 trong Pet Master

Thứ ba - 02/04/2024 03:14
Chào ngày mới, Mọt Game tiếp tục cập nhật cho game thủ bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 game Pet Master với những phần quà giá trị!
Mục lục

Đến hẹn lại lên, Mọt Game cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 game Pet Master với hàng ngàn vật phẩm giá trị đang chờ game thủ khám phá!

Link tải game: Android, iOS

Alliance Sages: Nơi hội tụ gái xinh gắn mác 18+ khiến game thủ “đỏ mặt” Alliance Sages: Nơi hội tụ gái xinh gắn mác 18+ khiến game thủ “đỏ mặt”

Alliance Sages, tựa game nhập vai chuẩn 18+ sở hữu đồ họa bắt mắt làm nổi bật từng chi tiết body nóng bỏng của dàn ...

Tổng hợp gift code Trảm Hồn Đao Mobile và hướng dẫn cách nhập Tổng hợp gift code Trảm Hồn Đao Mobile và hướng dẫn cách nhập

Mọt Game hướng dẫn game thủ cách nhập và sở hữu bộ gift code Trảm Hồn Đao Mobile với những phần quà giá trị để ...

Glimmer in Mirror sẽ đặt chân lên nền tảng Mobile trong năm 2024! Glimmer in Mirror sẽ đặt chân lên nền tảng Mobile trong năm 2024!

Glimmer in Mirror, siêu phẩm game đi cảnh bắn súng trên PC đem tin vui đến cho game thủ khi thông báo sẽ ra mắt ...

Pet Master là một trò chơi tương tự như Coin Master, nhưng với chủ đề là các loài thú cưng. Theo đó, người chơi sẽ được khám phá các thế giới với chủ đề động vật, thu thập rất nhiều lá bài và quay máy slot một cách không khỏi gây nghiện.

Nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 trong Pet Master

Danh sách link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024

Điều quan trọng cần lưu ý là các liên kết này chỉ có hiệu lực trong một thời gian giới hạn, vì vậy bạn nên sử dụng chúng ngay khi có thể để không bỏ lỡ bất kỳ spin miễn phí nào

Ngày Phần thưởng Link nhận
18/1/2024

25 Spins

50 Spins

50 Spins

50 Spins

Link nhận

Link nhận

Link nhận

Link nhận

Những cách nhận spin miễn phí hôm nay trong Pet Master

Mặc dù các liên kết trên là phương pháp dễ dàng nhất để nhận vòng quay và vàng miễn phí trong Pet Master nhưng vẫn có những cách khác dưới đây.

Vòng quay

Trước tiên, hãy hiểu rõ ràng: bạn có thể nhận được khá nhiều thứ bạn cần bằng vòng quay. Vì thế, bạn nên quay nhiều lần nhất có thể.

Khi hết vòng quay, bạn có thể quay lại sau 1 giờ để quay thêm 5 lần nữa. Điều này giới hạn ở 50 vòng quay, vì vậy bạn sẽ muốn quay lại ít nhất 10 giờ một lần để đảm bảo rằng bạn không lãng phí bất kỳ vòng quay miễn phí nào.

Ngoài ra, bạn có thể kích hoạt hệ số đặt cược khi bạn có sẵn rất nhiều vòng quay, hệ số này sử dụng nhiều vòng quay hơn nhưng cũng tăng số tiền thắng của bạn. Hãy sử dụng nó bất cứ khi nào có thể.

Spin Pet Master

Mời bạn bè

Một trong những cách nhanh nhất để nhận vòng quay miễn phí trong Pet Master là mời bạn bè của bạn. Mặc dù số vòng quay bạn có thể nhận được miễn phí nếu một người bạn đăng ký thành công khác nhau, nhưng đó thường là một con số đáng kể.

Hoàn thành ngôi làng của bạn

Vậy bạn tiêu hết số tiền kiếm được đó vào việc gì? Tất nhiên là nâng cấp làng! Bạn không chỉ nhận được vòng quay khi hoàn thành một ngôi làng mà còn có thể nhận chúng dưới dạng phần thưởng từ 'Village Rush'. Sự kiện này cung cấp cho bạn phần thưởng khi đạt được các cấp độ làng nhất định.

Tung xúc xắc

Khi bạn đã mở khóa bảng, chúng tôi khuyên bạn nên tung xúc xắc thường xuyên nhất có thể. Phần thưởng khác nhau trên mỗi bảng, nhưng có các vòng quay, xúc xắc và vàng miễn phí để giành lấy.

spin Pet Master

Hoàn thành các album và bộ thẻ

Bạn nhận được số lượng vòng quay miễn phí đáng kể khi hoàn thành một album và các bộ thẻ. Vì vậy, hãy dành toàn bộ số tiền mặt dư thừa của bạn (nếu có) vào các rương để mở khóa thêm thẻ.

Bạn cũng có thể trao đổi thẻ thừa với bạn bè trong chính trò chơi, điều này có thể giúp tăng tốc quá trình này lên đáng kể.

Với các link nhận spin miễn phí hôm nay của game Pet Master, bạn có thể tiếp tục thưởng thức trò chơi mà không cần phải lo lắng về việc hết spin. Hãy sử dụng các liên kết và cách khác để nhận được nhiều spin và phần thưởng hấp dẫn trong Pet Master. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn