Nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 trong Island King

Thứ ba - 02/04/2024 03:14
Không để game thủ đợi lâu, Mọt Game tiếp tục cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 game Island King với những phần quà giá trị!
Mục lục

Đến hẹn lại lên, Mọt Game cập nhật bộ link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 game Island King với hàng ngàn vật phẩm giá trị đang chờ game thủ khám phá!

Island King là game giải trí cho phép người chơi làm chủ một hòn đảo và nhiệm vụ của bạn là xây dựng cũng như phát triển hòn đảo của mình ngày càng lớn mạnh để ngăn chặn kẻ thù tấn công đồng thời cướp phá những hòn đảo khác, mở rộng lãnh thổ.

Link tải game: Android, iOS

Alliance Sages: Nơi hội tụ gái xinh gắn mác 18+ khiến game thủ “đỏ mặt” Alliance Sages: Nơi hội tụ gái xinh gắn mác 18+ khiến game thủ “đỏ mặt”

Alliance Sages, tựa game nhập vai chuẩn 18+ sở hữu đồ họa bắt mắt làm nổi bật từng chi tiết body nóng bỏng của dàn ...

Glimmer in Mirror sẽ đặt chân lên nền tảng Mobile trong năm 2024! Glimmer in Mirror sẽ đặt chân lên nền tảng Mobile trong năm 2024!

Glimmer in Mirror, siêu phẩm game đi cảnh bắn súng trên PC đem tin vui đến cho game thủ khi thông báo sẽ ra mắt ...

Dân tình bàn tán xôn xao về tính năng “may rủi” mới trong Honkai: Star Rail 2.0 Dân tình bàn tán xôn xao về tính năng “may rủi” mới trong Honkai: Star Rail 2.0

Phiên bản Honkai: Star Rail 2.0 sắp đến cận kề, đây là lúc những leaker hoạt động sôi nổi và đem đến những tin tức ...

Cốt truyện của trò chơi kể về một cô bé sinh ra trong một bộ tộc sống trên một hòn đảo. Trí tò mò cùng sự ham vui cô ước muốn được đi chinh phục và khám phá khắp nơi. Và để thực hiện ước mơ đó cô đã bắt đầu cuộc hành trình của mình và trò chơi cũng chính thức bắt đầu. Vì vậy, trong bài viết này, Mọt Game sẽ chia sẻ với độc giả danh sách link nhận spin miễn hôm nay ngày 18/1/2024 game Island King.

Nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 trong Island King

Link nhận spin miễn phí hôm nay ngày 18/1/2024 game Island King

Ngày Phần thưởng Link nhận
18/1/2024

Island King Spins or Coins 01

Island King Spins or Coins 02

Island King Spins or Coins 03

Island King Spins or Coins 04

Link nhận

Link nhận

Link nhận

Link nhận

Cách sử dụng link Spin miễn phí Island King

Để thu thập phần thưởng từ link Spin Island King, trước tiên hãy click vào link đó và mở nó. Tiếp theo, liên kết sẽ mở ứng dụng trò chơi và thả rương phần thưởng ra màn hình. Rương phần thưởng này sẽ tự động mở ra và trao phần thưởng cho bạn trong trò chơi.

Một số cách nhận spin miễn phí hôm nay trong Island King

Link thưởng hàng ngày

Bằng cách theo dõi các trang mạng xã hội của Island King, bạn có thể nhận được liên kết phần thưởng hàng ngày và cơ hội giành được nhiều phần thưởng hơn bằng cách tham gia các cuộc thi trên trang.

Spin Island King

Kết nối với tài khoản Facebook

Đầu tiên, bạn chơi Island King bằng tài khoản khách, sau đó hãy kết nối với tài khoản Facebook của mình để nhận 30 Spins và 1 triệu Vàng miễn phí trong trò chơi.

Hoàn thành bộ thẻ

Mỗi bộ thẻ đầy đủ sẽ mang lại giải thưởng lớn, bao gồm vòng quay, vàng, kim cương và nhiều vật phẩm khác.

Mời bạn bè

Tính năng này, bạn có thể sử dụng sau khi kết nối trò chơi của mình với tài khoản Facebook của mình. Tiếp theo, bạn có thể gửi liên kết trò chơi tới bạn bè và nhận phần thưởng khi bạn bè nhận lời chơi Island King.

Spin Island King

Hoàn thành cấp độ

Đối với mỗi lần hoàn thành cấp độ, bạn sẽ nhận được một rương thưởng. Rương này bao gồm vòng quay, tiền vàng, thẻ hoặc nhiều vật phẩm khác.

Hãy sử dụng những link nhận spin miễn phí hôm nay 18/1/2024 và trở thành vị chúa đảo vĩ đại trong Island King!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn