Thứ tư - 03/04/2024 21:46
Hướng dẫn cách build Argenti, hiệp sĩ hoa hồng trong Honkai Star Rail mạnh nhất. Hãy cùng theo dõi bài viết này để biết cách chơi Argenti mạnh nhất tại phiên bản hiện tại.

Honkai: Star Rail là một trong những tựa game mobile được yêu thích nhất hiện nay, với đồ họa đẹp mắt và hệ thống chiến đấu đa dạng. Trong số các nhân vật có sẵn trong game, Argenti là một trong những lựa chọn hàng đầu cho những người muốn xây dựng một nhân vật DPS mạnh mẽ. Với khả năng gây sát thương vật lý lên nhiều mục tiêu cùng với tính linh hoạt và dễ dàng sử dụng, Argenti đã trở thành một trong những nhân vật được ưa chuộng nhất trong Honkai: Star Rail. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về cách cách build Argenti để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của anh chàng này.

Giới thiệu về Argenti

Argenti là một nhân vật 5 sao mới nhất trong Honkai: Star Rail, với khả năng gây sát thương vật lý lên nhiều mục tiêu nhờ vận mệnh Tri Thức. Tuy nhiên không giống như Himeko hay Herta có sát thương dàn trải và rất kém hiệu quả trong các tình huống đơn mục tiêu, bộ kỹ năng của Argenti lại cho phép anh dồn toàn bộ sát thương lẽ ra AOE của mình vào một kẻ địch duy nhất. Điều này khiến cho Argenti trở thành một nhân vật cực kỳ linh hoạt, có thể phát huy tác dụng dù trong tình huống đánh số lượng lớn quái hay một vài tinh anh.

Argenti là nhân vật dễ chơi, dễ build nhất trong Honkai: Star Rail

Hơn thế nữa, Argenti còn là một nhân vật rất dễ dùng. Khi nhìn vào bộ kỹ năng của anh chàng, bạn sẽ nhận ra rằng tất cả mọi thứ đều đơn giản và dễ hiểu, có thể được tóm tắt vào 6 chữ nhấn nút để gây sát thương. Điều này khiến cho việc xây dựng Argenti trở nên đơn giản và dễ dàng hơn so với những nhân vật khác trong game.

Hướng dẫn cách build Argenti

Những yếu tố cần thiết khi build Argenti

Trước khi bắt đầu build Argenti, chúng ta cần hiểu rõ những yếu tố cần thiết để có thể tận dụng tối đa sức mạnh của anh chàng này. Dưới đây là những yếu tố quan trọng cần lưu ý khi build Argenti:

• Vận mệnh Tri Thức: Đây là yếu tố quan trọng nhất khi xây dựng Argenti. Với khả năng gây sát thương vật lý lên nhiều mục tiêu, vận mệnh Tri Thức sẽ giúp Argenti tăng thêm sức mạnh và linh hoạt trong chiến đấu.
  • Các bộ trang bị phù hợp: Việc chọn các bộ trang bị phù hợp sẽ giúp Argenti tăng thêm sức mạnh và khả năng tự bảo vệ. Các bộ trang bị cần có cho Argenti bao gồm: Bộ trang bị Tử Thần, Bộ trang bị Thiên Hà và Bộ trang bị Thánh Nữ.
  • Kỹ năng và tính năng thứ cấp: Kỹ năng và tính năng thứ cấp sẽ giúp Argenti tăng thêm sức mạnh và khả năng chiến đấu. Các kỹ năng và tính năng cần chú ý cho Argenti bao gồm: Kỹ năng Chiến Trường, Tính năng Thần Kỳ và Tính năng Thánh Hỏa.

Cách build Argenti hiệu quả

Build di vật cho Argenti

Hướng dẫn tất tần tật cách build Argenti Honkai: Star Rail mạnh nhất
  • 4x Quyền Vương: Phương án giúp Argenti gây sát thương cao nhất. Anh có thể dễ dàng kích hoạt hiệu ứng +25% tấn công chỉ bằng một lượt khi có đủ kẻ địch trên sân.
  • 4x Thiện Xạ: Nếu có một bộ với dòng phụ cực kỳ ngon lành, đây cũng là một lựa chọn tốt, không thua kém nhiều so với 4x Quyền Vương.
  • 2x Thiện Xạ + 2x Quyền Vương: Vẫn là một combo rất tốt do đem lại lượng lớn tấn công và sát thương vật lý. Có thể dùng tạm trong khi chờ farm đủ 4x Quyền Vương.

Bộ phụ kiện cho Argenti

• Đấu Trường Ngôi Sao: Đem lại cả 2 chỉ số bạo kích giúp Argenti dễ dàng gây sát thương khổng lồ lên số đông kẻ địch.
  • Glamoth: Khi bạn có thể gom đủ 135 tốc độ, đây là phương án cực tốt cho Argenti. Nếu có cả Asta trong team thì việc kích hiệu ứng 160 tốc độ cũng rất dễ dàng.
  • Trạm Phong Ấn Không Gian: Nếu team không có nhiều hiệu ứng buff tấn công, Argenti sẽ thích bộ này. Nhưng nếu đội hình đã có nhiều nhân vật tăng atk thì 2 lựa chọn trên sẽ tốt hơn.
  • Salsotto: Buff cho tuyệt kỹ của Argenti, nguồn sát thương chính của anh chàng. Rất đáng dùng nếu bạn không có nón ánh sáng "trấn".

Build nón ánh sáng cho Argenti

Hiện tại, vận mệnh Tri Thức chưa có nhiều nón ánh sáng tốt, nhưng chúng ta cũng có đủ lựa chọn cho Argenti. Các phương án sau đây được xếp từ mạnh đến yếu:

• Khoảnh Khắc Nơi Đáy Mắt: Dĩ nhiên là nón ánh sáng tốt nhất cho Argenti, nhưng cách biệt không nhiều so với những món khác. Không nhất thiết phải quay nếu bạn muốn tiết kiệm.
  • Chuyến Tàu Đêm Trên Dải Ngân Hà: Phù hợp với Argenti nhờ hiệu ứng tăng tấn công theo số lượng kẻ địch trong trận. Cực mạnh khi bạn có thể phá điểm yếu của quái một cách nhanh chóng nhưng yếu hẳn nếu không làm được điều này.
  • Hôm Nay Là Ngày Yên Bình: Nhờ nhu cầu năng lượng cực cao của tuyệt kỹ, Argenti sẽ nhận thêm 32-64% sát thương tùy vào tích tầng của nón ánh sáng này.
  • Trước Buổi Bình Minh: Do Argenti không có đòn đánh theo sau, anh chỉ được hưởng một nửa hiệu ứng của nón ánh sáng này nhưng nó cũng đã đủ mạnh.
  • Sự Nghỉ Ngơi Của Thiên Tài: Bạn cần thời gian để kích hoạt hiệu ứng tăng sát thương bạo kích, nhưng nhìn chung thì cũng là nón tốt cho Argenti.
  • Bữa Sáng Đúng Điệu: Lựa chọn free to play dành cho những game thủ không muốn quay banner nón ánh sáng, hoặc không có các lựa chọn bên trên.
  • Đừng Để Thế Giới Lạnh Lẽo: Cho 20 năng lượng ngay đầu trận, đồng thời tăng sát thương cho tuyệt kỹ, đều là các hiệu ứng mà Argenti cần.
Hướng dẫn tất tần tật cách build Argenti Honkai: Star Rail mạnh nhất

Trong Honkai: Star Rail, Argenti là một trong những nhân vật được ưa chuộng nhất hiện nay, với khả năng gây sát thương vật lý lên nhiều mục tiêu và tính linh hoạt trong chiến đấu. Việc build Argenti cũng rất đơn giản và dễ dàng, chỉ cần tuân thủ theo các bước và lưu ý những yếu tố quan trọng cần thiết. Hy vọng qua bài viết này, bạn đã có thêm thông tin hữu ích để có thể xây dựng Argenti một cách hiệu quả trong Honkai: Star Rail. Chúc bạn chơi game vui vẻ!