Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Thứ ba - 02/04/2024 03:07
Tham khảo cách build Sparkle Honkai: Star Rail chuẩn nhất để nhân vật này có thể phát huy tối đa sức mạnh trong đội hình Mono Lượng Tử.
Mục lục

Theo chân Mọt Game, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách build Sparkle Honkai: Star Rail - ột trong những cái tên được yêu thích nhất bởi tính năng hỗ trợ mạnh mẽ và khả năng gây sát thương lớn.

Top game mobile Việt ra mắt đầu 2024 Top game mobile Việt ra mắt đầu 2024

Tết ta đã đến cận kề, bạn đã lên lịch cho ngày lễ sẽ chơi gì chưa? Các NPH Việt Nam đang cật lực chuẩn ...

Game thủ dùng mẹo diệt trùm trong Palworld với thời gian kỷ lục Game thủ dùng mẹo diệt trùm trong Palworld với thời gian kỷ lục

Mới đây, những kỷ lục trong Palworld đã bắt đầu xuất hiện. Trong đó, những người chơi đánh bại tên trùm đầu tiên chỉ trong ...

Biệt Đội Đánh Thuê Dị Giới cho game thủ bổ sung thêm vợ ảo “mờ lem” vào bộ sưu tập Biệt Đội Đánh Thuê Dị Giới cho game thủ bổ sung thêm vợ ảo “mờ lem” vào bộ sưu tập

Biệt Đội Đánh Thuê Dị Giới, tựa game nhập vai với đồ họa chất lượng cao khi làm nổi bật “3 vòng” của dàn harem ...

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Nón Ánh Sáng dành riêng cho Sparkle

Trong Honkai: Star Rail, Nón Ánh Sáng là một trong những bộ di vật quan trọng nhất để tăng cường sức mạnh cho nhân vật. Với Sparkle, việc chọn Nón Ánh Sáng phù hợp sẽ giúp tăng cường tính năng hỗ trợ và khả năng gây sát thương của nhân vật.

Nón Ánh Sáng Trò Đùa Trần Thế

Tăng 32% Sát Thương Bạo Kích của người trang bị. Khi bắt đầu chiến đấu, sẽ khiến người trang bị nhận Mặt Nạ, duy trì 3 hiệp. Khi người trang bị đang có Mặt Nạ, Tỷ Lệ Bạo Kích của đồng đội tăng 32%, Sát Thương Bạo Kích tăng 28%. Người trang bị mỗi khi hồi phục 1 Điểm Chiến Kỹ sẽ nhận được 1 tầng Ngọn Lửa Sắc Màu, Điểm Chiến Kỹ dư ra khi hồi phục cũng được tính vào. Sau khi Ngọn Lửa Sắc Màu đạt 4 tầng, sẽ xóa tất cả Ngọn Lửa Sắc Màu và nhận Mặt Nạ, duy trì 4 hiệp.

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Bộ Di Vật thích hợp cho Sparkle ở vai trò hỗ trợ

Trong Honkai: Star Rail, Sparkle thường được sử dụng ở vai trò hỗ trợ, giúp tăng cường sức mạnh và bảo vệ cho đồng đội. Vì vậy, việc chọn bộ di vật phù hợp là rất quan trọng để tối ưu hóa khả năng hỗ trợ của nhân vật này.

Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker

Trong đó, Tín Sứ Du Ngoạn Không Gian Hacker là Bộ Di Vật có thể nhận được qua khiêu chiến trong Con Đường Dược Sứ. Có thể nói đây là bộ Di Vật quốc dân cho đa số nhân vật Hòa Hợp hiện tại trong Honkai: Star Rail. Nhờ bộ kỹ năng thuần buff Tốc Độ cho cả team, các Hòa Hợp sẽ thoải mái hơn trong việc buff sát thương.

Kỹ năng:

2 món: tăng Tốc Độ 6%.

4 món: khi người trang bị thi triển Tuyệt Kỹ lên mục tiêu phe ta, tốc độ toàn phe ta tăng 12%, duy trì 1 hiệp, hiệu ứng này không thể cộng dồn.

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Bộ Vị Diện chuẩn nhất cho Sparkle trong Honkai: Star Rail 2.0

Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ

Bộ Vị Diện là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên một nhân vật mạnh mẽ trong Honkai: Star Rail. Với Sparkle, việc chọn Bộ Vị Diện phù hợp sẽ giúp tăng cường tính năng hỗ trợ và khả năng gây sát thương của nhân vật. Đối với mục tiêu là vận hành trong đội hình Mono Lượng Tử, bộ “Penacony, Vùng Đất Của Những Giấc Mơ” có thể nói là lựa chọn số một cho Sparkle.

Kỹ năng:

2 món: 5% hiệu suất hồi Năng Lượng của người trang bị. Khiến nhân vật khác trong đội của phe ta có cùng thuộc tính với người trang bị tăng 10% sát thương gây ra.

Hướng dẫn cách build Sparkle Honkai: Star Rail trở nên cực mạnh

Bên trên là một số cách build Sparkle Honkai: Star Rail để tạo nên một nhân vật hỗ trợ mạnh mẽ. Việc lựa chọn Nón Ánh Sáng, Bộ Di Vật và Bộ Vị Diện phù hợp sẽ giúp tối ưu hóa khả năng hỗ trợ và khả năng gây sát thương của Sparkle, giúp cô trở nên mạnh mẽ và toàn diện hơn trong mọi trận đấu. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm thông tin và kinh nghiệm để xây dựng một Sparkle mạnh mẽ và bất bại trong Honkai: Star Rail. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn