Giftcode Đảo Quái Thú để trở thành thợ săn thời tiền sử

Thứ năm - 04/04/2024 05:52
Các giftcode Đảo Quái Thú trong bài viết này sẽ giúp bạn làm thợ săn trong các trận loạn chiến của game, thay vì là con mồi của kẻ khác.

• Về Đảo Quái Thú
  • Giftcode Đảo Quái Thú
  • Cách nhập giftcode Đảo Quái Thú

Đảo Quái Thú là một game online đa nền tảng trên cả PC và Mobile. Trò chơi chọn phong cách đồ họa chibi vui nhộn và để game thủ gia nhập hội “người tối cổ” xây dựng đảo quái thú, thu thập các nhân vật xinh xắn đáng yêu. Cốt truyện của game lấy bối cảnh thời kỳ Đồ Đá vô cùng vui nhộn và thú vị, đưa người chơi về thời kỳ tiền sử sinh sống trong hang động. Bộ giftcode Đảo Quái Thú sau đây sẽ giúp bạn nhanh chóng trở thành thợ săn cự phách.

Về Đảo Quái Thú

Trò chơi kết hợp nhiều tính năng hấp dẫn của thể loại thẻ bài và đấu theo lượt cũng như lối chơi MMO truyền thống, tạo thành hàng loạt tính năng đặc sắc thể hiện bối cảnh thời ăn lông ở lỗ như: Đi Săn; Bộ Lạc; Rèn Búa Đá; Đấu trường,... Chiến trường của game rất đông đảo, có thể lên tới 100 vs 100 nên nếu bất cẩn, bạn sẽ trở thành con mồi. Nếu chỉ muốn làm thợ săn thì bạn sẽ cần các giftcode Đảo Quái Thú trong phần kế tiếp của bài viết.

Giftcode Đảo Quái Thú

Dù là thời đồ đá nhưng game vẫn có một hệ thống trang phục cực đẹp và đa dạng, giúp game thủ không phải chán ngán vì nhân vật của mình trông quá đơn điệu. Ngoài việc mua từ cửa hàng, game thủ còn có thể nhận được các món đồ này từ các sự kiện may mắn hoặc thi đấu trong game. Bạn còn có thể nhận được các nguyên liệu và trang bị hiếm từ những tính năng này.

Hệ thống pet thời tiền sử cực dễ thương nhưng không kém phần uy mãnh không chỉ nâng cao chỉ số sức mạnh cho nhân vật mà còn có thể thêm các hiệu ứng và kỹ năng hỗ trợ khác nhau. Sau đó, bạn có thể cùng chúng ra chiến trường tranh giành tài nguyên và lãnh địa với các bộ lạc khác. Ngoài ra, người chơi còn được trải nghiệm những tính năng hiện đại: phó bản, phó bản liên server pk cực kì đã tay. Hệ thống săn boss nhiệm vụ, bang, thế giới, nhiệm vụ,… sẽ đem lại nhiều phần thưởng cực kỳ hấp dẫn không thể bỏ qua.

Giftcode Đảo Quái Thú

Đầu tiên, chúng tôi có danh sách 11 giftcode chung mà ai cũng có thể sử dụng. Chú ý là chúng có phân biệt chữ hoa và chữ thường nên để tránh sai sót, bạn nên copy – paste thay vì tự gõ bằng tay.

• k4ic4wss
  • 676okQiY
  • FRbj78bg
  • gy70YaUJ
  • oQwpSbGM
  • RWfzDNsV
  • KnikmSJC
  • OCExujI4
  • oBR4solF
  • eX4Nbn0f
  • pHYTb23c

Giftcode Đảo Quái Thú

Nếu bạn cần các giftcode Đảo Quái Thú riêng cho từng người, hãy ghé qua các kênh chính thức của trò chơi ở các link dưới đây:

• Trang chủ: https://play.2game.vn/
  • Fanpage: https://www.facebook.com/daoquaithu
  • Group: https://www.facebook.com/groups/daoquaithu.bolactoico

Cách nhập giftcode Đảo Quái Thú

Với bốn bước đơn giản dưới đây, bạn có thể đổi các giftcode đã kiếm được bên trên thành quà tặng trong game một cách dễ dàng.

• Bước 1: Đăng nhập vào game. Tại giao diện Làng, bạn chọn nút Phúc Lợi.
  • Bước 2: Trong cửa sổ Phúc Lợi mới mở ra, chọn mục GiftCode.
  • Bước 3: Copy – paste các giftcode Đảo Quái Thú bên trên vào ô trống
  • Bước 4: Click Nhận, quà sẽ được gửi vào hộp thư của bạn.

Giftcode Đảo Quái Thú

Sau khi hoàn thành bốn bước trên, game thủ chỉ việc vào hộp thư để nhận các phần quà từ giftcode Đảo Quái Thú. Chúc các bạn thành công!