Giftcode Crossfire – Đột Kích – mới nhất năm 2022

• Về Đột Kích
  • Giftcode Crossfire – Đột Kích mới nhất
  • Cách đổi giftcode Crossfire

Đột Kích (hay Crossfire) là tựa game eSports thể loại FPS lâu đời nhất hiện nay tại Việt Nam. Sau hơn chục năm phát hành và rất nhiều phiên bản khác nhau, nó vẫn luôn là một trong những tựa game ăn khách nhất thị trường Việt. Khi đến với Đột kích, game thủ sẽ có những trải nghiệm vô cùng mới nhưng vẫn quen thuộc khiến người chơi phải nhớ tới game FPS đình đám 1 thời như Counter Strike Online hay Half-Life. Trong bài viết này, mời các bạn nhận và sử dụng các giftcode Crossfire mới nhất nhé.

Về Đột Kích

Dù có rất nhiều phiên bản được phát hành trên nhiều nền tảng, được vận hành bởi các công ty con khác nhau của VTC, Đột Kích vẫn là tựa game FPS giữ ngôi vương hiện tại. Thật ra không chỉ ở Việt Nam mà trên thị trường thế giới, bản tiếng Anh của Đột Kích là Crossfire cũng đang làm mưa làm gió trên thị trường.

Đột Kích có được thành công này là nhờ nó đã bê hết những ưu điểm của bậc đàn anh Counter Strike vào game, nhưng kết hợp với những thay đổi nhỏ trong cách chơi tạo điều kiện cho game thủ “show hàng” đã khiến Đột Kích được yêu thích. Ngoài ra, đồ họa đơn giản đã giúp game lan rộng trên thị trường, phù hợp cho cả những chiếc máy tính có cấu hình tương đối thấp.

Để có thể dụ dỗ game thủ bỏ tiền nhiều hơn, nhà phát hành VTC Online đã bổ ѕung thêm rất nhiều ѕúng VIP, nhân ᴠật VIP ᴠà nhiều chế độ chơi mới mẻ, nhiều bản đồ được phát triển dựa trên các game kinh điển cũ. Đôi khi họ cũng sẽ cho game thủ cơ hội xài thử các món đồ đặc biệt này thông qua giftcode Crossfire mới, được phân phát trong các dịp đặc biệt hoặc cho game thủ may mắn chiến thắng sự kiện nào đó.

Hiện tại, game vừa kết thúc hoạt động tết Nhâm Dần 2022 nhưng vẫn có thêm rất nhiều đồ mới để khám phá, chẳng hạn tính năng Thức Tỉnh Siêu Việt cho vũ khí P90 Wildshot,…

Giftcode Crossfire – Đột Kích mới nhất

Hãy nhanh tay nhận các giftcode Đột Kích sau đây và đổi quà, bởi chúng có giới hạn số lần sử dụng và thời hạn sử dụng.

• CF123H5TRDEWSK9
  • CF123ASDR5TY7UJ
  • CF123GT6YHJKMN7
  • CF123QA4RT6YHBX

• CF123H6YTGFDE4R
  • CF123KHY7TFDCX4
  • CF123QMKIO96TRF
  • CF123TGJKU7TFDA
  • CF123ASDE5THY7U
  • CF123KVCXDE4T6H

Ngoài ra, hãy chú ý theo dõi các kênh chính thức của game bao gồm trang chủ, fanpage, group cộng đồng,… bạn sẽ có thể tìm được khá nhiều sự kiện lớn nhỏ và các giftcode được tặng trong các dịp đặc biệt đấy.

• Trang chủ: https://dotkich.goplay.vn/trang-chu
  • Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc/

Các sự kiện được tổ chức thường là dự đoán kết quả các giải đấu, chẳng hạn gần đây nhất khi có giải đấu Đại Chiến Clan, VTC đã tặng Giftcode Set CFS Balance cho:

• 10 xạ thủ dự đoán chính xác kết quả của trận chung kết Đại Chiến Clan nhanh và chính xác nhất.
  • 10 xạ thủ tham gia quay số may mắn với mã số may mắn tự chọn tại bài đăng.

Vì vậy nên đừng bỏ qua các sự kiện như thế này nếu bạn muốn có nhiều giftcode Crossfire hot nhé.

Cách đổi giftcode Crossfire

Sau khi đã có giftcode bằng các phương thức được chúng tôi nêu ra bên trên, bạn có thể đổi chúng thành quà tặng trong game theo phương thức sau đây.

• Lên trang nạp code của VTC tại đây: https://vtcgame.vn/giftcode/client
  • Đăng nhập vào tài khoản game của bạn bằng số điện thoại hoặc tên tài khoản.
  • Nhập giftcode vào ô trống, sau đó bấm nút Đổi.

Sau khi đăng nhập tài khoản thành công và nhập code hoàn tất, quà sẽ được tự động gửi vào túi đồ của tài khoản. Bạn chỉ việc vào tài khoản game của mình và kiểm tra hộp thư để nhận quà.