Thứ ba - 02/04/2024 03:34
Danh sách Top google games nhiều người chơi nhất năm 2023 được đưa bởi chính Google. Đặc biệt hơn là chúng hoàn toàn miễn phí mà ai cũng có thể chơi ngay.

Top google games hoàn toàn miễn phí có số lượng người chơi đông nhất đảo nhất năm 2023 vừa đây đã được công bố bởi Google. Cùng xem những cái tên nào may mắn lọt vào danh sách này và chúng có thể loại chơi như thế nào. Bạn xem có thể tham khảo, nếu hợp gu có thể tải để chơi ngay mà không cần tốn thêm một khoảng chi phí nào cả. Nhưng hãy lưu ý rằng danh sách này chỉ mang tính chất liệt kê chứ không phải xếp hạng các tựa game nào hay hơn.

Danh sách này có thể sẽ có một hay vài có cái tên mà người chơi sẽ phải mất tiền để tải về. Nhưng đừng lo vì nó chỉ mang tính tham khảo nên bạn có thể quyết định tải hoặc không. Các tựa game này đều có chất lượng rất cao so với mặt bằng chung của một game Mobile nên nếu có thể hãy trải nghiệm ít nhất một lần nhé!

EA SPORTS FC™ Mobile Soccer

Top Google Games miễn phí nhiều người chơi nhất năm 2023

Cái tên Fifa Online 4 hãy vừa được đổi tên thành EA Sports FC Online chắc đã không quá xa lạ với cộng đồng game thủ việt Nam. Pha trộn giữa game thể thao và game thẻ bài xây dựng đội hình trong mơ của bản thân. Bạn hoàn toàn có thể cho Ronaldo đá kẹp với Messi mà không gặp bất cứ cản trở gì. Có thể nói đó là điểm thu hút lớn nhất của dòng game Fifa đến từ tập đoàn lớn nhất nhì làng game là EA - Electronic Arts.

Giờ đây thương hiệu đá banh cực hấp dẫn đó sẽ được đưa lên chiếc điện thoại di động của game thủ. Vẫn giữ nguyên lối chơi truyền thống và hệ thống xây dựng đội hình trong mơ, EA SPORTS FC™ Mobile Soccer có thể giữ nguyên trọn vẹn trải nghiệm của người trên từ PC hay Console. Hiện tại tựa game Mobile nãy đang nằm trong top game Google lẫn Apple được nhiều người chơi nhất.

Pokémon GO

Top Google Games miễn phí nhiều người chơi nhất năm 2023

Một thời làm mưa làm gió trên toàn thế giới lẫn trong nước Việt Nam, Pokémon GO được cho sẽ là hiện tượng khiến mọi người thay đổi cách chơi game. Tuy nhiên, tựa game này cũng gặp nhiều vấn đề về an toàn giao thông khi nhiều người chơi có xu hướng vừa tham gia giao thông vừa chơi game. Điều này đặc biệt nghiêm trong tại thị trường Việt Nam, nơi mà có lượng lớn phương tiện lưu thông liên tục.

Tính đến thời điểm hiện tại, Pokémon GO gần như đã biến mất khỏi thị trường Việt Nam và còn rất ít người chơi thương xuyên. Nhưng trên thực tế thì Pokémon GO vẫn có rất nhiều người chơi mới tìm đến lẫn người cũ vẫn còn gắn bó với game. Các sự kiện có quy mô cực lớn của tựa game này vẫn được diễn ra điều đặn. Sắp tới đây, sự kiện lớn nhất Pokémon GO Tour sẽ trở lại tại Los Angeles dự kiến thu hút hàng triệu người chơi khắp thế giới.

Plants vs. Zombies™ Heroes

Cũng là tượng đài của làng game, dù chỉ là một game Indie nhưng thương hiệu của Plants vs. Zombies đã lan tỏa rộng rãi thế giới. Từ phần game đầu tiên đã được nhiều thế hệ lớn trẻ tại Việt Nam một lần trải nghiệm qua, cho đến các phần game thất bại về sau này. Nhưng Plants vs. Zombies vẫn được đều đặn vắt sữa theo từng năm. Những thể loại mới như Moba 5v5 của thương hiệu này cũng được tung ra để thử thách tiềm năng của nó.

Plants vs. Zombies™ Heroes sẽ là phần game mới nhất trên di động mà EA (lại là EA) đem đến tay game thủ Mobile. Điểm đặc biệt của Plants vs. Zombies™ Heroes là ở cái cách nó sẽ cố gắng giữ nguyên giá trị cốt lỗi của phần game đầu tiên là thể loại Tower Defense. Nhờ vậy mà phần game về Cây Trồng và Zombie trên di động đã thu hút đến hơn 10 triệu lượt tải. Đến nay vẫn có dấu hiện tăng về lượng người chơi.

Don't Starve: Pocket Edition - không miễn phí

Top Google Games miễn phí nhiều người chơi nhất năm 2023

Là tựa game mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho thể loại sinh tồn, Don't Starve đã thành công thu hút nhiều game thủ đến trải nghiệm, trong đó có cả nhiều Streamer nổi tiếng tại Việt Nam. Điều đó đã khiến cho tựa game này một thời nổi đình đám khắp nơi, nhà nhà đều sinh tồn với bạn bè trong con game này. Klei Entertainment Inc lập tức nhận ra tiềm năng của Don't Starve cũng như thị trường game Mobile sẽ tăng tiến như thế nào.

Don't Starve: Pocket Edition ra đời trong tình huống đó, mặc dù sẽ có một số cắt giảm và điểu chỉnh sao cho hợp với môi trường Mobile hơn. Nhưng Don't Starve: Pocket Edition sẽ vẫn giữ nguyên trải nghiệm sinh tồn siêu chân thật của mình cho những game thủ di động. Hiện tại tựa game này đang nằm trong top đầu trên Top Google Games với hơn 1 triệu lượt tải. Nhưng một điều hơi sai là người chơi sẽ tốn thêm 5$ để mua game này.

NBA LIVE Mobile Basketball

Top Google Games miễn phí nhiều người chơi nhất năm 2023

Nếu đã có game về đá bóng rồi thì sẽ có game về bóng rổ, cả 2 đều là thể loại game thể thao chơi bóng và đều nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ. Đến từ nhà EA (lần nữa, lại là EA) với kinh nghiệm hàng trăm tựa game thể thao, NBA LIVE Mobile Basketball vẫn giữ được trải nghiệm quen thuộc của dòng game NBA trên PC hay Console.

Hiện tại NBA LIVE Mobile Basketball đang có tới hơn 100 triệu lượt tải và hàng trăm nghìn người chơi mỗi ngay. Có thể nói NBA LIVE Mobile Basketball là một tựa game thể thao trên điện thoại đáng trải nghiệm một lần.