Thứ ba - 02/04/2024 03:14
Play Together là game mobile rất hot với số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới khiến cho server sẽ có lúc bị quá tải và phải bảo trì để giải quyết tình trạng bị nghẽn.
Cách vào Play Together khi bị nghẽn

Tại Sao Play Toghether lại bảo trì?

Có thể nói độ hot của tựa game mobile Play Together là quá khủng khiếp, lượng người chơi quá đông nên đã dẫn đến tình trạng server thường xuyên bị tắc nghẽn. Cứ hễ lượng người chơi vào quá đông thì game sẽ lại bảo trì, khiến người chơi cảm thấy khá là khó chịu.

Đây là cách vào Play Together lúc bị nghẽn:

Fake IP/ Đổi DNS

Bước 1: Tải và cài 1.1.1.1 để chuyển DNS, giúp vào game Play Together

Dùng 1.1.1.1 để fake ip

Bước 2: Mở ứng dụng 1.1.1.1 và gạt công tắc sang chế độ "Conected"

Bước 3: Sau đó bạn quay trở lại Play Together và chơi như bình thường.

Thoát ra vào lại nhiều lần

Trong trường hợp fake ip/ chuyển DNS không khắc phục được tình trạng bị nghẽn, thì bạn hãy thử thoát ra và vào lại nhiều lần.

Vì theo thực tế không chỉ mình bạn không vào được, mà còn có rất nhiều người khác gặp trường hợp tương tự. Nên họ cũng sẽ thoát ra vào lại, và theo cơ chế của server thì nó sẽ nhận slot vào trước. Bạn hãy thử áp dụng cách này nhé, chúng tôi đã thử và đã thành công.

Chọn khung giờ khác để vào Play Together

Để giải quyết tình trạng tắc nghẽn thường xuyên, NPT game cũng đã khuyến khích người chơi nên lựa chọn thời gian những lúc ít người truy cập để vào game và có trải nghiệm tốt nhất khi chơi, tại Việt Nam bạn nên vào game lúc 6h00 - 7h00 sáng.

Chúc bạn thành công.