Liên Quân Mobile: Garena bất ngờ xuất hiện động thái lạ khiến nhiều game thủ hoang mang

Thứ ba - 02/04/2024 06:04
Mới đây, nhà phát hành Garena vừa mới đưa ra thông báo mới trên trang web chính thức khiến nhiều game thủ cảm thấy hoang mang.

Theo những thông tin mới nhất, nhà phát hành Garena đã quyết định ngừng hỗ trợ việc liên kết tài khoản cho người chơi Liên Quân từ 14 giờ ngày 12/03. Điều này có nghĩa là game thủ sẽ không thể kết nối tài khoản Facebook với tài khoản Garena như trước đây. Đội ngũ phát triển của Liên Quân Mobile đã đánh giá rằng đây là một biện pháp cần thiết để giảm thiểu rủi ro bảo mật đối với người chơi.

Trong suốt thời gian hoạt động, Garena đã gặp phải nhiều trường hợp mất tài khoản không minh oan do bị hack thông qua việc đăng nhập từ Facebook hoặc Garena. Do đó, sau khi xem xét kỹ lưỡng, nhà phát hành đã quyết định chấm dứt tính năng này. Sau thông báo, các tài khoản sẽ được phân loại như sau:

• Các tài khoản đã liên kết trước đó vẫn có thể đăng nhập bằng cả hai phương thức. Trường hợp muốn hủy kết nối Facebook, Garena sẽ hỗ trợ thông qua trang CSKH.
  • Tài khoản Facebook chưa kết nối với Garena chỉ có thể đăng nhập bằng Facebook trực tiếp trên màn hình đăng nhập của Liên Quân Mobile.
  • Tài khoản Garena chưa kết nối với Facebook sẽ không thể thực hiện kết nối mới với Facebook trên trang tài khoản hoặc ứng dụng Garena Mobile.

Mặc dù nhiều game thủ cảm thấy hạnh phúc với việc giải phóng khỏi những vấn đề bảo mật, nhưng cũng có những người lo lắng về việc trò chơi ngày càng "tách biệt" và hoạt động độc lập. Có thể đây là dấu hiệu cho sự sát nhập với Vương Giả Vinh Diệu hoặc ngừng hỗ trợ trong tương lai.

Hãy nhớ theo dõi Mọt tui để cập nhật thêm những thông tin hấp dẫn đến từ Liên Quân Mobile trong thời gian sắp tới nhé.