Thứ năm - 04/04/2024 22:46
Sau khi đấu giá thành công tại sự kiện Genesis Auction, những nhà đầu tư sẽ được hưởng các đặc quyền khi game D.G.Pals bắt đầu Closed Beta.

• Những thông tin cơ bản cần biết về Genesis Auction
  • Các quy định cần lưu ý về việc tham gia sự kiện Genesis Auction
  • Thời gian
  • Vật phẩm NFT được đấu giá

Năm 2021 là một năm đánh dấu sự trỗi dậy mạnh mẽ của các game NFT. Làn sóng game này thu hút đông đảo các nhà đầu tư tham gia thị trường.

Cuối năm nay, thị trường game NFT chào đón một “tân minh” mới đó chính là D.G.Pals. Với gameplay đơn giản, lấy cảm hứng từ game Pokemon và Digimon, người chơi sẽ được đưa vào thế giới kỳ lạ và thần bí của Panterra. Người chơi sẽ nuôi các linh thú trong vũ trụ D.G.Verse từ khi chúng chỉ còn là một quả trứng.

Mô phỏng D.G.Verse

Mỗi linh thú sẽ là một NFT độc nhất với các năng lực và độ quý hiếm khác nhau. Linh thú càng quý, sức chiến đấu càng cao và ngược lại. Người chơi có thể sử dụng các linh thú này để tham gia các sự kiện đấu giải trong tương lai hoặc để trao đổi tại marketplace.

Sắp tới, vào ngày 19/12 đợt Genesis Sales và đấu giá - nơi người chơi sẽ có cơ hội nhận được các linh vật quý hiếm độc quyền, được đảm bảo sức mạnh với chỉ số vượt trội so với các NFT thông thường.

Những thông tin cơ bản cần biết về Genesis Auction

D.G.Pals: Những đặc quyền dành cho người đấu giá thành công tại Genesis Auction

Không chỉ vậy, những người đấu giá thành công sẽ được hưởng 5 đặc quyền đặc biệt, bao gồm:

Genesis D.G.Pal NFTs được đảm bảo có chỉ số ưu việt (top 75% percentile)

Độ hiếm của D.G.Pal NFTs được nâng cao, mang lại lợi thế cạnh tranh vượt trội cho người chơi.

Sở hữu 3 Random D.G.Eggs

Người đấu giá thành công sẽ nhận được 3 D.G.Eggs ngẫu nhiên và sẽ trưởng thành trong vòng 5 ngày tại D.G.P: New World.

Quyền tham dự sớm tất cả các sự kiện tương lai của D.G.P

Được quyền mua các vật phẩm trước đợt mở bán chính thức và những đợt mở bán độc quyền.

Nhận ưu đãi D.G.Coin ($DGC) sớm

Trong vòng Public Offering, chủ nhân của các Genesis NFT sẽ được ưu tiên mua D.G.Coin ($DGC).

Được chơi bản Close BETA của D.G.P: New World

Người đấu gia Genesis D.G.Pal NFT thành công có thể bắt đầu chơi game ngay vào tháng sau.

Hình thức và quy định đấu giá Genesis

D.G.Pals sẽ tổ chức tổng cộng 5 Sự kiện đấu giá Genesis từ ngày 20/12 đến hết ngày 23/12 với tổng cộng 10,000 phiên bản giới hạn của D.G.Pals token.

Các quy định cần lưu ý về việc tham gia sự kiện Genesis Auction

Thời gian

• Tất cả bộ đếm thời gian được hiển thị trong sự kiện đấu giá được đặt thành UTC + 8 (thời gian Singapore/Hồng Kông), tức trễ hơn Việt Nam 1 tiếng.
  • Mỗi sự kiện đấu giá sẽ bắt đầu lúc 00:00 UTC + 8 và sẽ đếm ngược đến sự kiện Sudden Death 23:00 UTC + 8 (Sudden Death là sự kiện phát trực tiếp trò chơi được bắt đầu lúc 23:00 UTC + 8).
  • Mỗi sự kiện đấu giá đều có thể kết thúc bất cứ lúc nào trong khoảng 23:00 đến 24:00.

• Khi các điều kiện của trò chơi được đáp ứng, sự kiện Đấu giá sẽ kết thúc ngay lập tức. Ngược lại, nếu các điều kiện của trò chơi không được đáp ứng trước 24:00 UTC + 8, cuộc đấu giá sẽ kết thúc ngay lập tức.

• Mỗi tài khoản D.G.Pal đã được xác minh chỉ có thể gửi 1 giá thầu cho mỗi hợp đồng sự kiện đấu giá (có tổng cộng 5 sự kiện đấu giá).

Game NFT

D.G.Pals: Hướng dẫn cách tham gia sự kiện Đăng Ký Sớm

Trong bài viết này, hãy cùng tham khảo hướng dẫn cách tham dự và làm thế nào để tham gia sự kiện Đăng Ký Sớm của D.G.Pals.

Vật phẩm NFT được đấu giá

• Tại mỗi sự kiện đấu giá, người chơi sẽ được đấu giá 1 NFT Genesis ngẫu nhiên và 3 NFT Thông thường ngẫu nhiên (có dạng trứng).
  • Sau khi đặt giá thầu thành công vào cuối phiên đấu giá, chiến thắng có thể rút NFT từ kho tài khoản D.G.Pals của bạn.
  • Sau khi đặt giá thầu thành công vào cuối phiên đấu giá, người đấu giá thành công sẽ được nhận D.G.Pals về ví của họ.
  • Nếu giá thầu của bạn nằm ngoài số lô có sẵn trong cuộc đấu giá, bạn chỉ có thể tăng giá thầu của mình trong khi cuộc đấu giá vẫn đang diễn ra. Bạn sẽ chỉ có thể hoàn trả giá thầu của mình sau khi cuộc đấu giá kết thúc.

Lưu ý quan trọng: Các nhà thầu cần cam kết giá thầu của họ trực tiếp vào hợp đồng thông minh, mỗi nhà đầu tư chỉ có thể tham gia đấu giá một lần.

Có thể nói, nhà phát hành game đã đưa ra những chính sách và đặc quyền rất tốt cho người chơi tham gia đấu giá đợt này. Nếu các bạn đang mong muốn hòa vào làn sóng NFT Game, thì có thể cân nhắc game này. Vì nó khá đơn giản về cách chơi, tokenomics cũng không quá phức tạp, vừa chơi vui, vừa kiếm thêm thu nhập trong tương lai.

Hãy tiếp tục theo dõi để cập nhật các thông tin mới nhất về D.G.Pals nhé!