Zuki Moba là gì? Game NFT MOBA giao tranh online tích hợp Metaverse và thông tin về ZUKI & GEM Token

Zuki Moba là gì? Game NFT MOBA giao tranh online tích hợp Metaverse và thông tin về ZUKI & GEM Token

Video Thanh Canh 0Zuki Moba là gì? Game NFT MOBA giao tranh online tích hợp Metaverse
Thông tin Zuki Moba:
Nhóm Telegram ►►
Channel Gamefinity ►►
Telegram ►►
Facebook ►►
Tiktok NFT Game ►►
Youtube NFT Game
Zalo ►►
——————-
Zuki Moba được xây dựng dựa trên trò chơi ném tuyết của Nhật Bản. Ném tuyết hay còn được gọi là Yukigassen là một trò chơi truyền thống của đất nước Mặt Trời này, nổi tiếng khắp trên thế giới bởi tính chất thể thao và vui nhộn, bên cạnh đó không thể thiếu sự cạnh tranh, chiến đấu trực tuyến hấp dẫn. Zuki Moba là một tựa game được đánh giá có thể là một trong những game đi đầu trong việc phát triển ngành thể thao điện tử trên toàn cầu. vuongchihung.com

Zuki Moba thuộc thể loại game esport đấu trường trực tuyến nhiều người chơi, được xây dựng trên nền tảng công nghệ blockchain. Các vật phẩm NFT trong Zuki Moba sẽ được sử dụng nhằm tạo ra các nhân vật, vật phẩm và cấu trúc Metaverse trong game.

Tương tự như các game NFT khác đang hot trên thị trường, Zuki Moba cũng áp dụng cơ chế Play2Earn để tạo ra lợi nhuận cho người chơi. Đây chính là điểm nổi bật của Zuki so với dòng game Moba truyền thống từ trước đến giờ.

Cộng Đồng Affiliate Marketing Việt Nam chào các bạn

Chúng mình lập ra kênh này với mục đích xây dựng 1 cộng đồng kiếm tiền online bền vũng với những kiến thức từ thực tiễn của chúng mình, hy vọng sẽ giúp được bạn có những kiến thức này để tạo ra những đồng tiền đầu tiên từ Internet. Với mong muốn xây dựng và phát triển 1 cộng đồng kiếm tiền online thực chiến.
Chúc bạn tiềm có được những đồng tiền đầu tiên với Affiliate nhé!
———–
Hợp tác: [email protected]
Hùng:
Website:
Đăng ký kênh:
Nguồn:
#GameNFT #ZukiMoba #Zuki_Moba