Trương Tịnh Nghi được mệnh danh là “con gái” Châu Tấn trong giới giải trí. Sở dĩ có tên gọi này vì nữ diễn viên sinh năm 1999 trực thuộc công ty Đông Thân Vị Lai, do Châu Tấn, Trần Khôn và Thư Kỳ đồng sáng lập.

Dưới trướng của 3 cây đại thụ làng giải trí Hoa ngữ, mỗi bước chân của Trương Tịnh Nghi trên con đường sự nghiệp đều rất suôn sẻ. Mỗi tác phẩm của nữ diễn viên tham gia đều có chất lượng tốt và kỳ vọng từ công chúng.

Trương Tịnh Nghi là sao trẻ đang lên của Cbiz. Ảnh: SINA

Không phụ nâng đỡ của Châu Tấn, chỉ trong vòng 3 năm, Trương Tịnh Nghi đã gây ấn tượng với cư dân mạng qua các bộ phim như Nhất kiến khuynh tâm, Chiếc bật lửa và váy công chúa,…

Diễn xuất của Trương Tịnh Nghi cũng được khán giả công nhận là một trong những diễn viên trẻ có diễn xuất tốt nhất hiện nay.

Tốt nghiệp khoa diễn xuất của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh và sự nâng đỡ của bộ đôi Châu Tấn – Trần Khôn, Trương Tịnh Nghi dễ dàng tiếp cận với màn ảnh rộng.

Trong bộ phim Vô Danh, Trương Tịnh Nghi đã đóng Phương tiểu thư, nhân vật có quan hệ tình cảm với Vương Nhất Bác khiến công chúng đặc biệt chú ý.

Nữ diễn viên trẻ vừa lấn sân sang màn ảnh rộng đã đóng tình nhân với Vương Nhất Bác. Ảnh: SINA

Năm 2024 dự kiến sẽ là một năm rực rỡ của Trương Tịnh Nghi khi cô đảm nhận vai nữ chính trong dự án cổ trang đầu tư lớn Tàng hải truyện.

READ  Múa lân Trung thu bắt nguồn từ đâu, có ý nghĩa gì, có gì đặc sắc?

Ngoài sở hữu dàn diễn viên đắt giá như Tiêu Chiến, Trương Tịnh Nghi, Lý Hoành Nghị,…bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Trịnh Hiểu Long, người đứng sau thành công của phim Chân Hoàn truyện, Như Ý truyện,…

Trương Tịnh Nghi đóng nữ chính cùng Tiêu Chiến trong Tàng hải truyện. Ảnh: SINA

Bên cạnh diễn xuất tinh tế đầy cảm xúc, nhan sắc của nàng hoa đán thế hệ mới cũng được cư dân mạng đánh giá cao. Nhiều cư dân mạng nhận xét: “Trương Tịnh Nghi có thể không mang nét điểm khiến người khác kinh ngạc, nhưng mỗi đường nét của cô đều rất sắc sảo. Nhan sắc ngày càng thăng hạng theo năm tháng”.