Trò chơi bắn súng nhiều người chơi

Khi liên tưởng đến trò chơi bắn súng, bạn có thể sẽ hình dung đến trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) cổ điển với lối chơi cận chiến và nhịp độ nhanh. Trò chơi FPS thường có sự tham gia của nhiều người chơi trực tuyến, nơi bạn kiểm tra kỹ năng và khả năng của mình với những người chơi đến từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn đang tìm kiếm trò chơi FPS hành động cho nhiều người chơi với tính ly kỳ, nhịp độ nhanh thì các trò chơi sau đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn:

  • Bullet Force
  • Venge.io
  • Shell Shockers
  • Crazy Pixel Apocalypse

Tất cả các trò chơi này đều được xây dựng dựa trên trò chơi FPS. Người chơi sẽ cần thể hiện tốc độ, mục tiêu, phản xạ và kỹ năng và đó mới chỉ là bắt đầu.

Xe chiến đấu

Trò chơi bắn súng đáp ứng mong muốn tham gia chiến đấu hoặc kiểm tra phản xạ và nhắm mục tiêu của bạn, đồng thời bạn có thể thực hiện điều đó trong bất kỳ bối cảnh và góc độ nào mà bạn mong muốn. Nếu bạn thích xe tăng, hãy điều khiển một chiếc xe tăng và thỏa sức phá hủy. Chúng tôi cung cấp sẵn danh mục các trò chơi xe tăng dành cho những người mong muốn điều khiển các cỗ máy phá hủy.

Bots tấn công là một trong những trò chơi điều khiển xe chiến đấu trực tuyến phổ biến nhất của chúng tôi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trận đấu và tham gia ngay vào trò chơi cùng những người chơi trực tuyến khác bất kỳ lúc nào!

READ  2014 Vision: The smart global scooter

Nếu bạn muốn điều khiển một chiếc máy bay thì Cuộc chiến trên không 3 sẽ là lựa chọn hoàn hảo với bạn, hoặc bạn có thể đi vào không gian và tham gia Trận chiến không gian. Nếu bạn thích tốc độ chiến lược của các tàu hải quân khổng lồ, hãy tham gia các trận hải chiến trong World of Warships. Hoặc, hãy thử chơi Gạch bỏ nếu bạn muốn chế tạo cỗ máy chiến tranh của riêng mình và làm nổ tung những cỗ máy khác trong trận chiến trên mặt đất có chỉ số octan cao.

Thêm trò chơi bắn súng

Thể loại bắn súng được lấy ý tưởng từ thế giới thực cũng như những bộ phim và trò chơi phổ biến trên thế giới. Minecraft để lại dấu ấn của nó và truyền cảm hứng cho các trò chơi bắn súng như WorldZ.

Sự phổ biến của các kịch bản về ngày tận thế zombie đã tạo ra một số trò chơi bắn súng zombie như Zombocalypse và Zombs Royale.

Tất nhiên, chúng tôi cũng có rất nhiều trò chơi bắn súng 2D. Bạn mong muốn rèn luyện khả năng phản xạ của mình? Hãy thử chơi Gunblood, một trò chơi bắn súng 2D đầy thử thách để xem bạn có thể vẽ, nhắm và bắn nhanh đến mức nào.

Bạn có thể tìm thấy mọi trò chơi bắn súng tại đây. Hầu hết các trò chơi của chúng tôi đều ở dạng HTML5, một định dạng đa nền tảng có thể hoạt động trong tất cả trình duyệt web hiện đại. Một số trò chơi cũng có trong Flash. Bạn có thể chơi các trò chơi này bằng cách cho phép Flash chạy trên bất kỳ trang yêu cầu nào.

READ  Ảnh Đôi Đẹp Nhất 2023 ❤️ Hình Ảnh Cặp Đôi Cute Chất Ngầu