My Hotpot Story Mod Apk là một trò chơi quản lý nhà hàng. Đây là một trong những trò chơi quản lý nhà hàng mới nhất và đã trở thành trò chơi yêu thích của nhiều game thủ trên toàn thế giới trong một thời gian ngắn. Trong trò chơi này, bạn sẽ đóng vai chủ nhà hàng lẩu, phát triển các món lẩu khác nhau, lên kế hoạch mua hàng hàng ngày, phục vụ khách hàng, đào tạo đầu bếp và nhân viên phục vụ, mua đồ dùng cho nhà hàng, mở chuỗi cửa hàng, v.v. để xây dựng và mở rộng nhà hàng của bạn, đa dạng hóa thực đơn và thêm các món mới để làm hài lòng khách hàng của bạn, đồng thời chuyển đổi từ một nhà hàng nhỏ thành một nhà hàng rất lớn, rất thành công. Bạn có thể kiếm xu và kim cương, thậm chí chơi các trò chơi giải đố hợp nhất để mở khóa các yếu tố hương vị mới cho công thức nấu ăn.

Bạn lo lắng không đủ kinh phí để nâng cấp nhà hàng lẩu của mình? PlayMods cung cấp cho người chơi phiên bản crack không giới hạn xu, người chơi có thể tùy ý sửa đổi nhà hàng lẩu của mình:My Hotpot Story Mod Apk (Vô hạn xu)

My Hotpot Story Mod Apk lối chơi

Cách chơi của game rất đơn giản, tất cả những gì người chơi phải làm là nhận order, vuốt sang trái để vào bếp chuẩn bị đồ ăn, sau đó chạm vào món ăn khi đồ ăn đã chín. Sau khi nhấp vào món ăn, khách hàng của bạn sẽ được phục vụ tự động. Sau khi họ ăn xong, trước tiên hãy lấy séc của họ. Tiếp theo, các bàn được dọn sạch, một nhóm khách hàng mới sẽ bước vào và quá trình này lặp lại.

READ  Tìm & đặt phòng khách sạn giá rẻ chỉ với 3 bước đơn giản!

Tốt hơn là khám phá một số lời khuyên thiết thực để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Nếu bạn chơi trò chơi lần đầu tiên, hướng dẫn này có thể giúp bạn tránh mắc phải những sai lầm ngớ ngẩn có thể làm hỏng nhà hàng của bạn. Hãy bắt đầu với lời khuyên đầu tiên!

Mở khóa và cập nhật công thức mới

Phần trung tâm của bất kỳ nhà hàng nào là thực đơn, vàMy Hotpot Story Mod Apk cũng không ngoại lệ. Một trong những điều sinh lợi nhất bạn có thể làm trong trò chơi di động này là mở khóa các công thức nấu ăn mới. Ở cuối màn hình, bạn có thể tìm thấy nút “Phát triển”. Nhấn vào nó và sử dụng “Yếu tố món ăn” để mở khóa ngẫu nhiên các món ăn. Mỗi khi bạn mở khóa một món ăn mới, xếp hạng nhà hàng của bạn sẽ tăng lên. Ngoài ra, bạn nên nhớ rằng để mở khóa các món ăn, bạn cần cập nhật chúng. Điều quan trọng nhất bạn nên biết là mọi món ăn đều có xếp hạng 5 sao. Món ăn của bạn càng nhận được nhiều sao, bạn càng kiếm được nhiều lợi nhuận khi bán nó. Ngoài ra, việc cập nhật thực đơn có thể cải thiện xếp hạng nhà hàng của bạn.

Thực hiện Đề xuất Nhiệm vụ

Giống như bất kỳ trò chơi nào khác, bạn sẽ bắt đầu với một lượng tiền mặt nhỏ trong trò chơi này. Ngoài ra, để có được thu nhập ổn định và khách hàng thường xuyên sẽ mất rất nhiều công sức. Một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm trong tình huống phức tạp này là hoàn thành danh sách các nhiệm vụ được đề xuất. Các nhà phát triển đã tạo ra hệ thống này, đặc biệt dành cho những người chơi mới làm quen. Trong trò chơi, hệ thống sẽ đề xuất các nhiệm vụ cho bạn để giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình. Ngoài ra, bạn sẽ kiếm được hàng tấn tiền mặt khi hoàn thành các nhiệm vụ được đề xuất. Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra danh sách công việc của bạn mỗi ngày.

READ  Ronaldo 2.0 tỏa sáng rực rỡ, MU có chiến thắng kịch tính phút cuối cùng

Thuê nhân viên mới

Nhân viên là bộ phận quan trọng nhất của bất kỳ nhà hàng nào, và nhân viên trong trò chơi này cũng không ngoại lệ. Bạn sẽ tìm hiểu cách nhân viên của mình làm việc khi bắt đầu trò chơi. Nói chung, nhân viên được chia thành 5 loại: người mở cửa, bồi bàn, thu ngân, máy bán hàng tự động và đầu bếp. Chỉ khi những người này làm việc cùng nhau, bạn mới có thể đạt được hiệu quả kinh doanh tốt nhất. Nhưng điều quan trọng nhất bạn nên biết là nhân viên của bạn sẽ trông nom nhà hàng khi bạn không chơi. Ngoài ra, các chuyên gia nâng cao mức độ dịch vụ, làm cho nhà hàng của bạn trở nên cao cấp hơn.

trang trí nhà hàng

Tính năng trang trí của trò chơi này cũng rất tuyệt vời, cho phép bạn mở rộng nhà hàng của mình và thu hút nhiều khách hơn. Do đó, bạn nên mua đồ nội thất mới ngay khi bạn cập nhật đầy đủ nhân viên của mình. Bạn chỉ cần nhấn nút cửa hàng và chọn trang trí mong muốn sẽ mang lại cho bạn tiền thưởng. Tôi sẽ liệt kê các buff khác nhau mà mỗi trang trí mang lại cho nhà hàng cho người chơi.

1. Trang trí bếp đẩy nhanh thời gian nấu nướng và tăng thu nhập.

2. Trang trí bên ngoài sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng.

READ  Tin cuối cùng về bão số 4; không khí lạnh tăng cường

3. Trang trí hội trường tăng số lượng chỗ ngồi trong nhà hàng. * Nó cũng tăng tốc thời gian dùng bữa, cho phép bạn phục vụ nhiều người hơn mỗi giờ.

4. Trang trí VIP, nhà hát và tiệc tự chọn có thể mở khóa các khu vực ăn uống mới.

Tìm kiếmplaymods để biết thêm các trò chơi mod.