Sau thành công của Trần tình lệnh, Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác bước lên hàng sao hạng A. Cả hai sở hữu lượng fan đông đảo bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ tính đến thời điểm hiện tại.

Sau 5 năm nổi danh, hai sao nam bắt đầu có những khác biệt trên con đường phát triển sự nghiệp. Trong khi Vương Nhất Bác tấn công màn ảnh rộng thì Tiêu Chiến lựa chọn bước chậm rãi nhưng vững chắc ở mảng truyền hình.

Do đó, Thành Nghị được cho là đối thủ của Tiêu Chiến ở thời điểm hiện tại bởi hướng phát triển rất giống nhau.

Tiêu Chiến và Vương Nhất Bác nổi lên từ Trần tình lệnh – Ảnh: SINA

Thành Nghị đã có một năm hoạt động sôi nổi ở mảng phim truyền hình. Nam diễn viên có đến ba phim phát sóng trong năm nay. Các phim của anh đều thu về nhiều kết quả tốt.

Nổi bật nhất là phim truyền hình cổ trang võ hiệp Liên hoa lâu. Phim được nhiều giới truyền thông và các nhà phê bình khen ngợi từ nội dung đến diễn xuất.

Thành Nghị có phim hot liên tục trong vòng 3 năm- Ảnh: SINA

Bên cạnh đó, fan của Thành Nghị cũng ngày càng đông đảo, vượt mặt cả Vương Nhất Bác. Anh đang cạnh tranh với Tiêu Chiến cho vị trí nam thần số 1 Hoa ngữ.

Cư dân mạng chỉ ra những điểm tương đồng của hai nam thần này. Cả hai đều nổi lên từ phim cổ trang, có nhiều fan, vực dậy trước scandal… Cả hai đều sở hữu lượng fan trung thành, sẵn sàng ủng hộ thần tượng ở mọi phương diện.

READ  Cat Ba Island, Vietnam: The Complete Guide [Updated 2023]

Cuối năm 2023, Tiêu Chiến và Thành Nghị đều xác nhận sẽ đóng phim cổ trang mới. Phim dự kiến lên sóng vào năm sau.

Tác phẩm Liên hoa lâu của Tiêu Chiến sở hữu ê kip hùng hậu, được chỉ đạo bởi đạo diễn truyền hình số 1 Trung Quốc.

Trong khi đó, Hồ yêu tiểu hồng nương – Phần Vương quyền của Thành Nghị lại là một trong 3 dự án cổ trang lớn nhất năm của nền tảng IQIYI. Đây là phần cuối cùng trong series Hồ yêu tiểu hồng nương của hai nữ ngôi sao Dương Mịch và Lưu Thi Thi.

Tiêu Chiến và Thành Nghị đều đang có kế hoạc tham gia phim mới- Ảnh: SINA

Xét ở phương diện nào, Thành Nghị sẽ là đối thủ đáng gờm của Tiêu Chiến trong tương lai. Ở một khía cạnh khác, sự cạnh này lại mang một tín hiệu tính cực bởi các diễn viên sẽ dùng tác phẩm chất lượng để khẳng định bản thân và đem đến các bộ phim hay cho khán giả.