Khu du lịch Suối Tiên là một thiên đường vui chơi, giải trí nổi tiếng thuộc thành phố Thủ Đức. Công viên có vô vàn trò chơi và hoạt động cho du khách ở mọi lứa tuổi, là điểm đến nổi bật của du lịch Sài Gòn.

Khu du lịch Suối Tiên đậm chất “huyền thoại” ngay bên cạnh Sài Gòn

Khai trương vào năm 1995, khu du lịch Suối Tiên có diện tích khoảng 200 ha, công viên được thiết kế với các yếu tố truyền thống và hiện đại được kết hợp với nhau. Thêm nữa, công viên còn được thiết kế xoay quanh chủ đề văn hóa truyền thống Đông Nam Á. Ngày nay Suối Tiên là điểm đến nổi tiếng của du lịch Sài Gòn, rất quen thuộc với mọi người.

Khu du lịch Suối Tiên còn nổi tiếng bởi kiểu cách kiến trúc và các trò chơi được lồng vào các hình ảnh lịch sử và truyền thuyết Việt Nam như Lạc Long Quân – Âu Cơ, Vua Hùng, Sơn Tinh – Thủy Tinh, sự tích bánh chưng bánh dày, sự tích dưa hấu, tứ linh Long – Lân – Quy – Phụng…

Một điểm mang tính biểu tượng của công viên là cổng vào hình con rồng, dẫn du khách vào một thế giới phiêu lưu và vui nhộn. Công viên được chia thành các khu khác nhau, mỗi khu có các chủ đề độc đáo riêng, bao gồm công viên nước, vương quốc động vật, khu rừng cổ tích, rạp chiếu phim 4D, làng văn hóa…

READ  Túi đeo chéo da nam

Tại công viên nước, khách du lịch có thể tận hưởng nhiều trò chơi như đường trượt nước, hồ tạo sóng và dòng sông lười. Vương quốc động vật hoang dã là nơi sinh sống của nhiều loại động vật, bao gồm hổ, gấu, khỉ… Du khách có thể xem các buổi trình diễn động vật và thậm chí tương tác với chúng dưới sự giám sát của nhân viên.

Một trong những điểm thu hút nhất ở khu du lịch Suối Tiên là tàu lượn siêu tốc, đây là một trong những trò chơi cảm giác mạnh rất hấp dẫn. Ngoài ra còn có xích đu khổng lồ, tàu cướp biển, ô tô điện, vòng đu quay… cho du khách thỏa thích trải nghiệm các trò chơi cùng với người thân và bạn bè.

Ngoài các trò chơi, Suối Tiên còn tổ chức nhiều chương trình văn nghệ và biểu diễn cả ngày. Du khách có thể xem các điệu múa dân gian truyền thống của Việt Nam, biểu diễn võ thuật và múa rối nước. Suối Tiên cũng có nhiều nhà hàng và quán ăn phục vụ nhiều món ăn Việt Nam và quốc tế. Cửa hàng lưu niệm và cửa hàng quà tặng có sẵn, bán đồ thủ công truyền thống, quần áo và các mặt hàng khác.

Đặc biệt, khi du lịch Sài Gòn, đến Suối Tiên vào mùa xuân, mùa hè hay những mốc thời gian đặc biệt, bạn sẽ được tham gia các lễ hội thú vị như lễ hội mùa xuân, lễ hội trái cây Nam Bộ… Nhìn chung, khu du lịch Suối Tiên là một nơi tuyệt vời để dành một ngày với bạn bè và gia đình, tận hưởng các trò chơi, chương trình biểu diễn và trải nghiệm văn hóa đặc sắc.

READ  Google Play Store APK 38.2.27 Download on Android

KDL-Suối-Tiên-ivivu-7

Giá vé vào cổng (chưa bao gồm các trò chơi):

  • Người lớn và trẻ em cao > 1,4m: 120.000đ/người.
  • Trẻ em dưới 1,4m: 60.000đ/người.
  • Trẻ em <1 tuổi: Miễn phí.

Địa chỉ: Số 120 Xa lộ Hà Nội, thành phố Thủ Đức.

Theo iVIVU.com

Xem thêm bài viết:

Khám phá món mì gọt có “1-0-2″ ở Sài Gòn

Khám phá bữa cơm “tiến vua” độc đáo ở Sài Gòn

Cơm tấm mai cua biển gây nghiện thực khách tại Sài Gòn