Truyen gay: Sở thích lạ. Tác giả: không biết. Mình tên là Nam năm nay mình 18, mình là một gay kín. Cũng nhờ mình bị bố mẹ bắt đi học võ từ nhỏ nên lớn lên mình có được một cơ thể rắn chắc. Cũng bật mí luôn là không hiểu từ khi nào mà đầu vú của mình lại trở nên nhạy cảm đến vậy, cứ hễ mân mê một tí thì cu mình sẽ cương cứng ngay. Có khi mân mê vú thôi không cần đến hình sex hay phim heo thì mình cũng sẽ xuất tinh.

Truyen gay: Sở thích lạ

Tác giả: không biết

Lưu ý: Một phần truyện có nội dung dành riêng cho người lớn (18+) bạn không nên đọc nếu dị ứng với thể loại truyện này. Lưu ý: tựa truyện này mình cũng không biết là truyện gì.

Chuyện là về một ông chú bà con của ba mẹ mình, ổng tên là Thuận mà ai cũng gọi là Thuận bóng vì ổng ẻo lã và ốm yếu, nhưng ổng không ẽo lã như mấy bà pê đê đâu. Lúc mình 13 tuổi thì ổng hay luôi tới nhà mình để nhờ ba mẹ mình cho mượng chút tiền để xoay sở, cứ mỗi lần thấy mình thì ổng lại ôm rồi còn bóp vào ngực mình nữa chứ nhưng lúc đó bé quá nên không biết gì.

Chỉ mãi tận lúc mình 17 tuổi thì mới để ý đến những cử chỉ sờ mó của ổng, không hiểu tại sao mình không thấy ghê rợn mà lại còn hơi thích thích khi ổng sờ mình nữa chứ,chắc vì lúc đấy mình đang trong lứa tuổi rần rần luôn tò mò về tình dục. Mình nhớ lúc đó ổng dạy mình học lái xe honda, mình chỉ mặc mỗi cái áo sơ mi màu trắng có hai cái túi ngay trên đầu vú.

READ  Trang chủ

Dù có hai cái túi nhưng đầu vú vẫn hơi nhô lên vì lạnh. Có lẽ ổng để ý đến nên diện cớ nói là túi không còn chỗ bỏ hột quẹt nên nhờ mình giữ giùm, lúc này ổng đã leo lên xe ngồi sau mình mình thì phải cầm tay lái nên mình không để ý và kêu ông ấy cứ bỏ vào túi áo của mình. Ai ngờ ổng giả vờ không nhìn thấy túi ỡ đâu nên mân mê, bốp bốp khắp ngực mình, lúc ổng bỏ cái hột quẹt vào thì lại rút lên rút xuống cho hột quẹt rê trên đầu vú bên trái của mình làm con cu của mình từ từ độn cái quần lót mày ngồi giậy.

Mình thấy hơi ngại nên chạy một mạch về nhà. Đêm đấy mình bị ông ấy kích thích nên về nhà mân mê vú rồi sục cu cho đỡ tức nhưng sao cảm giác có người khác sờ ti lại thấy sướng hơn, và có người khác sục cu chắc cũng sướng lắm. Nghĩ thế nên mình đánh liều một phen!

Truyen sex gay: Sở thích lạ. Tác giả: không biết.
Ảnh chỉ mang tính minh họa. Truyen gay: Sở thích lạ. Tác giả: không biết.

Chiều đấy mình mặc áo ba lỗ loại tay rộng đến sườn, vì biết chỉ cần di chuyển một tí là để lộ ngực ngay, mình lên nhà ông Thuận lấy cớ là nhà cúp điện nên lên đấy làm bài. Mình vừa tới thì đã thấy ông dán mắt vào ngực mình, nên mình cố tình nghiên sang một bên để lộ ti bên trái, nhìn ổng dán mắt mà mình buồn cười phết ấy. Mình bước vào nhà vào đặt bài vỡ xuống giã vờ viết trong khi ổng ngồi nhìn.

Thỉnh thoảng mình vươn vai lên để lộ hai chùm lông nách để kích dục ổng, và liếc nhìn biểu hiện của ông í. Quả nhiên ổng tỏ vẻ thích thú ra mặt. Ngồi được một tí thì mình đề nghị ổng tập cho mình lái xe nữa, và đúng như mình nghĩ ổng đưa mình tới con đường tối và vắng và nói là ít xe dễ tập. Mình nghĩ để coi ổng làm gì mình.

READ  2003 mệnh gì? Hướng dẫn chọn phụ kiện hợp mệnh người sinh năm 2003

Lần này mình cố ý chạy nhanh rồi thắng lại, vì biết ngay ông ta sẽ lợi dụng cơ hội để sờ ngực mình. Mình thắng lại và ông ta luồn tay vào hai bên tay áo ba lổ để đặt tay lên ngực mình, thấy mình không phản đối ổng lấy ngón trỏ rà lên hai đầu vú mân mê một cách điệu nghệ. Lúc đấy ổng hỏi mình sướng không? Thì mình không trả lời mà chỉ ưỡn ngực lên vì sướng, thấy thế ông ta xe xe đầu vú mình làm cho nó cứng và nhô lên, và rồi thằng nhỏ của mình củng vì thế mà dựng đứng lên.

Mình quyết định chạy về nhà. Vừa về tới nhà mình ngồi ngay lên giường chống tay ra phía sau ông ta ngồi cạnh mình vén áo sang một bên để lộ đầu vú phải của mình. Ông còn khen đầu vú mình sao nhọn và to thế mút thì sướng lắm đây, mình cảm thấy bắt đầu nóng rang trong người. Và mình đáp là thế ông cứ làm gì thì làm.

Ổng cười mãn nguyện rồi lấy ngón út có móng tay của mình mà cào lên vú tôi làm nó to và nhô lên, ông ta nói vú con xăn cứng ngắt rồi này. Và ông bắt đầu cào đến vú bên trái, vừa cào thì ông vừa véo mạnh vú bên phải của tôi làm tôi hơi đau nhưng sướng. Cu tôi lúc đó bắt đầu đứng lên và rĩ nước. Tôi đứng dậy tuột quần jean ra để lại cái quần sịp hơi ươn ước chỗ đầu khất.

READ 

Tôi nằm hẵng ra giường và ông ta cứ mân mê đầu vú của tôi véo, xe rồi lại kéo ra. Ông ấy bắt đầu luồn tay xuống mân mê cu tôi ngoài quần và khẽ nói “chú cỡi ra luôn nha”. Lúc đấy tôi chỉ còn bận mỗi cáu áo ba lỗ. Ông ta trường lên người tôi đẩy áo lên qua ngực tôi rồi liếm khắp ngực đến bụng. Tôi đặt tay lên đầu ông vào di chuyển nhẹ lên vú bên trái và để ông ta liếm láp nó trong khi tay ông sục cu tôi.

Lúc đấy tôi chỉ biết nhắm mắt mà tậng hưởng, đang liêm diêm thì ông ta cắn vú tôi một phát làm tôi giật nẩy người, tôi lại ưỡn ngực ra và ông cứ thế mà cắn, nhai nó. Ông dìu tôi ngồi giậy và mút cu tôi, ông vừa mút cu vừa véo lấy hai đầu vú tôi xe qua xe lại rồi lại kéo ra. Đầu ông cứ hì hụp lên xuống bú mút con cu của tôi, tôi cảm nhận được những sợi lông của mình chạm vào mặt ông.

Ông cứ thế bú mút và liếm láp dái và cu tôi không ngừng. Hai bàn tay vẫn còn ra sức véo vú tôi thật mạnh như muốn kéo hẵn chúng ra ngoài. Tôi bắt đầu thở mạnh và ngước mặt lên trần nhà, từng nhiệp thở làm ngực tôi di chuyển lên xuống trong khi hai đầu vú vẫn bị ngắt véo.

Tôi thở mạnh hơn ổng thấy thế nên chuyển san sục cu và cắn vú tôi, kéo đầu vú ra bằng răng cửa của ổng…và tôi đã xuất tinh vào cằm của ông ta. Tuy tôi đã xuất tinh nhưng ông ta vẫng ngậm lấy vú tôi và tự sục cu mình., và ông ấy cũng xuất tinh.

Hết

Sở thích lạ