[ROSTER UPDATE 2021] SẴN SÀNG CHO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

[ROSTER UPDATE 2021] SẴN SÀNG CHO SIÊU CẬP NHẬT MÙA GIẢI MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

Video Thanh Canh 0🔥 [Official Trailer] CÙNG ĐỖ HÙNG DŨNG TRỞ LẠI SÂN CỎ – CHINH PHỤC VINH QUANG MỚI TRONG FIFA ONLINE 4

️⚽ Bạn đã sẵn sàng cho một siêu mùa giải mới trong FIFA Online 4? Hàng loạt những tính năng thú vị, những sự cập nhật đáng mong chờ sắp xuất hiện. Hứa hẹn sẽ mang đến một bữa tiệc bóng đá đầy cảm hứng trong hành trình chinh phục vinh quang mới của các HLV.

🇻🇳 Cùng Đỗ Hùng Dũng trở lại với nhịp đập bóng đá, khơi dậy tinh thần thể thao cuồng nhiệt và thổi bùng cảm hứng trong Siêu Cập Nhật của FIFA Online 4.

👉 Khám phá ngay những điều bất ngờ tại:

#FIFAOnline4 #SieuCapNhatFO4
————————————————–
FIFA Online 4 là phiên bản mới nhất của dòng game bóng đá trực tuyến hay nhất trên thế giới vào thời điểm hiện tại. Được phát hành bởi Garena tại Việt Nam.
🔹 Trang chủ và tải game tại:
🌟 Kênh Facebook:
🎁 Nạp thẻ:
🍻 Group cộng đồng:

Đây là trò chơi duy nhất tại Việt Nam có bản quyền trực tiếp FIFA, nằm trong series game bóng đá đã khẳng định danh tiếng trên toàn thế giới trong nhiều năm qua. Trò chơi được phát triển bởi hãng EA Sports, người “cha đẻ” của loạt game thể thao nổi tiếng khác như NBA Live, FIFA Soccer, Tiger Wood PGA Tour…

EA Sports FIFA Online 4 Vietnam là kênh youtube chính thức của FIFA Online 4 Việt Nam, đồng thời là đơn vị duy nhất giữ bản quyền sản xuất toàn bộ nội dung game và giải đấu FIFA Online 4 tại Việt Nam và do Garena chịu trách nhiệm