Tinh hán xán lạn: Vì sao lại hot, lịch chiếu ở đâu? - Ảnh 1

Tinh hán xán lạn: Lịch chiếu, diễn viên, nội dung phim

Nội dung phim Tinh hán xán lạn

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang là bộ phim truyền hình chiếu mạng gây sốt trên khắp các mạng xã hội. Với những tình tiết hấp dẫn, dàn diễn viên đẹp, Tinh Hán Xán Lạn được kỳ vọng sẽ bùng nổ hơn nữa trong thời gian tới.

Tinh Hán Xán Lạn xoay quanh câu chuyện Trình Thiếu Thương – Triệu Lộ Tư nhập vai là con gái của Trình gia, vì chiến tranh xảy ra loạn lạc khi cô còn nhỏ nên được cha mẹ gửi gắm cho bà nội. Người thím đối với cô thì luôn nuông chiều, nhưng trong lòng lại có ý đồ muốn cô thành người vô dụng.

Để tự cứu lấy mình, Trình Thiếu Thương cô chỉ biết giả vờ làm loạn, giấu đi tài năng thiên phú để đợi cha mẹ về nhà khi đối mặt với mọi cạm bẫy vây mình. Bởi vì nhiều năm xa cách, tình cảm của cô và cha mẹ cũng dần nhạt nhòa mất.

Lăng Bất Nghi – Ngô Lỗi nhập vai là một vương gia lạnh lùng, con nhà quyền thế, vô tình gặp được Trình Thiếu Thương, đã đem lòng yêu mến cô. Trong lúc chọn lang quân cho mình, Trình Thiếu Thương có chút tự ti, có chút lý trí, tuy đường tình duyên của cô khá lận đận nhưng một khi lựa chọn cô đều không hối hận.

READ  5 bài mẫu hay nhất: Viết về sở thích bằng tiếng Anh

Cô lựa chọn Lăng Bất Nghi. Khi chung sống cùng anh, vô tình cô lại bị cuốn vào rắc rối gia đình thân thế của anh.

Lịch chiếu phim Tinh hán xán lạn

Tinh Hán Xán Lạn do Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi đóng chính hiện đang được lên sóng vào lúc 19h00 từ thứ Ba tới thứ Năm hằng tuần.

Diễn viên phim Tinh hán xán lạn

Triệu Lộ Tư vai Trình Thiếu Thương

Ngô Lỗi vai Lăng Bất Nghi

Diễn xuất của dàn diễn viên cũng thuộc top đầu, Quách Đào, Tăng Lê, Bảo Kiếm Phong đều là những gương mặt thuộc phái thực lực phát huy vô cùng ổn định, nắm bắt và dẫn dắt tiết tấu phim nhịp nhàng. Dàn diễn viên trẻ Ngô Lỗi, Triệu Lộ Tư, Lý Quân Nhuệ,… biểu hiện khá tròn vai, diễn xuất cũng được phần đông khán giả công nhận.

Đối với khán giả, Tinh Hán Xán Lạn có kịch bản hoàn thiện cao, trên cơ bản gần như không có một cảnh quay dư thừa nào (trừ đoạn khoác áo choàng của Ngô Lỗi ở đầu phim nhưng khi leo lên lưng ngựa lại không thấy tấm áo đâu nữa). Tình tiết có điểm để cười, điểm để khóc, có ngọt ngào cũng có phần ngược tâm, có những tình tiết thú vị của một gia đình cũng có đại nghĩa quốc gia, tất cả đều rất đầy đặn.