Nước mắt của Ninh Dương Lan Ngọc
Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc trong công diễn 3 “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng”. Ảnh: Chụp màn hình

Đêm công diễn 3 của “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng” khép lại hé lộ 4 chị đẹp phải dừng chân. Trong đó, đội của Ninh Dương Lan Ngọc mất 2 thành viên là Thanh Ngọc và Khổng Tú Quỳnh.

Giây phút biết hai thành viên trong nhóm bị loại, Ninh Dương Lan Ngọc bật khóc nức nở và tự trách bản thân làm đội trưởng chưa tốt: “Hay là do em mọi người mới bị như vậy”.

Lan Ngọc sở hữu chiếc “thẻ đen” quyền lực. Cô có thể sử dụng 1 trong 2 đặc quyền: hồi sinh cho bản thân hoặc chị đẹp bị loại ở Công diễn 3; hoán đổi bài hát với nhóm khác.

Khi biết tin Thanh Ngọc dừng chân, Ninh Dương Lan Ngọc yên tâm bởi cô có thể dùng đặc quyền giải cứu đàn chị. Chỉ vài giây sau, nữ diễn viên đón nhận cú sốc khi Khổng Tú Quỳnh cũng phải chia tay chương trình.

Việc có đến 2 thành viên trong đội bị loại là điều Lan Ngọc không thể ngờ tới. Nữ diễn viên quyết định sử dụng thẻ đen để cứu một chị đẹp bị loại nhưng chưa hé lộ người này là ai.

Sau 3 đêm công diễn, Ninh Dương Lan Ngọc mới chỉ chiến thắng 1 lần – cũng là tiết mục duy nhất cô không đảm nhận vai trò nhóm trưởng.

Có thể thấy, nếu dựa vào bình chọn từ trường quay, Lan Ngọc luôn chiếm ưu thế. Vì có nhiều người hâm mộ, đông đảo khán giả biết đến, Lan Ngọc liên tục nhận đặc quyền, 2 lần liền làm nhóm trưởng.

READ  Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)
Lan Ngọc bất lực bật khóc khi đội có đến 2 thành viên bị loại. Ảnh: Chụp màn hình

Tuy nhiên, sự kì vọng đó khiến cô áp lực và rơi vào trạng thái tự trách, áy náy khi có thành viên trong đội bị loại. Cả hai lần làm nhóm trưởng, Lan Ngọc và đội đều lăn xả, quyết tâm, nhưng may mắn chưa mỉm cười với Lan Ngọc.

Ở công diễn 3, đội Lan Ngọc trình diễn bài “Vì sao” và chỉ kém 1% điểm bình chọn nhóm so với đội MLee, ngậm ngùi đứng ở vị trí thứ 2.

Trong công diễn 2, ca khúc “Đi đua đưa đi” của nhóm Lan Ngọc là tiết mục có tương tác cao nhất, được đánh giá bắt tai, mới mẻ, các thành viên phối hợp nhịp nhàng như một nhóm nữ thực thụ. Dù vậy, đội Lan Ngọc chỉ xếp thứ ba – một kết quả khiến khán giả tranh cãi trên các diễn đàn.

“Tại sao em phải làm việc này vậy?”, Lan Ngọc rưng rưng đặt câu hỏi khi bước vào phòng công bố kết quả chị đẹp dừng chân tại chương trình.

Được cho là chị đẹp có sức hút, được khán giả ưu ái, nhưng với vai trò nhóm trưởng, Lan Ngọc chưa có được trái ngọt.

Khi đứng trong đội hình nhóm nhạc, sự nổi bật và sức ảnh hưởng của Lan Ngọc dường như không thể là yếu tố giúp nữ diễn viên giành chiến thắng.