‘Ngôi trường xác sống’ xác nhận quay phần 2

4 diễn viên chính Ngôi trường xác sống 1 trong video giới thiệu phần 2

CHỤP MÀN HÌNH

Sáng 7.6, Netflix Hàn Quốc bất ngờ tung poster cùng video chia sẻ dự án Ngôi trường xác sống (All of Us Are Dead) phần 2. Clip “nhá hàng” dài khoảng 1 phút không hề hé lộ bất kỳ phân đoạn nào của phần phim mới, thay vào đó là sự xuất hiện của bốn diễn viên chính phần 1 là Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, Cho Yi Hyun và Lomon.

Trong video, bộ tứ ngôi sao Ngôi trường xác sống 1 gửi lời chào và cảm ơn đến khán giả đã dành nhiều sự yêu mến cho phần phim đầu tiên. Đồng thời, cả bốn tuyên bố zombie đình đám này sẽ thực hiện phần 2 và úp mở diễn biến tiếp theo của dự án.

‘Ngôi trường xác sống’ xác nhận quay phần 2

Poster Ngôi trường xác sống 2 đầy máu me và tăm tối

poster phim

Đặc biệt, màn lộ diện của Yoon Chan Young trong video giới thiệu phần 2 Ngôi trường xác sống đã tạo nên sự bất ngờ. Bởi vai Lee Cheong San của mỹ nam này cùng Yoon Gwi Nam (Yoo In Soo đóng) được cho là đã bị chôn vùi trong biển lửa ở cuối phần 1. Nhiều khán giả dự đoán nhân vật Lee Cheong San có thể còn sống sót và trở thành “nửa người nửa zombie” như Choi Nam Ra (Cho Yi Hyun).

Đạo diễn Lee Jae Kyu của Ngôi trường xác sống 1 nhiều khả năng sẽ tiếp tục cầm trịch phần 2. Hiện, dự án chưa có lịch khởi quay và phát sóng chính thức. Theo Newsis, tác phẩm có thể sẽ chiếu vào năm 2023.

READ  3uTools v3.05 Free Download | Latest Version (185MB)

‘Ngôi trường xác sống’ xác nhận quay phần 2

Yoon Chan Young (trái) và Lomon thu hút lượng fan đông đảo sau thành công của Ngôi trường xác sống 1

poster phim

Ngôi trường xác sống 1 là sê ri của Netflix Hàn Quốc, chuyển thể từ webtoon (truyện tranh trên mạng) cùng tên của Joo Dong Geun. Bản truyện tranh bắt đầu ra mắt từ năm 2009 và từng liên tiếp nằm trong top từ khóa tìm kiếm tại Hàn Quốc.

Ngôi trường xác sống 1 xoay quanh những học sinh bị cô lập trong một ngôi trường bị nhiễm virus zombie. Họ chờ đợi giải cứu nhưng mãi vẫn không ai xuất hiện. Đối mặt với đám xác sống khát máu, nhóm học sinh may mắn sống sót phải vừa chiến đấu vừa tìm mọi cách sinh tồn.

‘Ngôi trường xác sống’ xác nhận quay phần 2

Vai Lee Cheong San của Yoon Chan Young được cho là đã hi sinh trong phần 1, có thể sẽ được “sống lại” ở phần 2

poster phim

Ra mắt vào ngày 28.1, Ngôi trường xác sống 1 nhanh chóng vươn lên vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng phim hot của Netflix tại 25 quốc gia và vùng lãnh thổ. Phim tạo nên cơn sốt và góp phần giúp dàn sao Hàn trẻ tuổi gồm Yoon Chan Young, Park Ji Hoo, Cho Yi Hyun, Lomon (Park Solomon), Lee Yoo Mi… nổi tiếng.