Minh Nghi là ai ? MC nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)

Minh Nghi là ai ? MC nổi bật trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT)

Video Thanh Canh 0Tiểu sử MC Minh Nghi
Minh Nghi có tên đầy đủ là Trần Nguyễn Minh Nghi, cô là nữ MC chính tại VCS và xuất hiện thường xuyên tại Vòng Khởi Động MSI 2019.
Với những ai thường xuyên theo dõi các bản tin Liên minh huyền thoại hay giải đấu VCS thì không thể không biết đến cái tên Minh Nghi – một cô nàng MC vô cùng dễ thương và xinh xắn của VETV.
Minh Nghi sở hữu một gương mặt xinh đẹp, cùng lối dẫn dắt chương chình lôi cuốn, thông minh nên Minh Nghi luôn để lại ấn tượng đối với mọi người khi tham gia giải đấu Liên minh huyền thoại. Và đến ngày hôm nay cùng với các nữ MC xinh đẹp nóng bỏng đến từ các nước khác trên thế giới, Minh Nghi sẽ luôn tỏa sáng tại kênh VETV xuyên suốt MSI 2019. Minh Nghi hi vọng Phong Vũ Buffalo có thể tiến sâu tại giải đấu lần này.
Ngoài công việc là một MC, Minh Nghi còn là gương mặt mẫu ảnh quen thuộc của khá nhiều shop thời trang. Đặc biệt với niềm đam mê cháy bỏng với áo dài truyền thống, Minh Nghi đã quyết định thử sức tự tạo nên một nhãn hiệu áo dài nho nhỏ cho riêng mình mang tên “Áo dài Văn Khoa” để thỏa sức với niềm đam mê của mình.