Ngày 22/06/2022, Mojang tiếp tục tung ra bản Cập nhật Hoang dã chính thức với phiên bản Minecraft PE 1.19.2. Nhà phát hành tựa game Minecraft đã cố gắng sửa các lỗi và cải thiện lối chơi hấp dẫn cho các bạn. Tìm hiểu chi tiết bản cập nhật và tải miễn phí phiên bản Minecraft 1.19.2 APK Bản chính thức có hỗ hỗ tiếng Việt + Đăng Nhập Xbox Live được Bandishare chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

Phiên bản mới hơn: Minecraft 1.19.83 APK chính thức

Giới thiệu về phiên bản Minecraft 1.19.2 APK

Trong Minecraft PE 1.19.2 APK đưa bạn vào vô số các hoạt động thú vị khác nhau như: Đi bộ qua khu vực đầm lầy, lắng nghe âm thanh phát ra từ ếch, thu thập gỗ rừng ngập mặn để phục vụ xây dựng, cố gắng sống sót trong hang động có quái vật Warden sinh sống. Nhà phát hành đã cố sữa các lỗi nhằm cải thiện lối chơi game. Tìm hiểu kỹ hơn về những thay đổi trong phiên bản này qua chia sẻ chi tiết dưới đây:

Khu vực Deep Dark

Đây chính là một khu vực dưới lòng đất với vô số nguy hiểm tiềm ẩn. Bạn sẽ phải đối mặt với Mobs sống trong bóng tối – chính là quái vật Warden. Để sống sót qua khu vực này, bạn nên di chuyển thật nhẹ nhàng, càng nhẹ càng tốt và bạn nên tận dụng silk Touch để di chuyển qua.

READ  130+ Voiced TH Words, Phrases, Sentences, and Reading Passages

Quái vật Warden

minecraft-1-19-2-apk
Minecraft 1.19.2 có thay đổi với quái vật Warden

Trong Minecraft 1.19.2 APK Chính Thức bạn chỉ cần kêu to sẽ khiến cảm biến âm thanh được kích hoạt. Sau đó các khối Sculk sẽ phá ra những thứ âm thanh như tiếng hét chói tai. Điều này khiến quái vật Warden bị đánh thức, sau đó nó sẽ xác định chính xác mục tiêu gây ra tiếng động và đuổi theo để giết bạn.

Allay

Allay chính là một trong Mobs được mong chờ nhất trong năm 2021. Nó tiếp tục được phát triển trong Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt. Nó chính là một sinh vật giúp đỡ cực hữu ích cho người chơi bằng cách nhặt các đồ vật.

Để thoát khỏi quái vật này, cách để bạn bảo vệ bản thân an toàn đó chính là không làm việc mobs trong vòng 60s. Từ đó nó sẽ không đánh thức Warden và bạn có thể di chuyển qua khu vực này dễ dàng.

Blocks

Ở phiên bản MCPE 1.19.2 APK, người chơi có thể nhìn thấy các khối phát sáng vô cùng đẹp trong các hang động. Khối Sculk có đến 5 loại khác nhau tương ứng với đó là 5 màu. Khi có một mob bất kỳ chết gần khối này, nó sẽ giúp bạn thu thập được kinh nghiệm và màu khối tương tự sinh vật chết gần đó. Ngoài ra nó cũng có tiếng hét như chuông báo động trong những ngôi nhà vậy.

minecraft-pe-1-19-2
Khối Sculk phát ra tiếng thét như còi báo động

Còn các khối bùn trở thành vật liệu vô cùng hữu ích với người chơi. Các bạn có thể sử dụng nó để xây dựng nhà cửa, tạo dựng nhiều công trình khác nhau từ chính sự sáng tạo mà bạn có.

READ  Search code, repositories, users, issues, pull requests...

Vật phẩm

Sử dụng la bàn phục hồi để giúp bạn có thể tìm ra được vị trí mà bản thân đã chết trước đó. Để tạo ra được vật phẩm này, người chơi cần sử dụng các mảnh tiếng vọng. Những mảnh tiếng vọng này bạn có thể tìm thấy chúng trong thành phố cổ dưới lòng đất.

Trong Minecraft 1.19.2 APK, khi người chơi đem thuyền và rương kết hợp lại với nhau sẽ nhận được một vật phẩm mới. Nhờ có rương mà bạn có thể vận chuyển bất kỳ hành lý nào của mình qua sống một cách dễ dàng và đơn giản hơn.

minecraft-1-19-2-pe
Minecraft 1.19.2 kết hợp thuyền với rương để chở hành lý qua sông

Chế độ Spectator

Đây chính là chế độ khán giả cho phép bạn xem trò chơi mà không hề làm ảnh hưởng hay thay đổi bất kỳ sự kiện nào trong game cả. Bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng bởi bất kỳ hiệu ứng nào trong game. Đồng thời, các mobs cũng không hề nhìn thấy bạn nhé!

Khu vực rừng ngập mặn

Khu vực này giờ đây có nhiều cây hơn, nó giúp hiển thị khi nhìn xuống khu vực đầm lầy từ trên cao sẽ có số lượng cây dày hơn, đẹp hơn và giống với đời thực hơn.

minecraft-pe-1-19-2-apk
Nhiều cây trong khu vực rừng ngập mặn hơn

Cải tiến kỹ thuật

Trong Minecraft PE 1.19.2, các nhà phát triển đã quản lý để khiến lối chơi của game được tuyệt vời hơn. Đặc biệt là sửa đổi vị trí của các mobs khi dịch chuyển đến thế giới Nether.

READ  Tổng đài MB Bank, Hotline trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7

Link tải Minecraft 1.19.2 APK Tiếng Việt, Bản chính thức miễn phí cho Android

LINK DOWNLOAD TẠI ĐÂY

Kết Luận: Minecraft 1.19.2 APK là bản cập nhật Hoang dã vô cùng hấp dẫn với nhiều tính năng mới vô cùng thú vị. Nếu bạn là một game thủ mê tựa game huyền thoại này thì chắc không phải trải nghiệm nó. Tải ngay bản MCPE 1.19.2 APK Tiếng Việt + Login Xbox Live được Bandishare chia sẻ miễn phí ở trên về chơi để cảm nhận trò chơi trọn vẹn nhất nhé!