Ngày 6/9, Sohu đưa tin khán giả bắt gặp đoàn phim Câu chuyện hoa hồng đang quay ngoại cảnh. Trong đó, buổi sáng Lưu Diệc Phi có cảnh hôn say đắm với bạn diễn Bành Quán Anh tại sân bay, đến chiều lại hôn Hoắc Kiến Hoa. Theo Sohu, nội dung phim Câu chuyện hoa hồng khiến khán giả thắc mắc vì có nhiều nhân vật nam có tình cảm với nữ chính, khó biết ai mới là nam chính của phim.

Theo nguyên tác, Lưu Diệc Phi vào vai Hoàng Mai Côi, từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp, biết cưỡi ngựa, quay phim, học kiếm đạo, làm việc giám định nghệ thuật, là nữ thần mà mọi người đều thấy thu hút. Tuy nhiên, nữ chính thường xuyên có tình cảm với đàn ông đã có vợ hoặc có người yêu.

Năm 16 tuổi, cô khiến một người đàn ông 30 tuổi u mê đến mức bỏ vợ con, dù sau đó cô bỏ người này ra nước ngoài, ông ta vẫn không quên được Hoàng Mân Côi. Năm 17 tuổi, cô cũng phải lòng một người đàn ông đã có hôn thê. Khi đi du học tại Mỹ, cô kết hôn với một người đàn ông hiền lành, thật thà. Đến năm 30 tuổi về nước, cô khiến hai anh em ông trùm kim cương mê mệt. Thậm chí, đến năm 40 tuổi, Hoàng Mân Côi vẫn quyến rũ, khiến vị hôn thê của con gái phải kinh ngạc.

READ  Viêm nang lông: Nguyên nhân, triệu chứng và phòng ngừa

Lưu Diệc Phi một ngày hôn 2 bạn diễn nam ảnh 1Lưu Diệc Phi một ngày hôn 2 bạn diễn nam ảnh 2

Hậu trường phim Câu chuyện hoa hậu, Lưu Diệc Phi đóng cảnh hôn cùng Bành Quán Anh và Hoắc Kiến Hoa.

Sohu đánh giá nội dung của nguyên tác gây tranh cãi khi nữ chính trở thành mẫu phụ nữ “vạn nhân mê”, ai cũng phải quỳ gối trước cô. Tuy nhiên, đoàn phim Câu chuyện hoa hồng đã cắt bớt những chi tiết gây tranh luận, đổi tên nữ chính thành Hoàng Diệc Mai.

Trong đó, sau khi đi làm Hoàng Diệc Mai từng yêu đối tác là Trang Quốc Đống (Bành Quán Anh diễn) nhưng anh vì sự nghiệp nên rời xa cô. Nữ chính chọn kết hôn với tiền bối Phương Hiệp Văn (Lâm Canh Tân đóng) và có một con gái. Cuộc sống hôn nhân khiến tình cảm của họ cạn dần và lựa chọn đường ai nấy đi. Sau này, Hoàng Diệc Mai có tình cảm với Phổ Gia Minh (Hoắc Kiến Hoa đóng), người đàn ông hiểu cô, yêu thương cô nhưng anh lại mắc bệnh nặng chỉ sống được vài tháng.

Ngoài ba diễn viên trên, phim còn có sự góp mặt của Đồng Đại Vi, vai Hoàng Chấn Hoa, anh trai luôn yêu thương em gái hết mực. Bên cạnh đó, nam diễn viên 9X Lâm Nhất cũng có cảnh thân mật với Lưu Diệc Phi.

Theo Sohu, bộ phim tập hợp dàn nam thần hùng hậu, vây quanh Lưu Diệc Phi khiến khán giả cảm thấy nội dung tình cảm trong phim khá rắc rối.

READ  ROBLOX dành cho Windows

Lưu Diệc Phi một ngày hôn 2 bạn diễn nam ảnh 3Lưu Diệc Phi một ngày hôn 2 bạn diễn nam ảnh 4Lưu Diệc Phi một ngày hôn 2 bạn diễn nam ảnh 5Lưu Diệc Phi một ngày hôn 2 bạn diễn nam ảnh 6

Có tới 4 người đàn ông có cảm tình với Lưu Diệc Phi trong phim mới.

Sau khi không đạt được thành công với phim điện ảnh Mulan, Lưu Diệc Phi quay trở lại đóng phim truyền hình dài tập với hai tác phẩm Mộng hoa lục và Đi đến nơi có gió đều đạt được thành tích cao. Dù diễn xuất của thần tiên tỷ tỷ vẫn còn tranh cãi, khán giả thích thú theo dõi các tác phẩm của cô do ngoại hình xuất sắc, phim được sản xuất với chất lượng tốt.

Lưu Diệc Phi cũng không lựa chọn đóng các bộ phim ngôn tình thần tượng, cưa sừng làm nghé đóng thiếu nữ 16-18 tuổi mà thường vào các vai phù hợp tuổi tác, ngoại hình của mình. Đây được đánh giá là quyết định thông minh giúp Lưu Diệc Phi nhận được sự tán thành của người xem và giới chuyên môn.

Bên cạnh đó, bộ phim Câu chuyện hoa hồng còn gây chú ý vì là tác phẩm trở lại của Hoắc Kiến Hoa sau khoảng 4 năm ở ẩn để toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình với Lâm Tâm Như.